Họp Báo Hội nghị trực tuyến đúng đúng đúng chuẩn thời bốn.0

Rate this post

Thử tưởng tượng những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi ngồi trên nhà, đeo thiết bị VR thực tiễn ảo là sử dụng thử phương pháp thức tham gia vào những Họp Báo Hội nghị/cuộc họp tương tự như những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang trực tiếp tới đó vậy.

Omniverse của Nvidia là cả một hệ sinh thái xanh về thực tiễn ảo, giả lập không khí 3D tương hỗ con người, robot tương tác được với nhau,… nhưng trong khuôn khổ trên đó tôi chỉ đề cập tới một quyền lợi rất rộng mà nó mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại đó là “Họp Báo Hội nghị trực tuyến 3D”.

Nếu như trước đó những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng theo dõi về dự án Bất Động Sản dự án Bất Động Sản khu công trình Metaverse (vũ trụ ảo – vũ trụ số) của Facebook rồi thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng tưởng tượng ra ngay được rồi đúng không nào. Nó tương tự động hóa như vậy đấy !

thao-luan-ve-nvidia-omniverse (1)

#một. Những hạn chế của Video Conferencing hiện tại

Trong thời kì giãn phương pháp thức xã hội thì việc tham gia vào những cuộc họp trực tuyến, học trực tuyến qua Zoom là rất phổ thông đúng không nào những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi (mình gọi chung là Họp Báo Hội nghị trực tuyến (video conferencing) dành dành dành dành dành với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đơn thuần và giản dị tưởng tượng).

đảm bảo mọi người ai cũng cảm thấy việc tương tác/ gặp gỡ nhau trải qua những “ô vuông” trên ứng dụng Zoom nó thiếu thiếu đi cái gì đúng không nào?

thao-luan-ve-nvidia-omniverse (2)

Vâng, đó đó là việc hạn chế trao đổi tin tức, hạn chế tiếp xúc hình thể/ tiếp xúc, hoặc là tham gia những tiến hành việc tương hỗ dành dành dành dành dành với cuộc gặp đó.

Nó tương tự như việc có những thứ không thể trao đổi trọn vẹn qua dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại hoặc video call đơn thuần vậy.

lúc những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tới một cuộc họp ngoài thế hệ thực thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp thức trò một trong những yếu tố với mọi người, đi lại, tương tác, có những cuộc gặp bất thần, hoặc là ngồi ăn trưa với đối tác chiến lược tiến hành ăn,…

thao-luan-ve-nvidia-omniverse (3)

Và rõ được đâu nhé, những thứ bất thần như vậy lại mang tới mối sale hoặc những việc làm mê hoặc hơn dành dành dành dành dành với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sau này thì sao?

Đó là những thứ mà những ứng dụng video-conferencing truyền thống cuội nguồn không thể tiến hành được.

#2. Omniverse và “Digital Twin”

Với nền tảng là một Doanh Nghiệp tay nghề cao về đồ hoạ máy tính thì Nvidia (hãng sản xuất card màn hình hiển thị lớn số 1) trọn vẹn sử dụng thử phương pháp thức mô phỏng toàn thế giới thực với Omniverse.

thao-luan-ve-nvidia-omniverse (4)

yếu tố đáng nói là Nvidia hướng tới một nền tảng cộng tác, giả lập, tương tác: từ yếu tố khiển robot, lái thử xe, họp trực tuyến 3D, dành dành dành dành dành với tới thiết kế kiến trúc trong không khí ảo,…

Với thị trường siêu phẩm VR thực tiễn ảo đạt tới độ chín thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đơn thuần và giản dị tham gia toàn thế giới ảo Omniverse với những phiên bản sao kỹ thuật số “Digital Twin”.

Nôm na thì kỹ thuật viên của Doanh Nghiệp sẽ tạo một Digital Twin của văn phòng Doanh Nghiệp, Trong số đó chứa một Digital Twin của phòng họp với bàn, ghế, bục phát biểu,… y như ngoài thế hệ thực vậy.

thao-luan-ve-nvidia-omniverse (5)

phiên bản thân những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng đều sở hữu một Digital Twin trong vạn vật thiên nhiên và môi trường vạn vật thiên nhiên ảo đó, nếu người nữa trong Doanh Nghiệp tham gia thì cũng đều sở hữu những “người” Digital Twin tiến hành việc Trong số đó.

Và như vậy, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp thức tương tác với họ y như ngoài thế hệ thực (miễn là thiết bị thực tiễn ảo của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tương hỗ không hề thiếu).

Việc tương hỗ tiếp xúc/ tương tác từng là quyền lợi rất rộng của việc “họp trực tuyến 3D” rồi, ngoài ra thì nền tảng Omniverse vẫn vẫn vẫn tương hỗ những tính năng đột phá như:

– Nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn nói một trong những yếu tố riêng với một người thì sử dụng thử phương pháp thức “lựa chọn” rồi tự do thoải mái trò một trong những yếu tố mà không lo sợ ngại bị người nữa nghe, bởi tín hiệu âm thanh chỉ được truyền giữa 2 người mà thôi.

Ngoài thế hệ thực mà muốn như vậy thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải thì thầm to nhỏ hoặc dịch chuyển tới nơi nữa rất phiền toái đúng không nào?

– Với ứng dụng trí tuệ tự tạo thì AI sẽ phân tích âm thanh/ lời nói trong toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cuộc họp và đưa ra phiên bản tóm tắt luôn dành dành dành dành dành với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

tiếp theo sẽ highlight những ý chính trong cuộc họp lại, tạo timeline dành dành dành dành dành với cuộc họp, thậm chí là là những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp thức tạo reminder/ task để tiến hành sau này. Khỏi phải loay hoay ghi chép nữa rồi nhé !

– với việc tương hỗ đỡ của trí tuệ tự tạo AI thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không lo sợ ngại trễ giờ hoặc sử dụng thử phương pháp thức tự động hóa tin tham gia 2 hoặc nhiều cuộc gặp một lúc, bởi nên nhớ là những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp thức tạo nên nhiều phiên bản sao Digital Twin với trợ lý AI của tôi trong toàn thế giới ảo đó.

thao-luan-ve-nvidia-omniverse (6)

#3. Tổng kết

trải qua việc loại tháo đi những số lượng giới hạn vật lý cơ thì nền tảng toàn thế giới ảo Omniverse của Nvidia hứa hẹn sẽ thay đổi đổi đổi trọn vẹn phương pháp thức con người tương tác, tiếp xúc, tiến hành việc.

Thử tưởng tượng trong toàn thế giới ảo, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lên xuất hiện cáo tình trạng sale của Doanh Nghiệp mà không phải slide hoặc sách vở và giấy tờ gì bởi AI từng tương hỗ những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trình chiếu 3D, hoặc thậm chí là là phân tích số liệu thay đổi đổi những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Từ chỗ một công nghệ tiên tiến và phát triển viễn tưởng vốn chỉ có trong phim ảnh như trong phim Star Trek thì Nvidia từng biến nó thành hiện thực, hiện tại từng có phiên bản Beta của Omniverse trên trang chủ của Nvidia:

https://www.nvidia.com/en-us/omniverse/

thao-luan-ve-nvidia-omniverse (7)

Ngoài Họp Báo Hội nghị 3D thì mình vẫn không thể tưởng tượng ra không vẫn những tác dụng “ngoài hành tinh” của nền tảng NVIDIA Omniverse, kỳ vọng sẽ tiến hành trao đổi thêm với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trong phần phản hồi phía dưới ^^!

kỳ vọng những tin tức trong nội dung bài viết sẽ hữu ích với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi !

theo dõi thêm:

CTV: Dương Minh Thắng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? tránh quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ dành dành dành dành dành với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.