Giữ gì khi bàn chân muốn nghỉ ngơi?

Rate this post

Để không trở thành gánh nặng khi về già

Theo báo cáo tình hình thực hiện công tác dân số cả nước 6 tháng đầu năm 2022 của Tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế), mặc dù tuổi thọ trung bình của người Việt Nam khá cao (73,5 tuổi), nhưng số năm sống khỏe mạnh chỉ khoảng 64 năm. Đáng chú ý, trung bình mỗi người cao tuổi mắc tới 3 bệnh, đứng trước nguy cơ tàn phế do quá trình lão hóa và chi phí điều trị cao. Một điều thú vị nữa là có tới 67,2% người cao tuổi có tình trạng sức khỏe yếu và rất yếu.

Những con số trên cho thấy chúng ta cần phải giữ gìn và nâng cao sức khỏe của mình từ tuổi trung niên để sau này có chất lượng sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị bệnh tật, vui sống với con cháu.

Bên cạnh sức khỏe, việc chủ động được nguồn tài chính cũng là vấn đề được nhiều người cao tuổi quan tâm. Ông Trần Cảnh – một người hưu trí ở phường Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội chia sẻ, mong ước lớn nhất của ông là khi về già sẽ có một cuộc sống tự do về tài chính. “Người tuổi Tý hôm nay hết sức chú ý đến sức khỏe tinh thần và sức khỏe tài chính. Cả đời lao động kiếm tiền, khi về hưu chỉ muốn an nhàn, không ai muốn trở thành gánh nặng cho con cái ”.anh ấy bày tỏ ý kiến ​​của mình.

Bạn sẽ làm gì khi muốn có ngoại hình đẹp 1

Đầu tư cho cuộc sống sớm sẽ giúp người cao tuổi có cuộc sống an nhàn và tự do tài chính

Trong khi sức khỏe thể chất được duy trì bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập thể dục, sức khỏe tinh thần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chủ động dự phòng tài chính ngay từ đầu. tuổi 30 – 40.

Chuẩn bị sớm, thắng gấp đôi

Theo nghệ sĩ ưu tú Quyền Linh, khi bước vào tuổi trung niên, ông cảm thấy sức khỏe và năng lượng không còn được như trước. Vì vậy, tôi thực sự cần một người “bạn đồng hành” vừa bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe, vừa tư vấn về sự gia tăng tài sản ổn định và bền vững theo thời gian.

Bạn sẽ làm gì khi bạn muốn có ngoại hình đẹp 2

Nghệ sĩ Quyền Linh mong muốn tiếp tục mạnh khỏe, đủ tài chính để làm nhiều việc có ích cho xã hội

“Trước khi để đôi chân nghỉ ngơi, em cần xem lại mình đã có giải pháp nào về sức khỏe – tài chính để làm điểm tựa vững chắc cho tương lai”, nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ với Thanh Niên. Ông cho biết đã tìm ra giải pháp thuyết phục, đó là Legacy – sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư do Techcombank cung cấp, đồng sáng tạo bởi 3 tổ chức tài chính, bảo hiểm uy tín hàng đầu gồm Manulife Việt Nam, Manulife Investment Management và Techcom Capital.

Nghệ sĩ Quyền Linh ví Di sản với “Bạn thân” vì sự tận tâm bảo vệ anh và gia đình anh. Ngoài việc được bảo vệ lên đến 200% số tiền bảo hiểm trước những rủi ro như thương tật, tai nạn, anh còn được hoàn lại 88% phí bảo hiểm rủi ro khi đầu tư dài hạn 10, 15 và 20 năm. các mốc thời gian. . Một điểm đặc biệt nữa khiến anh hào hứng là khách hàng tham gia sản phẩm Legacy năm nay sẽ được tặng gói Your Doctor miễn phí. “Bác sĩ ở bất cứ đâu” với dịch vụ bác sĩ riêng và hỗ trợ chăm sóc 24/7.

Cùng chung quan điểm, anh Nguyễn Xuân Phương, 39 tuổi – kỹ sư phần mềm sống tại Hà Nội đã tìm ra giải pháp để bảo vệ bản thân và gia tăng tài sản với Legacy. Anh Phương cho biết, sau nhiều năm đi làm và tích góp, vợ chồng anh đã có nhà, xe và sổ tiết kiệm dự phòng. Tuy nhiên, trước áp lực chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, anh thấy mình thực sự cần có tầm nhìn xa hơn để tích lũy tài sản cho tương lai.

12 quỹ đầu tư liên kết đơn vị, trong đó 9 quỹ do Manulife Investment Management quản lý và 3 quỹ do Techcom Capital vận hành, giúp anh linh hoạt trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư theo nhu cầu của mình mà không phải chịu phí giao dịch. . Nghĩ đến nhu cầu chi tiêu học hành của con gái út sau hơn chục năm nữa sẽ vào đại học, ông Phương chọn Quỹ Hưng Thịnh 2040 – quỹ đầu tư được thiết kế riêng cho tỷ lệ danh mục theo thời gian ước tính. Kiến rút tiền, giúp ông giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi bước sang tuổi 60.

Thực tế, nhiều người chưa bước qua ngưỡng tuổi trung niên đã tính đến phương án đầu tư cho cuộc đời mình để tuổi về hưu được an nhàn và có thêm nhiều trải nghiệm quý giá. Bên cạnh chi phí sinh hoạt gia đình, họ đã tin tưởng lựa chọn giải pháp đầu tư và bảo vệ toàn diện của Techcombank để phân bổ một phần thu nhập, trong đó Bảo hiểm Đầu tư Di sản là sản phẩm ưu việt giúp biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Bạn sẽ làm gì khi muốn có vẻ ngoài đẹp 3

Chuẩn bị sớm cho kỳ nghỉ hưu thú vị hơn

Cho dù bạn là người nổi tiếng hay người bình thường, có bao nhiêu số 0 trong tài khoản của bạn, một “điểm tựa” Sự an toàn về tài chính không chỉ giúp bạn tự tin khi bước sang chặng đường tiếp theo “Hoàng hôn” mà còn an tâm phát triển bản thân theo cách “rực rỡ” tốt nhất. Thay vì lo lắng về những điều không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bạn có thể dành thời gian đó để tận hưởng cuộc sống bên gia đình, và thực hiện những dự định đã ấp ủ từ thời trẻ. Đó chính là ý nghĩa tốt đẹp mà sản phẩm bảo hiểm đầu tư Di sản cũng như giải pháp tài chính toàn diện của Techcombank mang lại.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *