H’Hen Niê “đen đủi” nhưng Mai Phương Thúy thực sự gây sốc

Rate this post

HHT – Khi các hoa hậu thử sức với lĩnh vực diễn xuất đều được mọi người chú ý. Và mỗi nữ diễn viên sau khi đóng phim đều có rất nhiều câu chuyện thú vị: Như Mai Phương Thúy có vai diễn gây sốc trong khi H’Hen Niê gây nhiều tiếc nuối.

Khi các hoa hậu đóng phim: H'Hen Niê "số bẩn" nhưng Mai Phương Thúy thực sự gây sốc với bức ảnh 1

H’Hen Niê từng được khen rất hợp với phim hành động và có tạo hình cực “ngầu” trong phim 578: Phát súng của người điên. Bản thân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng dành nhiều thời gian tập luyện để tự mình thực hiện các cảnh đánh đấm, nhưng tiếc rằng vai diễn của cô bị cho là xuất hiện quá ít, quá mờ nhạt.

Khi các hoa hậu đóng phim: H'Hen Niê "số bẩn" nhưng chính Mai Phương Thúy mới thực sự gây sốc với bộ ảnh 2

Vì thế, 578: Phát súng của người điên Doanh thu phim quá thấp, nội dung bị chê nhiều nên đạo diễn quyết định rút phim khỏi hệ thống rạp sau hai tuần. Tuy nhiên, màn chạm ngõ điện ảnh của H’Hen Niê lại chịu thất bại khá nặng nề.

Khi các hoa hậu đóng phim: H'Hen Niê "số bẩn" nhưng Mai Phương Thúy thực sự gây sốc với bức ảnh vòng 3

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 không lâu, Mai Phương Thúy đóng phim cũng chọn nhân vật gây tranh cãi. Trong khi đa số các hoa hậu, á hậu đều mong muốn có được những vai diễn an toàn, không ảnh hưởng đến hình ảnh của mình thì trong phim Mai Phương Thúy lại vào vai một nữ sinh sa đọa, nghiện ngập. Phủ định. Những cảnh nhân vật của Mai Phương Thúy vật vã trong cơn nghiện cũng được khán giả khen ngợi là khá chân thực, khiến cô trở thành nữ hoàng với vai diễn gây sốc nhất.

Khi các hoa hậu đóng phim: H'Hen Niê "số bẩn" nhưng chính Mai Phương Thúy mới thực sự gây sốc với bộ ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân từng theo học khoa Diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nên cô là hoa hậu hiếm hoi được đào tạo chính quy. Từ trước đến nay, Khánh Vân góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, web drama nhưng vẫn chưa có vai diễn đột phá nào được mọi người nhớ đến. Có thể sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân sẽ đầu tư nhiều hơn cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Khi các hoa hậu đóng phim: H'Hen Niê "số bẩn" nhưng Mai Phương Thúy thực sự gây sốc với bức ảnh 5

Nối gót đàn chị, Tiểu Vy thử sức với diễn xuất khi góp mặt trong phim kinh dị Đảo Độc Đắc: Từ Mẫu Thiên Linh Cái. Dù Hoa hậu Việt Nam 2018 chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer phim nhưng độc giả Hoa Học Trò đều mong đợi nàng hậu sẽ có màn thể hiện ấn tượng chứ không chỉ là bình hoa di động trên màn ảnh.

Nhà xe Hạnh phúc: Bình An bị nạn
Nhà xe hạnh phúc: Bình An hứng chịu “hậu quả nặng nề” khi đóng chung với Quỳnh Kool

Happy Garage tập 10: Sơn Ca (Quỳnh Kool) hành xử ngầu khi phát hiện bạn trai lừa dối
Happy Garage tập 10: Sơn Ca (Quỳnh Kool) hành xử ngầu khi phát hiện bạn trai lừa dối

Sau
Sau khi “Hương vị tình yêu” kết thúc, nhan sắc của nữ chính Phương Oanh thay đổi như thế nào?

Khi các hoa hậu đóng phim: H'Hen Niê "số bẩn" nhưng Mai Phương Thúy thực sự gây sốc với bức ảnh số 9

Linh Nhi – Ảnh: FBNV

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *