My Hero Academia Manga bị gián đoạn hai tuần do sức khỏe của tác giả

Rate this post

Học viện anh hùng của tôi manga sẽ bị gián đoạn hai tuần do sức khỏe yếu của Kohei Horikoshi. Chương 381 ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tuần tới trong số 10/2023 của Weekly Shonen Jump nhưng giờ sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 2 với số 12. Chương tuần này sẽ được phát hành như dự kiến.

[Thông báo]”My Hero Academia” dự kiến ​​đăng trên Weekly Shonen Jump số 10 (bán vào ngày 6 tháng 2) sẽ bị tạm dừng do sức khỏe của tác giả không tốt. Việc xuất bản nhiều kỳ dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục với Weekly Shonen Jump số 12 (được bán vào ngày 20 tháng 2). Cảm ơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Học viện anh hùng của tôi manga đã bị gián đoạn. Vào tháng 12 năm 2022, Horikoshi cũng đã nghỉ một tuần do liên quan đến các vấn đề sức khỏe, và thậm chí trước đó cũng như vào cuối tháng 10 năm 2022, trong phần bình luận chính thức của tác giả trên blog VIZ Media, “Tôi xin lỗi vì tất cả những gì đã xảy ra. nghỉ giải lao. Lịch trình của tôi là một mớ hỗn độn. Tôi đang trở lại đúng hướng.”

Học viện anh hùng của tôi là một bộ truyện tranh gốc được viết và minh họa bởi Horikoshi. Nó bắt đầu xuất bản vào năm 2014 trên Weekly Shonen Jump của Shueisha. Bộ truyện đã trở thành một trong những bộ truyện tranh thành công nhất mọi thời đại, dẫn đến việc chuyển thể thành anime, kịch sân khấu, phim điện ảnh, sê-ri ngoại truyện, tiểu thuyết ánh sáng, thẻ giao dịch, trò chơi di động và thậm chí cả đĩa CD kịch. Bộ truyện tranh từng đoạt giải thưởng đã đạt được thành công mà chỉ một số ít người khác đạt được. Học viện anh hùng của tôi chính thức vượt mốc 85 triệu bản in, trở thành manga thế hệ mới thành công thứ hai (sau năm 2015). kẻ giết quỷ đứng đầu với 150 triệu.

My Hero Academia Manga Vol.  30

Cũng đọc:
My Hero Academia Season 6 Tập 17 – Dập tắt ngọn lửa tội lỗi
My Hero Academia Season 6 Tập 16 – Sức nặng của thế giới

VIZ Media cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:
Học sinh trung học Izuku Midoriya muốn trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì, nhưng cậu không có một chút sức mạnh nào trong người. Không có cơ hội vào được trường trung học UA danh tiếng dành cho những anh hùng mới chớm nở, cuộc sống của anh ấy ngày càng giống như một ngõ cụt. Sau đó, cuộc chạm trán với All Might, người anh hùng vĩ đại nhất trong số họ, cho anh cơ hội thay đổi vận mệnh của mình…

Nguồn: Twitter chính thức của My Hero Academia
© Kohei Horikoshi / SHUEISHA, Ủy ban sản xuất “My Hero Academia”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *