[Hướng dẫn] 5 phương thức Sửa Lỗi Outlook không sở hữu và nhận Được Mail

Rate this post

Lỗi Outlook không sở hữu và nhận được mail là lỗi thường gặp trong lúc người tiêu dùng sử dụng Microsoft Office. Lỗi này triển khai tổng thể chúng ta gặp rắc rối triển khai tác động tới tốt việc làm hoặc học tập.

Sửa lỗi không sở hữu và nhận được mail trong Outlook có khó không? Hãy tìm hiểu thêm 5 phương thức giản dị và đơn thuần để xử lý tình trạng này trong nội dung ngay tiếp đó những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé.

Tại sao không sở hữu và nhận được mail trong Outlook?

Ứng dụng Outlook là một trong những ứng dụng được nhiều những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm lựa chọn để gửi Thư điện tử trong học tập hoặc việc làm. Bỗng dưng một ngày đẹp trời những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm lại không thể nhận được mail trên Outlook triển khai tác động thật nhiều. Vậy nguyên nhân nào gây ra lỗi cực rất khó chịu này, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cùng Blog Chăm Chỉ tìm hiểu thêm nhé.

 • Vô tình bật cơ chế Offline.
 • Hộp thư Thư điện tử của Outlook không vẫn dung tích.
 • Outlook bị lỗi
 • connect mạng trên thiết bị tạm bợ.
 • Lỗi upgrade trên công cụ Microsoft Office.

Tại sao không nhận được mail trong Outlook?

Điểm danh 5 phương thức sửa lỗi Outlook không sở hữu và nhận được mail

xử lý lỗi không sở hữu và nhận được mail trong Outlook rất giản dị và đơn thuần. tổng thể chúng ta nên xác lập rõ nguyên nhân trước. Từ đó những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương thức chọn một trong 5 phương thức dưới đó để triển khai. 

trước tiên, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy đảm nói rằng đường truyền internet vẫn đang ổn định. Nếu như máy tính không tồn tại internet thì không thể nhận được bất kì mail nào? Hoặc cũng không thể truy vấn vào những trình duyệt web.

phương thức một: test lại connect mạng nếu Outlook không load được mail

Trong trường hợp connect internet với thiết bị tạm bợ thử phương thức triển khai Outlook không load được mail. Vì vậy nên test lại connect để xử lý việc này.

 • Tắt Modem/ Router Wifi và bật lại => connect lại internet trên thiết bị => Mở Outlook để test xem từng load và nhận được mail không thể thể.
 • Ngắt connect Wifi hiện tại => connect Wifi new => Mở Outlook để test xem từng load và nhận được mail không thể thể.

phương thức 2: Sửa lỗi Outlook không sở hữu và nhận được mail tại bật cơ chế Offline

người tiêu dùng thử phương thức vô tình bật cơ chế Offline gây ra lỗi không sở hữu và nhận mail trên Outlook. Thường thì tình trạng này rất giản dị và đơn thuần xãy ra! thời khắc này test trên giao diện người tiêu dùng thấy thông xuất hiện Working Offline.

phương thức tắt cơ chế Offline cực giản dị và đơn thuần

 • Bước một: Mở ứng dụng Outlook lên.
 • Bước 2: yếu tố hướng chuột mở tab Send/ Receive => Trên hành lang cửa số, nhấn chọn Work Offline.

Do bật chế độ Offline nên bạn không thể nhận được mail

 • Bước 3: Để chuyển cơ chế này sang trực tuyến.
 • Bước bốn: Lúc bấy giờ hãy thử chọn rồi gửi lại Thư điện tử xem Outlook có nhận được không nha.

Sửa lỗi Outlook không nhận được mail do bật chế độ Offline

phương thức 3: Xử lý hộp thư Thư điện tử của Outlook không vẫn dung tích

Lỗi không sở hữu và nhận được e-mail trong Outlook thử phương thức tới từ nguyên nhân hộp thư không vẫn dung tích bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ. phương thức xử lý không khó, nên làm giải phóng dung tích như sau:

 • Bước một: test mail rác, Thư điện tử tránh việc sử dụng => Chọn thư muốn xóa để giải phóng dung tích.
 • Bước 2: Nhấn chuột phải => Trên hành lang cửa số hiển thị chọn Delete.

Xử lý hộp thư email của Outlook hết dung lượng

phương thức bốn: Xử lý lỗi không sở hữu và nhận được mail trong Outlook tại Outlook lỗi

Lỗi không sở hữu và nhận được Thư điện tử trong Outlook thử phương thức tới từ nguyên nhân Outlook lỗi. Trong trường hợp này hãy upgrade lại Outlook để xử lý. phương thức triển khai cũng giản dị và đơn thuần, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm xem qua những hướng dẫn phía dưới để giản dị và đơn thuần upgrade.

thử phương thức tại những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thể thêm mail vào Outlook được, nên không thể nhận được mail.

 • Bước một: Nhấn tổng hợp phím Windows + S => Trên giao diện nhập kí tự động hóa Control Panel vào ô tìm tìm => Chọn OK.
 • Bước 2: Mở Control Panel hiển thị trên tình trạng tìm tìm => Trên giao diện Control Panel tìm mở User Accounts.

Mở Control Panel rồi chọn User Accounts

 • Bước bốn: Trên giao diện User Accounts mở Mail => Trên hành lang cửa số new hiển thị chọn Show Profile…

Xử lý lỗi không nhận được mail trong Outlook do Outlook lỗi

 • Bước 5: Trên hành lang cửa số hiển thị new chọn Showroom => Nhập Profile Name và hành lang cửa số hiển thị (tên nào thì cũng rất được) => Tiếp tục chọn OK.
 • Bước 6: Trên hành lang cửa số hiển thị Thư điện tử Account nhập những tin tức Your Name, Thư điện tử Address, Password, Retype Password => Chọn Next.

Sửa lỗi không nhận được mail trong Outlook do Outlook lỗi

Nếu hiện lỗi Internet E-mail hoặc không thể thêm mail vào Outlook. Thì thời khắc này, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên test Gmail những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn thêm vào Outlook từng bật POP/IMAP không thể thể? Nếu không thể thể bật thì xem hướng dẫn phía dưới để triển khai.

 • Bước một: trước tiên những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên mở trình duyệt web, rồi truy vấn vào Gmail (truy nhập tài lượng Gmail riêng).
 • Bước 2: Tại giao diện Gmail chính, click vào hình tượng bánh răng cưa => upgrade (Settings) [hoặc dòng Xem toàn bộ cơ chế upgrade].

Sửa lỗi không thêm được mail vào outlook

 • Bước 3: những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm và click vào phần Chuyển tiếp và POP/IMAP => Tại dòng Tải xuống qua POP, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọnBật POP với thư tới từ Lúc bấy giờ trở đi.
 • Bước bốn: những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm và click vào phần Chuyển tiếp và POP/IMAP => Tại dòng Quyền truy vấn qua IMAP, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn Bật IMAP.

Bật POP/IMAP trên gmail để khắc phục lỗi không thêm mail trên outlook

 • Bước 5: Lúc bấy giờ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy triển khai lại bước thêm mail vào Outlook mà tôi vừa hướng dẫn tại bước 5 tại trên xem được không nha.

phương thức 5: Sửa lại upgrade trên Microsoft Office

Tình trạng Outlook không sở hữu và nhận được mail thử phương thức tới từ nguyên nhân lỗi upgrade trên Microsoft Office. Thường thì lỗi này rất hiếm trong lúc xãy ra, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên Để ý đến trước trong lúc triển khai, vì nếu xóa thì những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải cài toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận dòng Office new.

 • Bước một: Nhấn tổng hợp phím Windows + S => Trên giao diện nhập kí tự động hóa Control Panel vào ô tìm tìm => Chọn OK.
 • Bước 2: Mở Control Panel => Tiếp theo chọn Program (Uninstall a program) (xem hình minh họa).

Xóa triệt để ứng dụng Unikey trên máy tính Windows

 • Bước 3: screen hiển thị list ứng dụng => Tìm ứng dụng Microsoft Office tiếp đó click chuột phải => Chọn Uninstall => Chọn Yes để xóa.

Trong quy trình sử dụng máy tính những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trọn vẹn thử phương thức gặp lỗi Outlook không sở hữu và nhận được mail. Để xử lý lỗi không khó đúng không ạ? nên làm những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm triển khai những phương thức trên đó, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ nhận về tốt như ý.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.