5 loại cây cảnh xua đuổi tà khí, hút tài lộc nhất, trồng 1 cây là đủ 3 đời hưởng lộc

Rate this post

Cây cọ cảnh

Cây cảnh được sử dụng phổ biến để trang trí trong nhà. Cây có vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, thường được trồng trước cửa nhà. Trồng cau góp phần làm cho ngôi nhà trở nên uy quyền và sang trọng hơn.

Theo quan niệm phong thủy, cây cau cảnh có khả năng hút độc tố, xua đuổi tà ma. Cùng với dáng cây xanh thẳng tắp, cây cảnh giúp xua đuổi vận đen, mang lại hạnh phúc và bình an cho gia chủ.

1-0806

Barringtonia acutangula

Cây lộc vừng có tán rộng, lá xanh, hoa đỏ rất đẹp và nổi bật. Đúng như tên gọi, cây lộc vừng có tác dụng mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Những bông lộc vừng nở rộ báo hiệu niềm vui, sự may mắn, hanh thông sẽ đến với gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, cây lộc vừng còn có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an, may mắn. Vì vậy, gia chủ nào cũng nên trồng một cây lộc vừng trước nhà.

2

Cây năm tuổi

Nhiều người dân sống ở những nơi ẩm thấp thường trồng cây ngũ gia bì vừa làm cảnh vừa có tác dụng đuổi muỗi rất hiệu quả. Ngũ gia bì còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, giúp xua đuổi tà khí, xui xẻo, ổn định tài lộc, phát triển sự nghiệp và ổn định tài lộc.

Ngũ gia còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Theo ngũ hành, loại cây này rất hợp với người mệnh Mộc hoặc tuổi Dần. Vì vậy hãy trồng loại cây này trong nhà để giữ tài lộc và may mắn cho gia đình.

3

Cây dừa cảnh

Theo phong thủy, cây dừa cảnh giúp tăng dương khí, giảm âm khí từ bên ngoài xâm nhập vào. Qua đó, công việc làm ăn của gia chủ sẽ thuận lợi, thu hút may mắn, tiền tài, đem lại bình an cho nơi ở.

Đối với những người kinh doanh, công ty trồng cây dừa cảnh sẽ thuận lợi. Đặt cây xanh đối xứng hai bên cổng được coi là vị trí tốt.

4

Cây thanh niên lâu năm

Là một loại cây đơn giản nhưng rất được ưa chuộng để trang trí nhà cửa. Theo phong thủy, cây hòn non bộ giúp tạo không gian yên bình cho nơi ở, để các thành viên thoải mái, an tâm khi sinh hoạt.

5

Loại cây này phù hợp với hầu hết các mệnh, giúp xua đuổi vận đen, thu hút vượng khí, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc nhanh chóng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *