Hướng dẫn cách hóa giải Bùa Lỗ Ban hiệu quả 100%

Rate this post

Bài viết Cách Hóa Giải Bùa Lỗ Ban hiệu quả 100% về chủ đề Tử Vi Phong Thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Cách Hóa Giải Bùa Lỗ Ban hiệu quả 100% trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài viết này: “Hướng dẫn cách hóa giải Bùa Lỗ Ban hiệu quả 100%”

Bùa Hộ Bản là một loại bùa có nguồn gốc từ Trung Quốc và được lưu truyền vào Việt Nam từ rất lâu đời. Loại bùa này thường được sử dụng bởi nhiều thợ xây dựng, thợ mộc, giáo viên và pháp sư. Hôm nay, bài viết sẽ hướng dẫn làm thế nào để xua tan câu thần chú cấm lỗ Đơn giản nhưng hiệu quả cao để bạn tham khảo!

Bùa ngải là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách hóa giải cung cấm, hãy cùng bài viết tìm hiểu đôi nét về loại bùa này nhé! Đây là loại bùa chú hại người, ít được sử dụng vì hậu quả khó lường. Trước đây, nó chỉ được sử dụng trong các nhà xây dựng để hỗ trợ ngôi nhà mà không cần đến công nhân. Ngày nay, bọ cạp đã trở thành một loại bùa hộ mệnh hại người, chuyên gây tán gia bại sản, làm ăn thất bát.

Bùa cấm lỗ là một loại bùa được các pháp sư cao tay tùy theo môn phái sử dụng.

Bùa cấm lỗ là một loại bùa được các pháp sư cao tay tùy theo môn phái sử dụng.

Vì vậy, từ khi ra đời cho đến nay, loại bùa này đã có rất nhiều dạng bùa với những công dụng khác nhau. Bùa hộ mệnh không có tác dụng mãi mãi, nó chỉ có trong một thời gian nhất định và loại bùa này đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

✅ Xem thêm: sinh năm 1975 năm nay tuổi bao nhiêu

Tại sao người ta sử dụng bùa ngải?

Từ xa xưa, trong quá trình làm nhà, chủ nhà và thợ thường xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, vì tư cách là người thuê nhà, chủ nhà không tôn trọng và đối xử chu đáo với những người xây dựng. Thậm chí, họ còn cắt lương, chửi bới và đánh đập.

Để bảo vệ quyền lợi của chính mình, đồng thời trừng trị người chủ nhà vô lương tâm, người thợ xây đã nghiên cứu ra phép thuật của chiếc bùa lỗ ban. Họ dùng bùa ngải để yểm ngôi nhà mới xây khiến gia chủ bị sập nhà, tệ hơn cả gia đình có thể tử vong.

Bùa lỗ là một trong những loại bùa không được khuyến khích nhưng vẫn được nhiều người sử dụng.

Bùa lỗ là một trong những loại bùa không được khuyến khích nhưng vẫn được nhiều người sử dụng.

Tương truyền, có một số người thợ xây biết dùng bùa cấm cứ 10 nhà xây thì phải đắp một nhà để nuôi tổ tiên. Nếu gặp phải gia chủ thứ 10 đối xử tốt, thầy xấu sẽ phải xây nhà giả, che đậy và đốt để tránh bị truy tố. Trong dân gian lưu truyền rất nhiều truyền thuyết về những người thợ xây nhà đắp chiếu để lại hậu quả vô cùng nặng nề cho chủ nhân của nó.

✅ Xem thêm: cây cảnh phong thủy

Làm thế nào để thực hành cấm lỗ bùa

Để biết làm thế nào để xua tan câu thần chú cấm lỗ, bạn nên biết nó được hình thành như thế nào trước. Thông thường trước khi luyện bùa, các pháp sư sẽ tập hình dung trong đầu cho đến khi người làm bùa có thần. Tức là pháp sư đó có thể nhìn bất cứ đâu và có thể hình dung ra lá bùa đó.

Từ đó, lá bùa bắt đầu xoay chuyển theo ý muốn của pháp sư. Để làm được điều này, các pháp sư phải có nhiều năm tu luyện mới có thể làm được. Bên cạnh đó, luyện lỗ ban còn có một hình thức quan trọng khác, đó là sức mạnh khác của tổ tiên. Để luyện được loại bùa này, người làm cần phải nhờ đến một người làm bùa lành nghề và có tổ chức. Bởi vì sức người có hạn, nếu không tổ tiên khởi xướng, rất khó có thể sử dụng hết khả năng.

Bùa hộ mệnh được coi là một trong những loại bùa lợi hại nên không được sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào.

Bùa hộ mệnh được coi là một trong những loại bùa lợi hại nên không được sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào.

✅ Xem thêm: hóa giải sao lục sát

Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giải quyết các bùa chú lỗ tầm thường

Muốn hóa giải cung cấm cần chọn ngày hoàng đạo và nhờ pháp sư lành nghề thực hiện. Thông thường để hóa giải loại bùa này, những người làm bùa sẽ tiến hành làm lễ vào ngày rắn và dùng 3 thứ gồm lợn, trâu, dê để làm vật tế thần.

Giải bùa cấm đơn giản mà hiệu quả

Ngoài ra, người làm bùa còn chuẩn bị thêm hình chim phượng hoàng để báo cáo các vị chủ tướng, các vị thần linh. Sau đó, bí mật ghi nội dung lên lá bùa, rồi đốt lá bùa ở nơi vắng người. Quá trình này của bạn tuyệt đối không cho người khác nhìn thấy. Tiếp theo, bạn giấu huyết chó và vàng đen vào trong vò rượu.

Bạn cần đem rượu rưới lên ảnh bùa nhà mình, rưới liên tiếp 3 chén rượu. Phần rượu còn lại, bạn cần chia đều trên ảnh đã chuẩn bị của người làm bùa (7 cho nam và 9 cho nữ). Nếu thành công, người bỏ bùa sẽ phải gánh chịu hậu quả do việc mình gây ra.

Chuẩn bị thêm một bức tranh để báo cáo với tổ tiên và các vị tướng của thần linh.

Bùa ngải là loại bùa dữ để hại người nên ít được sử dụng trong thực tế. Cách giải loại bùa này rất khó không phải ai cũng giải được, để lâu sẽ dẫn đến không giải được. May mắn thay, bùa ngải này chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, còn đợi nó tàn lụi thì đã rất tệ rồi. Do đó, bạn nên tìm bùa yêu cao tay giải quyết sớm.

Bùa ngải là loại bùa dữ để hại người nên ít được sử dụng trong thực tế.

Chia sẻ câu chuyện của người nhờ Pá vi giải hố ban:

“Anh trai tôi quen một cô gái ở Campuchia. Nhưng chính gốc là người dân tộc Miên. Sau khi quen nhau được 1-2 tháng thì yêu nhau. Đã 3-4 tháng nay. Mấy ngày nay, anh tôi luôn đi lang thang, chẳng lo nghĩ gì. Chỉ cần nói chuyện với người đó qua điện thoại. Chỉ đứng và ngồi trước những điện thờ, những chỗ giao nhau với những chỗ tối tăm. Ban đêm anh thức, ban ngày ngủ không ăn uống, không lo làm ăn. Người đó cần phải là anh trai của bạn bằng mọi giá, bất kể sống chết. Dù là ai đau khổ, ai chết hay là chính mình, buông miệng nói ra quyết tâm không để cho người đó đau khổ.

Người đó sinh năm 90, hơn anh tôi 9 tuổi, chỉ có 21 giáo viên. Trên tay phải, cô đeo một sợi dây màu đỏ có đính hạt. Ngón út bên trái có đeo một chiếc nhẫn. Và bàn tay của cô gái cũng vậy. Tôi nghe nói người này gốc Hoa, biết làm bùa may mắn. Cách đây gần một tháng, người đó có đến nhà tôi ở khoảng 10 ngày. Sau khi người đó về Sài Gòn, anh tôi cũng như vậy. Khi mẹ chuyển đi, mẹ nhìn thấy một cái túi nhỏ, trong đó có một tờ giấy vẽ rất lạ mẹ đã gửi cho bạn xem. Không có liên lạc với bạn bè và hầu hết là hạn chế. Thời gian gần đây, tôi không biết em tôi và người đó có chuyện gì xảy ra. Anh trai tôi nói người đó cần 20 triệu nên tức tốc vay tiền rồi bỏ trốn, thậm chí van xin chị tôi, lạy chị tôi. Đòi sống chết để tôi vay tiền, dù biết là nặng lãi anh ạ. Khi có tiền, ngay lập tức nó được chuyển vào tài khoản của người đó. Để tôi xem nó diễn ra như thế nào, rồi giúp tôi giải bùa lỗ hổng cho tôi 😔😔😔 “

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn xong cách hóa giải bùa chú cho các bạn tham khảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Pả Vi để được tư vấn cụ thể hơn:

  • Viber, Telegram, WhatsApp: 0918 334 190
  • Facebook: Bùa hộ mệnh Pá Vi (hoặc tìm: 0918 334 190)
  • Thư: [email protected]
  • Việc nhắn tin – Không gọi: 0918 334 190
  • Zalo 1: 0866 966 335
  • Zalo 2: 0948 206 387
  • Zalo 3: 0918 334 190 (Bị khóa trong 6 tháng cho đến tháng 12 năm 2022)

(Phạm Minh Tâm – Theo Thạc sĩ Pả Vi)

Xem thêm:

[embedded
content]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách giải quyết lệnh cấm, vui lòng cho chúng tôi biết, mọi ánh mắt hoặc góp ý của bạn sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Những hình ảnh về cách giải bùa cấm đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *