Gói thư viên không thể thiếu trên Windows

Rate this post

All in One Runtimes là một gói những ứng dụng nên thiết trên máy tính Windows, được Doanh Nghiệp ứng dụng Sereby Corporation (Pháp) tăng trưởng vào tháng bốn-2020 để update thư viện vẫn vẫn thiếu sau số thời hạn hoàn thiện hệ yếu tố hành Windows xong.

tai-ve-all-in-one-runtimes-moi-nhat

All in One Runtimes là gói hoàn thiện Silent gồm có:

 1. .NET Framework
 2. Java Runtime Environment
 3. Visual C ++ Runtimes
 4. DirectX
 5. Adobe Flash Player
 6. Adobe Shockwave Player
 7. Microsoft Silverlight
 8. Microsoft Visual J-Sharp 2.0 SE

lúc những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm triển khai việc gói ứng dụng này, nó sẽ tự động hóa tìm ra máy tính của những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm đang triển khai việc hệ yếu tố hành nào, tiếp đó nó sẽ quét và test xem khối khối mạng lưới hệ thống từng cài những gì, vẫn vẫn thiếu những gì => và đưa ra lựa chọn hoàn thiện những cái vẫn vẫn thiếu với những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm.

tất yếu, những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm vẫn thử phương pháp tùy thuộc chọn những gói thư viện mà những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm muốn.

#một. Gói All in One Runtimes có tác dụng gì?

Nếu những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm trò chơi Play thì này sẽ là một gói ứng dụng vô cùng hữu ích, vì lúc thiếu những gói thư việc này thì một là những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm sẽ không còn cài được một trong những tựa trò chơi, hoặc là trò chơi Play bị lỗi.

không riêng gì là trò chơi, mà nhiều ứng dụng buộc phải có .NET Framework, Visual C ++ Runtimes…. thì new thử phương pháp triển khai việc được.

Và gói ứng dụng này cũng tương hỗ Fix một trong những lỗi tương quan tới driver, lỗi 0xc000007b thường gặp trên Windows….

#2. Tải về gói All in One Runtimes new nhất

 • Trang chủ: sereby.org
 • Hệ yếu tố hành tương thích: Vista/ Win7/ tám/ tám.một/ 10/ 11 (32bit và 64bit)
 • Link tải: phiên bản nguyên gốc từ trang chủ (dung tích 379MB)
 • Link tải / Link dự trữ: phiên bản update gần đó (dung tích 438MB)

NOTE: Khuyên bạn hữu nên sử dụng phiên bản new update gần đó, đó là phiên bản từng được update những thành phần lên phiên phiên bản new hơn. Bởi từng nhiều ngày rồi bên phía tăng trưởng công cụ này sẽ không update.

xem thêm thêm:

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.