Hơn 10 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Fairy Tail, được xếp hạng

Rate this post

Nhân vật phản diện luôn chơi một vai trò chính trong anime, và trường hợp của Fairy Tail cũng vậy. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số nhân vật phản diện mạnh nhất từ bộ anime Fairy Tail.

Danh sách này không bao gồm bất kỳ ký tự nào từ truyệnvì vậy nó có thể không giúp bạn xếp hạng sức mạnh của các nhân vật phản diện trong tương lai khi phần tiếp theo của anime được phát hành.

Tuy nhiên, hiện tại, đây là tất cả những gì mạnh nhất nhân vật phản diện cho đến mùa cuối cùng của Fairy Tail.

Nhân vật phản diện mạnh nhất trong Fairy Tail, được xếp hạng

 1. Acnologia
 2. Zeref
 3. Irene
 4. Augustus
 5. Mard Geer Tartaros
 6. Larcade Dragneel
 7. Kyoka
 8. chìa khóa
 9. Rogue tương lai
 10. âm phủ
 11. Master Zero
 12. Jellal

1. Acnologia

Acnologia - nhân vật phản diện mạnh nhất trong fairy tail

Acnologia chắc chắn là nhân vật phản diện mạnh nhất mọi thời đại trong fairy tail. Mọi người hâm mộ Fairy Tail sẽ đồng ý rằng tác giả đã làm bẩn Acnologia khi Natsu và những người khác kẻ diệt rồng đã đánh bại anh ta.

Anh ấy đã được xây dựng để được nhiều hơn nữa mạnh mẽ so với những gì anh ấy đã làm trong trận chiến cuối cùng chống lại những kẻ giết rồng.

Bất kể, Acnologia là hiện thân của quyền lực và sự thù ghét. Anh ta ghét rồng đến mức đã một mình quét sạch loài rồng khỏi hành tinh.

Anh ta có thể đã phá hủy các hành tinh hoàn toàn nếu anh ta muốn, nhưng anh ta đã dành thời gian đối phó với những kẻ giết rồng, dẫn đến cái chết của anh ta.

Khuyến nghị >> 15+ Con Rồng Mạnh Nhất Trong Fairy Tail, Xếp Hạng Theo Sức Mạnh

2. Zeref

zeref full sức mạnh

Zeref là tay xuống phù thủy mạnh nhất loài người trong toàn bộ Fairy Tail. Anh ấy là một nhân vật luôn dao động giữa việc trở thành một người tốt và một kẻ xấu.

Đáng tiếc thay, anh lại chọn đóng vai phản diện và âm mưu hủy diệt thế giới để du hành ngược thời gian.

Ban đầu, Zeref chỉ là một bất diệt gã thèm chết. Tuy nhiên, vì không ai có thể cho anh ta cái chết, anh ta tiếp tục đau khổ, khiến tâm trí anh ta suy sụp.

Anh ta để mặt tối của mình chiến thắng và bắt đầu giết chóc người để đạt được mục đích của mình.

Tuy nhiên, bản thân mục tiêu của anh ấy rất cao cả. Anh muốn du hành ngược thời gian, ngăn bản thân lao vào cấm thuật đã giết chết hàng ngàn người. Anh ta cũng lên kế hoạch giết Acnologia trước khi trở nên hùng mạnh.

Tuy nhiên, phương tiện của anh ấy để làm điều đó không phải là nhân đạovì vậy anh ấy sẽ đi xuống danh sách những kẻ phản diện.

Đề xuất >> 15+ Người sử dụng phép thuật mạnh nhất trong Anime, được xếp hạng

3. Irene

Irene Belserion

Nhân vật phản diện mạnh thứ ba trong anime Fairy Tail không ai khác chính là Mẹ của Erza Scarlet. Cô ấy cũng là người tạo ra phép thuật Dragon Slayer. Thật không may, do tác dụng phụ của việc lạm dụng ma thuật diệt rồngcô tự mình biến thành rồng.

Irene ban đầu là một con người nữ hoàng người rất tử tế với cả con người và rồng. Cô ấy là một trong số rất ít người cố gắng ngăn con người tấn công rồng.

Tuy nhiên, lòng tốt của cô đã được đền đáp bằng nhiều năm tra tấn bởi chính người của cô ấy. Ngay cả chồng cô ấy cũng bắt đầu ghét cô ấy khi Irene dần dần biến thành một rồng.

Cô ấy là có thai với Erza vào thời điểm đó, và cô ấy đã đợi 400 năm để cuối cùng sinh ra cô ấy. Đáng buồn thay, những năm bị tra tấn và ghê tởm bản thân đã vỡ tâm trí của cô ấy, và cô ấy rơi vào mặt tối.

Đề cử >> Top 10+ Anime Giả Tưởng Có Vòng Tròn Ma Thuật Hay Nhất

4. Augustus

Nhân vật phản diện Augustus Fairy Tail

Tiếp theo trong danh sách những nhân vật phản diện mạnh nhất của Fairy Tail là Augustus. Bản thân anh ta không xấu xa, nhưng anh ta lòng trung thành để Zeref khiến anh ta làm những điều xấu xa.

Thậm chí sau đó, ông đã cho thấy lòng tốt với một số kẻ thù của mình, nhưng cuối cùng anh ta chỉ là một người đàn ông hư hỏng khác quyết định trung thành với Zeref khi anh ta cứu anh ta.

Augustus là pháp sư mạnh thứ hai của con người, chỉ đứng sau Zeref. Anh ta quá mạnh để bất cứ ai có thể xử lý, và anh ta sẽ thắng trận chiến cuối cùng nếu anh ta không phải là người tốt.

Cuối cùng, anh ta tự sát để hủy bỏ một phép thuật mạnh mẽ mà anh ta đang đúc để giết mọi thứ trong một khu vực rất rộng lớn. Anh đưa ra quyết định này sau khi gặp mẹ mình, người không hề biết rằng Augustus là con trai của bà.

5. Mard Geer Tartaros

Mard Geer Tartaros

Mard Geer là người lãnh đạo của Hội Tartarus, một hội dành cho quỷ. Anh ta là Nhân vật phản diện chính trong phần Tartaros của Fairy Tail.

Anh ấy là người mạnh nhất Cuốn sách yêu quái của Zerefchỉ đứng sau KẾT THÚC

Mard Geer là một trong những con quỷ mà Zeref đã tạo ra để anh ấy tự sát. Tuy nhiên, anh ta không đủ mạnh mẽ để thực hiện điều đó.

Vì vậy, Mard Geer quyết định thức tỉnh KẾT THÚC để Zeref có thể đạt được ước mơ bấy lâu của mình. Vì mục đích này, anh ta đã tổ chức một thảm họa trên toàn quốc, nhưng anh ta đã bị chặn lại bởi hội Fairy Tail và những người khác.

Nhưng nếu con rồng đã không can thiệp vào kế hoạch của anh ấy, anh ấy sẽ nhận ra kế hoạch của mình và đánh bại hội Fairy Tail khi làm như vậy.

6. Larcade Dragneel

Larcade Dragneel - Nhân vật phản diện Fairy Tail xếp hạng

Larcade tự xưng là con trai Zeref. Rốt cuộc, Zeref đã tạo ra Larcade bằng phép thuật của mình. Tuy nhiên, Zeref coi thường việc bị gọi là “Cha” bởi vì theo như anh biết, Larcade là một thí nghiệm thất bại.

Zeref đang cố hồi sinh người anh trai đã chết của mình natsuvà Larcade chỉ là kết quả phụ của thí nghiệm đó.

Tuy nhiên, Larcade không phải là người dễ dãi. anh ấy rất xuất sắc ma thuật trắng và đen, giúp anh ta gần như giành chiến thắng trước bất kỳ đối thủ nào là con người. Ngay cả Zeref cũng bị ảnh hưởng một chút bởi phép thuật của anh ta, cho thấy anh ta mạnh đến mức nào.

Anh ấy có khả năng tăng dần nhu cầu của con người về ham muốn, ngủ và những cảm xúc khác được phân loại là “bảy tội lỗi chết người” khiến họ quá tải Hân hạnh đến mức họ suy sụp và chết.

7. Nghe

Kyoka Fairy Tail Nhân Vật Phản Diện

Kyoka là con quỷ mạnh thứ hai của hội Tartaros và là một trong những nhân vật phản diện phụ trong mùa cuối cùng của Fairy Tail.

Cô cũng là một trong những ác nhân ác nhất trong toàn bộ Fairy Tail.

Kyoka là một kẻ độc ác và quỷ xoắn người đã gây ra nỗi đau thể xác không thể tưởng tượng nổi cho Erza. Cô rất thích tra tấn Erza trong phần Tartaros.

Kyoka lấy đi mọi giác quan của Erza và nhân lên của cô nỗi đau tiếp nhận nhiều đến mức ngay cả sự hiện diện của không khí cũng có thể cảm thấy như một vết cắt sâu trong cơ thể. Điều này chỉ cho thấy cô ấy xấu xa như thế nào.

Tuy nhiên, Erza vẫn đánh bại cô ấy thông qua tuyệt đối ý chí và niềm tin vào bản thân và bạn bè của cô ấy.

8. Keyes

Keyes - nhân vật phản diện trong truyện cổ tích

Keyes là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất của bang hội Tartaros. Anh ta có thể một tay quét sạch toàn bộ hội Fairy Tail tại một điểmnhưng anh ấy đã không làm điều đó vì sự tự tin thái quá của mình.

Anh ta có khả năng đầu độc không khí theo nghĩa đen bằng hạt rào cản ma thuật điều đó gây tử vong cho tất cả các pháp sư.

Keyes cũng là một thầy chiêu hồn và được đặt tên là “Tổng giám mục đen.” Anh ta miễn nhiễm với mọi sát thương vật lý và hầu hết các phép thuật khác.

Tuy nhiên, ông đã bị đánh bại bởi juvia vì anh đã cho cô quá nhiều thời gian để nghĩ ra một kế hoạch tiêu diệt anh.

9. Rogue tương lai

Rogue tương lai

Future Rogue là một trong những nhân vật phản diện ghê gớm nhất trong Fairy Tail và có khả năng kiểm soát một số con rồng một lần.

Anh du hành thời gian để giết lucy timfiliangười mà anh ta tuyên bố sẽ là lý do cho tương lai diệt vong mà anh ta đến.

Tuy nhiên, đó chỉ là một mánh khóe để ngăn Lucy khóa một cánh cổng đóng vai trò như một cổng thông tin cho những con rồng xâm chiếm hiện tại mốc thời gian.

Anh ấy đã ngăn chặn thành công đủ thời gian cho bảy con rồng để tham gia bằng cách đóng vai trò là vị cứu tinh của tương lai. Nhưng Lucy nhận ra kế hoạch của Rogue và đóng cổng với sự giúp đỡ của linh hồn thiên thể.

Rogue sau đó bắt đầu chỉ huy bảy con rồng để anh ta có thể trở thành vua của thế giới mới sau khi anh ta tiêu diệt Natsu và Acnologia. Nhưng, như tất cả chúng ta có thể hình dung, Natsu đã đánh bại anh ta.

10. Địa ngục

Hades - nhân vật phản diện trong truyện cổ tích

Hades là một trong những thành viên sáng lập của hội Fairy Tail sau này chìm vào bóng tối. Khi còn trẻ, anh ấy đã học những điều cơ bản về phép thuật từ Zerefcùng với các thành viên sáng lập khác của Fairy Tail.

Ông là người đầu tiên với một số tiền điên rồ mana và tiềm năng phép thuật trước khi chết. Sau khi bị đánh bại bởi nỗ lực chung của hội Fairy Tail, Zeref đối mặt với Hades và giết anh ta.

Điều này thật trớ trêu, vì ước mơ cả đời của anh ấy là được đến gần Zeref và nguồn gốc của ma thuật. Sau đó, linh hồn của anh ấy đã được sử dụng bởi một trong những con quỷ từ hội Tartaros, lúc đó anh ấy đã cho một tin nhắn cảnh báo cho hội Fairy Tail để họ có thể chuẩn bị cho lũ quỷ.

11. Jellal

Jellal - nhân vật phản diện trong fairy tail

Jellal là một trong những nhân vật phản diện sớm nhất sẽ được giới thiệu trong Fairy Tail. Anh ấy có quan hệ với Erza như họ bạn thời thơ ấu.

Anh ấy ban đầu là một chàng trai tốt thao túng trở nên xấu xa. Sau khi Natsu và Erza khiến Jellal hiểu ra, anh nhận ra mình đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng như thế nào.

Kể từ đó, anh đã cố gắng chuộc tội lỗi của mình. Sau đó, anh ấy thành lập một bang hội gồm những người giống như anh ấy, những người muốn chuộc lỗi cho những gì họ đã làm trong quá khứ.

Với sự giúp đỡ của họ, anh ấy nhằm mục đích xem xét tệ nạn khác nhau ẩn nấp trong thế giới và ngăn chặn chúng bằng tất cả sức mạnh của mình.

12. Bậc thầy số 0

Master Zero

Master Zero là một nhân vật phản diện thời gian nhỏ trong Fairy Tail so với các nhân vật còn lại trong danh sách này. Tuy nhiên, tại thời điểm đó trong câu chuyện, Master Zero là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà Natsu từng đối mặt.

Nếu không nhờ sự trợ giúp bất ngờ từ JellalNatsu sẽ bị đánh bại và thế giới sẽ chìm vào con đường hủy diệt.

Master Zero là Nhân cách chia rẽ của Brain. Anh ta rất phá phách và có chút tâm thần.

Brain là thủ lĩnh của Bang hội Oración Six. Anh ta đã phong ấn nhân cách này bằng phép thuật và khiến nó chỉ được giải phóng khi tất cả các thành viên trong bang hội của anh ta bị đánh bại.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *