Hãy đeo nhẫn chuẩn phong thủy để đường tình duyên và tài lộc vẹn tròn

Rate this post

Bạn có biết rằng đeo nhẫn ở những ngón tay khác nhau sẽ mang lại những tác dụng khác nhau trong phong thủy?

Ngón tay cái

Hướng dẫn cách đeo nhẫn chuẩn phong thủy cho TÌNH YÊU trọn vẹn, LUC-1 dồi dào

Ngón cái tượng trưng cho quyền lực, đeo nhẫn ở ngón cái là tăng vận may thăng quan tiến chức, mang lại những điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Từ xa xưa, các bậc vua chúa đã đeo nhẫn ở ngón tay cái để tăng thêm quyền lực, tạo ra của cải, phú quý cho mình.

Ngoài ra, trong phong thủy, việc đeo nhẫn ở ngón tay, cụ thể là ngón cái còn được cho là mang ý nghĩa xua đuổi những người yếu thế hơn mình, dễ thăng tiến hơn.

Ngón trỏ

Hướng dẫn cách đeo nhẫn chuẩn phong thủy cho TÌNH YÊU trọn vẹn, LÚC 2 dồi dào

Đeo nhẫn ngón này được cho là sẽ tăng vận may trong các cuộc thi hoặc sự nghiệp. Ngón trỏ tượng trưng cho quyền lực vì nhiều hành động ở bàn tay phải được phối hợp với ngón này. Vì vậy, muốn thi cử suôn sẻ, thăng quan tiến chức thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ.

Đối với những người muốn mở rộng kinh doanh, thay đổi điều gì đó để phát huy hơn nữa tiềm năng của mình thì cũng nên đeo nhẫn ở ngón trỏ.

Ngón giữa

Hướng dẫn cách đeo nhẫn chuẩn phong thủy cho TÌNH YÊU trọn vẹn, LUC-3 dồi dào

Nếu bạn là người thiếu tự tin, muốn tăng thêm sự tự tin và sức khỏe cho bản thân và gia đình thì nên chọn ngón giữa để đeo nhẫn. Đây là ngón tay giúp bạn tăng cường sự tự tin, tinh thần trách nhiệm, sức khỏe và các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình.

Nếu bạn muốn may mắn về nhiều mặt, ngón giữa cũng thích hợp để đeo nhẫn vì nó tập trung nhiều năng lượng.

Ngón đeo nhẫn

Hướng dẫn cách đeo nhẫn chuẩn phong thủy cho TÌNH YÊU trọn vẹn, MAY MẮN dồi dào-4

Với ngón đeo nhẫn, chắc hẳn bạn cũng biết ý nghĩa cơ bản của nó là diễn tả người đó đã kết hôn hoặc đính hôn rồi đúng không? Đeo nhẫn ngón này sẽ tăng đào hoa, may mắn trong hôn nhân và tình yêu.

Hãy cẩn thận trong việc đeo chiếc nhẫn này vì khi hai bạn không có ý định đeo nhẫn ở ngón áp út thì khả năng bạn gặp được nửa kia của mình là cực kỳ thấp.

Ngón tay út

Hướng dẫn cách đeo nhẫn chuẩn phong thủy cho TÌNH YÊU trọn vẹn, MAY MẮN dồi dào-5

Đây là ngón áp út giúp tăng trí thông minh, may mắn cũng như ngăn chặn kẻ xấu hãm hại vì ngón út tượng trưng cho phúc khí và trí tuệ. Đeo ngón này cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ muốn làm hại bạn.

Có thể
Theo Vietnamnet

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *