Hướng dẫn phá mật khẩu Windows, Reset Password máy tính Win 10, tám, 7

Rate this post

những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vô tình quên mật khẩu máy tính lúc truy vấn vào Windows 10, tám, 7, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang đau đầu không tìm ra phương thức phá mật khẩu Windows. Giải pháp trước không vẫn vẫn tồn tại nghĩ tới là upgrade lại Windows để Reset password, nhưng nếu không kĩ lưỡng những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ triển khai mất không vẫn vẫn tồn tại data quan trọng và phải cài lại toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận ứng dụng đang sử dụng trên máy tính.

thời khắc ngày hôm nay mình sẽ sẻ chia với những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi giải pháp giản dị hơn là Mở Khóa password Windows 10 nhanh gọn lẹ nhất trải qua công cụ Active Password Changer có trong bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Hiren’s Boot new nhất.

Quên mật khẩu Windows 10, 8, 7. Reset Password Windows

đúng đúng sẵn sàng phá Password lúc quên mật khẩu Windows

đúng đúng sẵn sàng một chiếc USB hoặc đĩa Hiren’s Boot phiên dòng 10.0 trở lên. những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tìm hiểu thêm thêm phương thức tạo USB boot trải qua Hirent’s Boot 15.2 CD tại đó.

Phá mật khẩu Windows trải qua Active Password Changer

Active Password Changer là một trong những công cụ Mở Khóa mật khẩu truy vấn vào máy tính Windows tốt nhất lúc này. ứng dụng này hãy thử phá được toàn bộ những password của tài số quản trị truy vấn trên máy tính Win XP, 7, tám và Windows 10 không triển khai mất data.

[junkie-alert style=”red”] Lưu ý: Chúng tôi hướng dẫn những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương thức phá mật khẩu Windows trong trường hợp quên password, việc này sẽ không đồng nghĩa tương quan với việc những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng phương thức này để phá mật khẩu máy tính tiếp theo mà không tại những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sở hữu hoặc không được phép, mọi hành vi phá hoại đều luôn bị nghiêm cấm và không thuộc phạm vi trách nhiệm của tôi. [/junkie-alert]

Khởi động USB Boot chọn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận công cụ Password Tools

nạp USB Hiren’s Boot vào máy tính và chọn thiết bị khởi động trước không vẫn vẫn tồn tại là USB. Giao diện hiện ra những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Dos Programs để vào Menu những công cụ của Hiren’s Boot.

Bẻ khóa mật khẩu Windows 10, 8,7 bằng Hirent's Boot CD

Tại giao diện menu Hiren’s Boot những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn 3. Password & Registry Tools… tiếp theo nhấn Enter để ngay lúc:

Phá Password Windows 10, 8, 7 bằng Hirent's Boot

phương thức sử dụng Active Password Changer

Tiếp theo nên lựa chọn công cụ Active Password Changer 3.0.420 (công cụ reset password) và nhấn Enter

Phá mật khẩu Windows 10, 8, 7 bằng Active Password Changer

Từ dấu nhắc Your Choice:[ ] của màn hình hiển thị Options những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi gõ số một: để chọn ổ cứng phải phá mật khẩu Windows tương ứng với “Choose Logical Drive” tiếp theo nhấn Enter để tiếp tục:

Active Password Changer 3.0.420

Active Password Changer sẽ liệt kê những phân vùng ổ cứng, nên lựa chọn phân vùng chứa hệ yếu tố hành Windows để ứng dụng tự động hóa động tìm mật khẩu Windows. (trên đó tại dấu nhắc Your Choice tôi gõ phím số một để chọn phân vùng chứa Windows). tiếp theo nhấn Enter để tiếp tục:

Xóa mật khẩu Win 7, 8, 10 bằng đĩa Boot

ứng dụng Active Password Changer tự động hóa động tìm tìm file SAM chứa tài số và Password của Windows trong phân vùng hệ yếu tố hành (trên Windows mật khẩu sẽ tiến hành lưu trên đường dẫn C:WindowsSystem32ConfigSAM):

phá mật khẩu windows bằng Active Password Changer

sau thời khắc ứng dụng Active Password Changer liệt kê ra toàn bộ tài số đang sử dụng trên Windows, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên lựa chọn tên tài số phải phá mật khẩu trên Windows trải qua phương thức nhấn phím số tương ứng vào dấu nhắc Your Choice: [] tiếp theo nhấn Enter để tiếp tục.

Ví dụ: trên đó tôi phải gỡ rút password tài số Administrator nên tôi đánh số 0 vào dấu nhắc Your Choice[0] rồi nhấn Enter. Tương tự động hóa nếu muốn xóa mật khẩu tài số “tientan” thì tôi sẽ nhấn phím một.

xóa password các User máy tính Windows 10, 8, 7

sau thời khắc từng từng từng chọn tài số, ứng dụng từng từng từng tự động hóa động tích dấu [X] trên 2 tùy thuộc chọn: Password never expiresClear this User’s Password. những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ phải nhấn Y từ keyboard để đồng ý xóa rút Password của tài số Administrator.

xóa password windows 10, 8, 7 đơn giản nhất

Clear Password Windows thành công xuất sắc

màn hình hiển thị thông hiển thị phá rút mật khẩu máy tính Windows thành công xuất sắc hiện ra như dưới đó, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn một phím bất kỳ. tiếp theo nhấn Ctrl + Alt + Del để reset máy tính (nhớ rút USB ra luôn nhé) và từ thời khắc hiện tại lúc truy vấn vào Windows tránh việc phải Password nữa.

cách phá mật khẩu máy tính Windows thành công 100%

Lời kết

Trên đó Tiến Tân Blog từng từng từng hướng dẫn những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương thức phá mật khẩu Windows, reset password Windows 10, tám, 7 thành công xuất sắc 100% lúc máy tính hỏng. Trong quy trình xóa rút mật khẩu của User nếu gặp yếu tố trở ngại, những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy comment ngay dưới trên đó, mình sẽ tương hỗ những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sớm nhất hãy thử. Và không quên đón theo dõi những nội dung bài viết về thủ thuật máy tính new nhất tại tientan.net nhé.

ước muốn những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.