HDBank tiếp tục trao tặng 10 căn nhà tình thương cho tỉnh Cà Mau

Rate this post

Ngày 16/9/2022, tại Cà Mau, HDBank đã trao kinh phí xây dựng 10 căn nhà tình thương trị giá 500 triệu đồng cho tỉnh Cà Mau.

Sự kiện này tiếp nối chuỗi hoạt động trao tặng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa trên cả nước mà HDBank đã thực hiện trước đó.

10 căn nhà tình thương do HDBank trao tặng dịp này sẽ giúp các hộ khó khăn trên địa bàn tỉnh Cà Mau có nơi ở khang trang, kiên cố, giúp ổn định cuộc sống, tạo điều kiện sản xuất, phát triển kinh tế. Đây là địa phương nằm xa các trung tâm, thành phố lớn trên cả nước, còn hàng chục nghìn hộ nghèo, cận nghèo cần được giúp đỡ về nhà ở.

Lãnh đạo HDBank cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các hộ dân cũng như người dân tỉnh Cà Mau.

Trong nhiều năm qua, HDBank đã thực hiện chuỗi hoạt động từ thiện “Chắp cánh yêu thương” với nhiều chương trình ý nghĩa trên khắp cả nước.

Kể từ khi dịch bùng phát vào năm 2020, HDBank đã tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội trên phạm vi cả nước với kinh phí hàng trăm tỷ đồng, góp phần ngăn chặn dịch Covid-19.

Song song đó, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình từ thiện khác trên cả nước như tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người cận nghèo; hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho người mù nghèo; tặng máy lọc nước cho các tỉnh bị xâm nhập mặn; xây nhà tình thương, tình nghĩa; trao hàng trăm suất học bổng và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Đầu năm 2022, HDBank vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trước đó, vào tháng 11/2021, HDBank cũng đã nhận được bằng khen của UBND Tp.HCM vì đã có những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau 32 năm hình thành và phát triển, HDBank ngày nay là một ngân hàng hàng đầu với văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu. Một trong những giá trị văn hóa doanh nghiệp cốt lõi của HDBank là giá trị nhân văn, tiền đề để tạo ra các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa.

Phù hợp với mục tiêu phát triển Ngân hàng số Hạnh phúc là ngân hàng xanh, ngân hàng số phát triển bền vững vì hạnh phúc của mọi người, HDBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa, được triển khai trên diện rộng, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *