Hé lộ 3 loại tranh phong thủy cầu tài lộc nên treo phòng khách

Rate this post

Treo tranh phong cảnh

Tranh phong cảnh sông núi hiện nay rất được ưa chuộng. Đây là loại tranh phù hợp với những người có tính cách ôn hòa, trầm lắng, yêu thiên nhiên. Hơn nữa, treo những bức tranh phong cảnh đẹp còn giúp cho phòng khách ngập tràn những ý nghĩa nghệ thuật tinh tế và tỉ mỉ. Loại tranh này nên được treo sau ghế sofa phòng khách. Nó tượng trưng cho phía sau của chủ nhân luôn có quý nhân phù trợ cho sự phát triển.

Hé lộ 3 loại tranh phong thủy cầu tài lộc nên treo phòng khách - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Nếu là phong cảnh sông nước thì không thể thiếu cá, vì vậy một số người sẽ treo thêm tranh cửu ngư quần hội ở phòng khách. Ý nghĩa của nó là mang lại sự may mắn vĩnh cửu, lâu dài, lợi nhuận không ngừng. Không nên treo tranh ở cửa sổ phòng khách vì đặt ở nơi tối tăm, thủy sẽ có tác dụng làm gương, hóa giải sát khí.

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp viên mãn và rực rỡ tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc cho gia chủ. Theo phong thủy dịp cuối năm, một bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà sẽ có tác dụng hóa giải tình trạng thiếu tiền của gia chủ một cách dễ dàng. Để đạt được hiệu quả tốt hơn, không nên tùy tiện treo tranh ở bất cứ nơi nào mình thích mà hãy quan sát hướng treo phù hợp.

Tranh hoa mẫu đơn nên treo ở tường phía Nam hoặc phía Bắc của ngôi nhà. Hoa cỏ thuộc hành Mộc, hướng Bắc thuộc hành Thủy, treo tranh phong thủy ở đây sẽ giúp vận may ngày càng nhiều. Ngoài ra, treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ còn giúp đời sống tình cảm của gia chủ thêm trọn vẹn, hạnh phúc.

Hé lộ 3 loại tranh phong thủy cầu tài lộc nên treo phòng khách - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Tranh hoa anh đào

Hoa đào tượng trưng cho mùa xuân. Treo tranh hoa đào trong phòng khách sẽ khiến không gian trở nên phóng khoáng, hài hòa và trang nhã.

Ngoài ra, hoa đào còn là biểu tượng của sự sống, là loài cây giúp cân bằng năng lượng âm – dương trong đất trời, mang đến sự thuận hòa và thành công cho gia chủ.

Treo tranh phong thủy hoa đào trong nhà mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *