Hướng dẫn những phương thức copy file pdf không với copy giản dị và đơn thuần tiến hành

Rate this post

Xử lý file PDF là việc làm rất phổ cập so với những người dân tiến hành việc làm văn phòng. trong những khi anh/ chị không thể sao chép nội dung của file PDF, rất thử sử dụng là nội dung những file PDF đó từng được lưu dưới dạng hình ảnh trong PDF, bị khóa trải qua mật khẩu hoặc chặn những quyền truy vấn. Việc gặp một file PDF không thể copy với những lý vì trên là yếu tố gặp rất thường xuyên trong những khi tiến hành nhiều trên định dạng này. Nếu mọi người đang gặp phải yếu tố trên và muốn tìm hiểu phương thức copy file PDF không với copy thì nên tìm hiểu thêm tổng hợp những phương pháp hướng dẫn được blog tương hỗ sẻ chia phía dưới đó

Chủ đề tóm tắt trong nội dung bài viết

Nguyên nhân tại sao file PDF ko với copy?

Định dạng file PDF là một dạng tập tin văn phiên bản rất phổ cập của hãng sản xuất Adobe Systems tương hỗ người tiêu dùng giản dị và đơn thuần sẻ chia và được sử dụng thông thoáng. Trong một vài trường hợp, để tránh tình trạng người thứ hai copy nội dung văn phiên bản thì chủ sở hữu thường tiến hành những tiến hành khoá quyền và anh/ chị sẽ không còn được phép tiến hành những tiến hành yếu tố chỉnh, in chọn, copy file. Hoặc sẽ khó thử sử dụng sao chép nội dung file PDF nếu file PDF là dạng file scan và là ảnh. Anh/ chị thử sử dụng tìm hiểu thêm một trong những phương thức hướng dẫn dưới đó để tiến hành tiến hành copy nội dung từ những file PDF kể trên.

Cách copy file PDF không cho copy
phương thức copy file PDF không với copy.

Những lưu ý trong những khi copy file pdf không với copy mà những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên rõ được?

Những lưu ý mà anh/ chị nhất định phải quan tâm về việc copy những nội dung từng bị khoá trong tập tin. Nếu anh/ chị đang cố gắng nỗ lực copy file PDF không với copy chứa nội dung thuộc về trí tuệ, phiên bản quyền của người thứ hai thì Blog tương hỗ trọn vẹn không khuyến khích những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tiến hành việc này.

Tuy nhiên, việc anh/ chị mở khoá và copy tạo thành một file PDF sẽ trở nên trọn vẹn đúng đắn trong những khi mà file PDF mà anh/ chị sử dụng thử phương thức copy vì chính anh/ chị tạo ra nhưng lại sơ ý quên mất mật khẩu từng thiết lập phòng sao chép yếu tố chỉnh trước đó.

Hướng dẫn những phương thức copy file PDF ko với copy

so với việc copy một mẩu văn phiên bản trong PDF, thường thường anh/ chị chỉ sử dụng thử phương thức sử dụng tiến hành copy/paste cơ phiên bản của siêu phẩm tính. tuy nhiên với một file PDF bị khóa  hoặc không vừa lòng yêu cầu quyền copy thì anh/ chị không thể tiến hành tiến hành này.

phương thức một: Sao chép data file PDF trải qua Foxit Reader

Bước một: Tải và hoàn thiện Foxit Reader trên máy tính trải qua phương thức nhấn vào danh phần ứng dụng của blog tương hỗ

Bước 2: sau lượng thời hạn từng tải và hoàn thiện Foxit Reader xong anh/ chị khởi sử dụng ứng dụng → Click vào hình tượng mở file hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + O để mở file pdf mà anh/ chị muốn copy data lên.

Mở file pdf không cho copy
Mở file pdf không với copy

 

sau lượng thời hạn mở file xong anh/ chị thử sử dụng thấy đôi trong những khi anh/ chị có sử dụng chuột phải cũng tiếp tục không còn thấy tính năng này trong options hiện ra tiếp đó hoặc là cũng không thể copy.

Mở file PDF cần copy dữ liệu bằng Foxit Reader
Mở file PDF sử dụng thử phương thức copy data trải qua Foxit Reader

Bước 3:  để sở hữu thể chọn, bôi đen một mẩu văn phiên bản như trong Word thì anh/ chị click chuột trái vào hình tượng chữ T trong thanh công cụ trang chủ → chọn Select Text (hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt Alt + 6) (như hình phía dưới).

Chọn Select Text để bôi đen đoạn văn bản cần copy
Chọn Select Text để bôi đen mẩu văn phiên bản sử dụng thử phương thức copy

Bước bốn:  thời gian hiện tại anh/ chị từng thử sử dụng chọn mẩu văn phiên bản tùy thuộc ý để copy, sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + C để copy mẩu văn phiên bản đó bôi đen tiếp đó hoặc click chuột phải vào đó rồi chọn tiếp Copy.

Click chuột phải vào đoan vừa bôi đen rồi chọn tiếp Copy
Click chuột phải vào đoan vừa bôi đen rồi chọn tiếp Copy

Bước 5: Dưới đó toàn bộ chúng ta sẽ ví dụ paste mẩu văn phiên bản từng sao chép trên trên ra một file thứ hai, anh/ chị chỉ sử dụng thử phương thức trỏ tổng hợp CTRL + V hoặc kích chuột phải ra khoảng chừng trắng văn phiên bản rồi chọn Paste là xong.

Paste đoạn văn bản đã sao chép
Paste mẩu văn phiên bản từng sao chép

Bước 6: Ngoài ra, anh/ chị vẫn thử sử dụng chọn phân vùng bất kỳ một khu vực nào đó trên văn phiên bản để copy mà không nhất thiết phải theo thứ tự động hóa dòng của mẩu văn phiên bản. trải qua phương thức:

Anh/ chị trỏ giữ con trỏ chuột trên ngoài khoảng chừng trắng của của file PDF đang mở → tiếp đó trỏ chuột trái rồi giữ, trỏ vào trong phần văn phiên bản sử dụng thử phương thức copy để bôi đen vùng chọn. ví như hình dưới đó

Copy văn bản không theo thứ tự dòng
Copy văn phiên bản không theo thứ tự động hóa dòng

Tới đó trỏ tổng hợp phím CTRL + C để copy lại và CTRL +V để paste vào một trong những vùng thứ hai.

Paste đoạn văn bản đã sao chép
Paste mẩu văn phiên bản từng sao chép

phương thức 2:  Copy file PDf không với copy trải qua công cụ trực tuyến.

Bước một: truy vấn website Smallpdf  tại đó → Click vào Chọn tệp.

Click vào Chọn tệp
Click vào Chọn tệp

Bước 2: thời gian hiện tại giao diện sẽ hiển thị những công cụ mà anh/ chị chọn file PDFtrỏ chọn công cụ đó.

Chọn vị trí truy cập file pdf không cho copy
Chọn vùng truy vấn file pdf không với copy

Bước 3: Tại đó nên lựa chọn file pdf mà anh/ chị sử dụng thử phương thức xử lý → tiếp đó trỏ chọn Open.

Chọn file pdf mà cần xử lý và mở
Chọn file pdf mà sử dụng thử phương thức xử lý và mở

Bước bốn: sau lượng thời hạn file tải lên thành công xuất sắc giao diện sẽ hiện ra hành lang cửa số như hình dưới đó → (✓) vào ô Tôi hứa rằng tôi có quyền yếu tố chỉnh và gỡ gỡ khóa của của file này tiếp đó chọn Mở khóa PDF.

Thực hiện mở khóa file pdf không cho copy
tiến hành mở khóa file pdf không với copy

Bước 5:  màn hình hiển thị sẽ hiện lên ô Nhập mật khẩu của file PDF bị khóa và hãy nhập mật khẩu → tiếp đó trỏ chọn Sẵn sàng mở khóa là từng tiến hành mở khóa thành công xuất sắc file pdf.

Nhập mật khẩu đẻ mở khóa
Nhập mật khẩu đẻ mở khóa

Bước 6: sau lượng thời hạn mở khóa xong anh/ chị thử sử dụng lựa chọn những tiến hành quy đổi file pdf hoặc yếu tố chỉnh file pdf ngay tại đó hoặc chuyển file pdf về dạng word → tiếp đó chọn Tải file xuống  (hoặc tải file PDF từng mở khóa về máy để sở hữu thể yếu tố chỉnh, in chọn, copy).

Các tùy chọn chỉnh sửa trước khi tải file xuống
những tùy thuộc chọn yếu tố chỉnh trước trong những khi tải file xuống
Tải file pdf vừa xóa mật khẩu xuống
Tải file pdf vừa xóa mật khẩu xuống

phương thức 3: Sử dụng tính năng chụp màn hình hiển thị rồi chuyển hình ảnh sang Word

Công cụ Snapshot của ứng dụng tìm hiểu thêm file PDF với phép anh/ chị lưu mẩu văn phiên bản mà anh/ chị muốn dưới dạng ảnh chụp màn hình hiển thị, tiếp đó dán vào tài liệu thứ hai mà không tiến hành ảnh hưởng tác động tác động tới định dạng vốn có của nó. Với phương pháp này, anh/ chị thử sử dụng sao chép đúng mẩu văn phiên bản mong ước nhưng vẫn không thể tiến hành những tiến hành sửa đổi và biên tập, yếu tố chỉnh nó được.

Bước một: Mở tài liệu PDF sử dụng thử phương thức được xử lý, trỏ chọn Edit → mở ra hành lang cửa số edit tiếp đó trỏ chọn Take a Snapshot để mà chụp màn hình hiển thị lại

Bấm chọn Take a Snapshot để chụp màn hình
trỏ chọn Take a Snapshot để mà chụp màn hình hiển thị

Bước 2: sau lượng thời hạn chụp hình thử sử dụng tuỳ chỉnh ngừng ảnh theo khung mong ước → Mở Word và dán vào trang Word.

Một phương thức thứ hai đó là trỏ vào thanh title trong hành lang cửa số file PDF sử dụng thử phương thức xử lý đó → trỏ Alt + PrtScn để mà chụp màn hình hiển thị rồi tiếp đó crop lại theo ý của anh/ chị.

Hoặc bấm Alt + PrtScn để chụp màn hình
Hoặc trỏ Alt + PrtScn để mà chụp màn hình hiển thị

Nếu anh/ chị sử dụng máy tính Mac thì nên trỏ tổng hợp phím Command + Shift + bốn và dung con trỏ chuột để trỏ chọn mẩu văn phiên bản anh/ chị muốn lưu.

phương thức bốn: Sử dụng tính năng Print để copy file pdf không với copy

tuy vậy việc này nghe dường như ko đáng tin nhiều, nhưng sự thực là anh/ chị thử sử dụng mở file PDF và sử dụng tác dụng in để sở hữu thể xóa mật khẩu khỏi file PDF một phương thức giản dị và đơn thuần. Với phương thức này sẽ sử dụng khối khối mạng lưới hệ thống in ảo có sẵn trên mọi máy tính để tạo ra phiên bản sao của file PDF và nó trọn vẹn không tồn tại mật khẩu chứ không phải là in nó ra giấy trải qua máy in.

Bước một: tiến hành mở file PDF nên phải xử lý trong trình duyệt Chrome → Click vào hình tượng máy in) trên thanh công cụ.

Mở file PDF trong trình duyệt Chrome
Mở file PDF trong trình duyệt Chrome

Bước 2: hành lang cửa số Print được mở ra trỏ vào nút Change (thay đổi đổi đổi) → lựa chọn Save as PDF → trỏ vào nút Save. thời gian hiện tại khối khối mạng lưới hệ thống sẽ mở ra vùng tàng trữ file PDF new, phần này tùy thuộc anh/ chị lựa chọn.

Bấm nút Change để thay đổi vị trí lưu file
trỏ nút Change để thay đổi đổi đổi vùng lưu file

Nếu anh/ chị sử dụng máy tính Win 10 mà không hoàn thiện trình duyệt Chrome thì thay đổi đổi vào đó sử dụng trình duyệt mặc định Edge cũng thử sử dụng tiến hành yếu tố tương tự động hóa. Anh/ chị cũng mở file PDF không với copy trải qua trình duyệt Edge → trỏ vào nút Print trên thanh công cụ.

Mở file PDF không cho copy bằng trình duyệt Edge
Mở file PDF không với copy trải qua trình duyệt Edge

Trong hành lang cửa số Print được mở ra anh/ chị chọn Microsoft Print to PDF và trỏ vào Print. Anh/ chị sẽ nhận được tình trạng tương tự trong những khi tiến hành với trình duyệt Chrome.

Chọn Microsoft Print to PDF sau đó chọn Print
Chọn Microsoft Print to PDF tiếp đó chọn Print

► tiến hành này chỉ tiến hành được trong trường hợp file PDF không trở nên hạn chế tác dụng Print ( tác dụng in). khối khối mạng lưới hệ thống máy in ảo sẽ tạo ra một phiên bản sao của file PDF và phiên bản sao đó không tồn tại mật khẩu. Và chỉ từ Windows 10 trở lên thì trình duyệt Internet Explorer new có tính năng này.

phương thức 5: Sử dụng ứng dụng không tính phí PDF Password Remover

Để tiến hành theo phương thức này thì mọi người nên phải hoàn thiện ứng dụng tương hỗ Mở Khóa file pdf trước tiên, để tiến hành được việc đó mọi người thử sử dụng nhấn tại đó.

Cài đặt phần mềm hỗ trợ bẻ khóa file pdf
hoàn thiện ứng dụng tương hỗ Mở Khóa file pdf

Bước một: Anh/ chị khởi động ứng dụng → trỏ chọn Địa Chỉ File trên thanh công cụ để vớịn file PDF nào anh/ chị muốn xóa mật khẩu và hạn chế của chúng.

Một phương thức thứ hai thử sử dụng được tiến hành giản dị và đơn thuần đó là trỏ nút  Địa Chỉ thư mục trên thanh công cụ để thêm, chọn một hoặc nhiều Tài liệu PDF.

Chọn file PDF nào anh/ chị muốn xóa mật khẩu và hạn chế của chúng
vớịn file PDF nào anh/ chị muốn xóa mật khẩu và hạn chế của chúng

Bước 2: trỏ vớịn file PDF sử dụng thử phương thức được xử lý → trỏ Open, như trên bước một thì anh/ chị có thể vớịn nhiều file một lúc nếu muốn.

Mở file pdf
Mở file pdf

Bước 3: sau lượng thời hạn chọn và Địa Chỉ file xong → trỏ chọn Remove Passwords.

Bấm chọn Remove Passwords
trỏ chọn Remove Passwords

Bước bốn: Nếu có hành lang cửa số này hiện lên nghĩa là file PDF nên phải mở trải qua mật khẩu, thời gian hiện tại anh/ chị  hãy nhấn OK.

Bấm Ok để thực hiện nhập mật khẩu
trỏ Ok để tiến hành nhập mật khẩu

Bước 5: Hãy nhậPhường password với file pdf để mở file → tiếp đó trỏ OK.

Nhập password cho file pdf
NhậPhường password với file pdf

Bước 6: sau lượng thời hạn mở khoá được thư mục chứa file PDF sẽ tự động được mở lên, file vừa mở khoá sẽ có đuôi _unprotected để nhận rõ được như hình dưới đó. Giờ đó anh/ chị co thể tùy thuộc ý yếu tố chỉnh, copy, in chọn,…file pdf này.

File vừa mở khoá có đuôi _unprotected
File vừa mở khoá có đuôi _unprotected

phương thức 6: Sử dụng OCR để Copy văn phiên bản PDF

Công cụ Optical Character Recognition (OCR) – Nhận dạng kí tự động hóa quang học với phép anh/ chị quy đổi từ file PDF sang tài liệu dạng Word để sở hữu thể sửa đổi và biên tập được, copy văn phiên bản từ file PDF và OCR sẽ trong những khi trích xuất nội dung thành một file Word để anh/ chị thử sử dụng yếu tố chỉnh

Phương pháp OCR này quan trọng giản dị và đơn thuần tiến hành trong những khi anh/ chị nhận được phiên bản scan tài liệu dưới dạng PDF, anh/ chị thử sử dụng đưa nó thành file PDF thử sử dụng yếu tố chỉnh được chỉ với vài đường cơ phiên bản đi cùng font chữ tùy thuộc ý và thử sử dụng sửa đổi và biên tập văn phiên bản tự do không thứ hai gì so với tài liệu nguyên gốc.

Sử dụng OCR để Copy file pdf không cho copy
Sử dụng OCR để Copy file pdf không với copy

Điểm quan trọng  và hoặc là của phương thức này là file PDF của anh/ chị sẽ đã đạt được cùng định dạng với phiên bản in nguyên gốc nhờ có có có có công cụ tạo font tùy thuộc chỉnh. nằm cạnh đó anh/ chị thử sử dụng phối tích hợp sử dụng nó với một vài ứng dụng Office thứ hai. Nó cũng với phép anh/ chị không thay đổi đổi đổi vẹn đúng bố cục tổng quan và nội dung của file tài liệu nguyên gốc, tuy nhiên tích điện sửa đổi và biên tập nội dung vẫn bị hạn chế.

► Để tiến hành những bước dưới đó, anh/ chị sử dụng thử phương thức sử dụng Adobe Acrobat, không phải là Adobe Reader chính vì nó thử sử dụng được sử dụng để xem PDF nhưng không tồn tại công cụ OCR.

Bước một: Để tiến hành sử dụng công cụ OCR có trong Adobe Acrobat Pro, trước tiên anh/ chị mở file PDF có chứa hình ảnh hoặc là văn phiên bản được từng được scan trải qua Acrobat rồi trỏ Edit PDF trên thanh công cụ.

File PDF hình ảnh được mở sau khi được scan bằng Acrobat
File PDF hình ảnh được mở sau lượng thời hạn được scan trải qua Acrobat

Acrobat Pro sẽ tự động hóa động nhận diện và vận dụng OCR vào file PDF và tự động hóa quy đổi nó sang một phiên bản copy thử sử dụng sửa đổi và biên tập được.

Bước 2: Chọn mẩu văn phiên bản mà anh/ chị muốn sao chép → tiếp đó click  vào Edit →  chọn Copy (Ctrl+C) → và sau cùng paste (Ctrl+V) vào ứng dụng thứ hai.

Chọn đoạn văn bản, hình ảnh mà anh/ chị muốn copy
Chọn mẩu văn phiên bản, hình ảnh mà anh/ chị muốn copy

Ngoài ra, anh/ chị thử sử dụng click vào File → Save As để lưu tài liệu thử sử dụng sửa đổi và biên tập được để sử dụng sau.

► phương thức thứ 2 trong những khi sử dụng OCR

Bước một: Mở tài liệu pdf hoặc hình ảnh từng scan → trỏ chọn Tools trên thanh công cụ bên phải → chọn Recognize Text → chọn In This File.

Đọc dữ liệu file pdf từ thanh công cụ Tool
tìm hiểu thêm data file pdf từ thanh công cụ Tool

Anh/ chị sẽ thấy trên giao diện một hành lang cửa số hiện lên thông tin tức hoàn thiện chung của anh/ chị với những tin tức như: OCR language (ngôn từ OCR), PDF output style (định dạng tình trạng PDF), độ sắc nét → Click OK để tiến hành quét nhận diện mẩu văn phiên bản.

Cửa sổ cho biết các thông tin tiêu chí về file pdf
hành lang cửa số với rõ được những tin tức tiêu chuẩn về file pdf

Bước 2: Nếu anh/ chị muốn thay đổi đổi đổi những tiêu chuẩn trong hoàn thiện thì chọn Edit → sau lượng thời hạn xong thì trỏ OK.

Bấm Edit để thay đổi các tiêu chí
trỏ Edit để thay đổi đổi đổi những tiêu chuẩn

sau lượng thời hạn mẩu văn phiên bản từng được trao diện xong từ OCR, tuy vậy định dạng từng được tìm ra sẽ không còn đúng tuyệt đối nhưng anh/ chị thử sử dụng chọn và copy mẩu văn phiên bản mà anh/ chị muốn.

► Nếu sử dụng Acrobat Pro, anh/ chị thử sử dụng sử dụng OCR với nhiều tài liệu cùng một lúc. Chỉ sử dụng thử phương thức mở bất kì tài liệu nào trải qua Acrobat Pro → chọn Recognize Text trên phần Tools (trên thanh công cụ) → chọn In Multiple Files. trỏ file PDF mà anh/ chị muốn vận dụng OCR,  thời gian hiện tại Acrobat Pro sẽ nhận diện văn phiên bản.

Tổng kết

Anh/ chị đang tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn xử lý copy file pdf không với copy với 6 phương thức được trình diễn bởi Blog tương hỗ. nội dung bài viết được trình diễn rõ ràng qua từng bước đính kèm với ảnh trợ giúp anh chị giản dị và đơn thuần tiến hành. truy vấn thủ thuật máy tính của Blog tương hỗ để xem nhiều nội dung bài viết hoặc là về những kiến thức và kỹ năng máy tính nâng cao nhé.

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.