Hôn nhân Tưởng Cần Cần – Trần Kiện Bân sau 16 năm

Rate this post

“Đệ nhất mỹ nhân cổ trang” Tưởng Cần Cần và chồng là Trần Kiến Bân đều là những người kín tiếng trong chuyện đời tư.

Gần đây, Đầm lầy Đăng loạt ảnh Tưởng Cần Cần cùng ông xã Trần Kiến Bân đi mua sắm. Trong ảnh, Tưởng Cần Cần diện sơ mi trắng và chân váy denim, phong cách được khen trẻ trung so với tuổi U50.

Hình ảnh Trần Kiến Bin khoác vai xách hết đồ cho vợ khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị. Trên mạng xã hội, nhiều bình luận ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc ngọt ngào của hai ngôi sao.


Trần Kiến Bin tình tứ khoác vai vợ khi đi mua sắm

Hôn nhân Tưởng Cần Cần - Trần Kiện Bân sau 16 năm 2Hôn nhân Tưởng Cần Cần - Trần Kiện Bân sau 16 tuổi-3Hôn nhân Tưởng Cần Cần - Trần Kiện Bân sau 16 năm-4Hôn nhân Tưởng Cần Cần - Trần Kiện Bân sau 16 tuổi-5
Cặp đôi thể hiện tình yêu mặn nồng sau 16 năm bên nhau

Trước đó, trong một chương trình tạp kỹ, Trần Kiến Bân bày tỏ anh là người rất tôn trọng và luôn đối xử tốt với Tưởng Cần Cần. Tuy nhiên, anh không muốn thể hiện nó quá nhiều trước công chúng.

Về phần Tưởng Cần Cần, cô luôn chia sẻ cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 con trai.

Hôn nhân Tưởng Cần Cần - Trần Kiện Bân sau 16 tuổi-6

Tưởng Cần Cần sinh năm 1975, còn được gọi là Thùy Linh. Cô là một trong những mỹ nhân đình đám của thập niên 90 và trở nên nổi tiếng nhờ diễn xuất trong các bộ phim của Quỳnh Dao.

Nhờ vẻ đẹp mong manh và đôi mắt u sầu, Tưởng Cần được khán giả ưu ái gọi là “đệ nhất mỹ nhân cổ trang”, “đại mỹ nhân phim Quỳnh Dao”. Bên cạnh đó, cô còn được ca tụng là Tây Thi đẹp nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Hôn nhân Tưởng Cần Cần - Trần Kiện Bân sau 16 tuổi-7

Nữ diễn viên quen Trần Kiến Bin khi đóng phim chung Kiều Gia Đại Viên. Không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng Trần Kiến Bin lại khiến người đẹp siêu lòng nhờ vẻ ngoài nam tính, ấm áp.

Hai ngôi sao công khai hẹn hò ngay sau khi bộ phim kết thúc và tuyên bố kết hôn một năm sau đó. Hai vợ chồng có 2 con trai, năm nay đều 15 tuổi.

Hôn nhân Tưởng Cần Cần - Trần Kiện Bân sau 16 tuổi-8

Sau khi kết hôn, Tưởng Cần Cần gần như rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình. Mãi đến năm 2017, cô mới trở lại màn ảnh với vai Hoàng hậu Nam Kho trong Jiuzhou Hai Shang Mu Van Ky.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.