Hoa hậu Thủy Tiên bất ngờ thông báo có thể sẽ kết hôn trong thời gian tới

Rate this post

Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh Vlog là cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nhiều nhất. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ khoảng cách và cho biết đó chỉ là tình bạn bình thường.

Thủy Tiên và Quang Linh Vlog là cặp đôi được dân tình “đẩy thuyền” nhiều nhất thời gian gần đây.

Mãi đến gần đây, trong buổi họp fan đầu tiên trong sự nghiệp vào tối 24/9, Thủy Tiên bất ngờ nhận được câu hỏi khó từ khán giả. Cụ thể, một người hâm mộ đã hỏi Hậu: “Quang Linh đang đợi Tiên, bao giờ Tiên lấy chồng?”.

Không né tránh, Thủy Tiên thẳng thắn chia sẻ: “Tiên có thể lấy chồng hoặc không, có thể sinh con hoặc không sinh con. Tiên là người sống khá phóng khoáng. Tiên nghĩ sống trên đời là quan trọng nhất sau khi mình làm tròn trách nhiệm của mình”. , Em có quyền sống theo cách mình muốn, không cần theo khuôn khổ nào cả. Em cũng vậy, hãy làm những gì mình thích và sống cuộc đời mình thích. Tiên lấy chồng cũng được. Tiên nói thật! “.

Thủy Tiên trong buổi họp fan tối 24/9.

Chính chia sẻ của Thủy Tiên đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi dù được ghép đôi với nhiều người, trong đó có HIEUTHHUHAI nhưng Thủy Tiên vẫn ẩn ý rằng “có lẽ sẽ lấy chồng”.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới chia sẻ của Thủy Tiên. Đa số cư dân mạng đều mong rằng đây chỉ là một trò đùa của nàng Hậu và sớm muộn gì Thủy Tiên cũng sẽ công khai bạn trai của mình.

Ngoài Quang Linh Vlog, Thủy Tiên còn được “kết đôi” với HIEUTHUHAI.

– “Chị đừng nói nữa, mong chị và Quang Linh Vlog nhiều”.

“Làm ơn đừng đùa như vậy để làm tan nát trái tim chúng tôi.”

– “Cưới HIEUTHHUHAI hay Quang Linh Vlog nhé Tiên, họ đều đẹp trai và tài năng”.

– “Có lẽ chỉ là một câu nói đùa thôi, nhưng khi hết nhiệm kỳ, Tiên đã công khai người yêu ngay tại đó”.

– “Có thể sau khi trao lại vương miện, cô ấy sẽ tiết lộ danh tính người yêu là Quang Linh thì chắc hẳn người hâm mộ đã phải mở tiệc ăn mừng rồi.”

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn: saostar.vn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *