Họa sĩ Light Novel Cuộc cách mạng phép thuật vẽ minh họa cho tập 5

Rate this post

Yuri Kisaragi, nghệ sĩ của Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài series light novel, đã đăng một hình minh họa đặc biệt sau khi phát hành tập 5 vào thứ Tư. Hình minh họa có các nhân vật chính, Anisphia và Euphyllia, trong những bộ váy tuyệt đẹp từ tập phim mới nhất. Kisaragi cảm ơn mọi người đã theo dõi buổi ra mắt của tập 5. Studio Diomedéa đang sản xuất anime truyền hình với Shingo Tamaki làm đạo diễn.

Nghệ thuật Kisaragi Yuri
Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài minh họa tập 5 của Họa sĩ Yuri Kisaragi

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài light novel được viết bởi Piero Karasu và minh họa bởi Yuri Kisaragi. Ban đầu nó được đăng nhiều kỳ trực tuyến trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shosetsuka ni Naro vào năm 2019. Fujimi Shobo sau đó đã mua lại bộ truyện và xuất bản dưới dạng bản in vào tháng 1 năm 2020 dưới nhà xuất bản Fujimi Fantasia Bunko của họ. Một bộ truyện tranh chuyển thể với nghệ thuật được thực hiện bởi Harutsugu Nadaka đã được ra mắt vào tháng 7 năm 2020.

Yen Press đang cấp phép cho cả light novel và manga và họ mô tả cốt truyện của tập đầu tiên của light novel như sau:
Bất chấp việc được cho là kém cỏi với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia đã bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển “ma thuật học”, một lý thuyết ma thuật độc đáo dựa trên những ký ức từ kiếp trước của cô. Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ danh hiệu quốc vương tiếp theo của vương quốc một cách bất công. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại danh tiếng của mình – điều này bằng cách nào đó liên quan đến việc họ sống cùng nhau và nghiên cứu phép thuật! Tuy nhiên, hai người phụ nữ này ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ thay đổi không chỉ tương lai của chính họ mà còn của vương quốc… và toàn thế giới!

Nguồn: Twitter chính thức của Yuri Kisaragi
©Pierrot Crow, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Tenten

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *