Hốt hoảng khi thí sinh An Giang bất ngờ xuất hiện trở lại và cất tiếng gọi

Rate this post

Giọng hát của Nguyễn Tâm Như và một số thí sinh khiến Hoa hậu Thủy Tiên giật mình. Tâm Như cũng là thí sinh gây “sốt” nhất khi được xướng tên trong vòng bán kết Miss Grand Vietnam 2022 trước đó.

Chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 – sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 1 tháng 10. Ngày 30-9, các thí sinh đã tất bật luyện tập và tổng duyệt cho đêm thi quan trọng nhất.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường buổi tổng duyệt được chia sẻ trên mạng xã hội, nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đoạn clip ghi lại cảnh Thủy Tiên tập nhảy, phía sau là sân khấu lớn cùng dàn thí sinh.

Khi Thùy Tiên đang tổng duyệt, một số thí sinh đã đồng loạt hô vang “An Giang” với âm lượng rất lớn khiến Miss Grand International 2021 giật mình, hoảng hốt trong vài giây.

Trong đó phải kể đến Nguyễn Tâm Như – thí sinh đến từ An Giang gây “sốt” nhất khi xướng tên mình trong đêm bán kết Miss Grand Vietnam 2022 trước đó.

Hốt hoảng khi thí sinh An Giang bất ngờ xuất hiện trở lại và gọi tên cô-1Hốt hoảng khi thí sinh An Giang bất ngờ xuất hiện trở lại và gọi tên cô-2
Thủy Tiên bị Tâm Như và một số thí sinh giật mình hét toáng lên không cần micro.


Đoạn clip cho thấy rõ sự hoảng loạn của Thủy Tiên.

Đêm bán kết Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào tối 28 tháng 9. Dù được tổ chức hoành tráng nhưng đêm thi vẫn gây ra một số tranh cãi, trong đó có việc xướng tên, xướng tên các thí sinh.

Nhiều người đẹp hò hét khi giới thiệu bản thân, hoặc ngắt giọng, ngắt câu, tạo động tác hài hước để gây ấn tượng.

Bên cạnh một bộ phận thú vị, cho rằng Miss Grand Vietnam 2022 bám sát phiên bản nước ngoài, số khác lại nhận xét việc xướng tên thiếu tinh tế, sôi động là cần thiết nhưng không nhất thiết phải la hét, nhảy múa. quá may mắn.

Hốt hoảng khi thí sinh An Giang bất ngờ xuất hiện trở lại và gọi tên-3
Sau cái tên gây “sốc”, Nguyễn Tâm Như đang là cái tên cực “hot” trên mạng xã hội.

Về phía BTC, họ thừa nhận có một số cá nhân “quá đà” trong việc hô hoán, nhưng khẳng định không phải tất cả, đồng thời cho biết sẽ khắc phục điều này trong đêm chung kết sắp tới.

“BTC và ê-kíp thực hiện chương trình ghi nhận những ý kiến ​​đóng góp từ khán giả, đồng thời bàn bạc, trao đổi để khắc phục những tồn tại trong phần hô tên. Cụ thể, trong đêm chung kết sắp tới, các thí sinh vẫn sẽ có phần hô tên (vì trong chương trình định dạng có giải thưởng cho nội dung này).

Tuy nhiên, những trường hợp nêu trên sẽ bị hạn chế. Đảm bảo sự hài hòa, sang trọng mà vẫn năng động, tươi tắn phù hợp với năng lượng của những cô gái trẻ trung, mạnh mẽ và cá tính.Đại diện BTC cho biết.


Màn gọi tên hài hước nhất đêm bán kết (Nguồn: Miss World).

Ann

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *