Hướng dẫn chọn biển số xe cho người sinh năm Giáp Tuất

Rate this post

  • Mỗi không gian sống đều có rèm hợp phong thủy
  • Thúc đẩy dòng tiền với phong thủy phòng tắm

(Lichngaytot.com) Muốn xuất hành suôn sẻ, an toàn thì phải chọn được chiếc xe phù hợp với phong thủy, từ màu xe, kiểu dáng cho đến biển số. Xin gợi ý bạn đọc cách chọn biển số xe hợp phong thủy cho người sinh năm Giáp Tuất.

Hương Dần chọn bảng so sánh phong thủy xe hơi cho người tuổi Dần.  2
Theo ngũ hành, các tuổi tương ứng với các con số sau: Tý (ngũ hành Thủy, 1, 6), Sửu (ngũ hành Thổ, 0, 5), Dần (ngũ hành Mộc, 3, 8), Mão ngũ hành. các yếu tố Mộc, 3, 8), Thìn (ngũ hành Thổ, 0, 5), Tỵ (ngũ hành Hỏa, 2, 7), Ngọ (ngũ hành Hỏa, 2, 7), Mùi (ngũ hành Thổ, 0), 5), Thân (ngũ hành Kim, 4, 9), Dậu (ngũ hành Kim, 4, 9), Tuất (ngũ hành Thổ, 0,5), Hợi (ngũ hành Thủy, 1, 6).

Các con số tương sinh với tuổi Giáp Tuất là 0 và 5. Số hên là 2 và 7. Số xấu là 1 và 6. Màu sắc tài lộc là đỏ, tím (vì trong Thổ có Hỏa, Hỏa vượng. Thổ sinh khí, vượng khí, mang lại may mắn không ngừng). Màu sắc hên xui là màu đen (vì Hỏa và Thủy đối nhau).

Tổ hợp dãy số có xấu, có cát, nên chọn cát để tránh hung, biển số xe có các số 8, 9, 11, 13, 15, 17, 23, 24, 31, 33, 35, 37, 39, 41 , 45, 48 là đẹp, vì chúng đều mang ý nghĩa thịnh vượng và hạnh phúc. Ngoài ra, nếu đó là sinh nhật của chủ sở hữu xe hoặc một ngày kỷ niệm đặc biệt, thậm chí còn tốt hơn.

Hương Dần chọn bảng so sánh phong thủy xe hơi cho người tuổi Dần.  2

Một điểm cần lưu ý chọn biển số xe hợp phong thủy là quẻ phải tốt. Vấn đề này hơi phức tạp, cần phải có kiến ​​thức chuyên sâu mới xác định được, tốt nhất nên nhờ thầy cô. Phương pháp đơn giản nhất để tránh một số quẻ hung như sau: tránh các số 6, 18, 14, 16, 19, 22, 26, 29, 32, vì chúng ứng với Khảm, Thiên Di phù, Thiên Lôi không. Vọng, Thiên thủy tụng, Cấn (người thường không cần), Đoài, Trạch thủy sĩ, Trạch thiên tứ quái, Hỏa trạch quý. Những quẻ này không lý tưởng cho biển số xe, sẽ gây tai họa.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *