Giám đốc sản xuất Doãn Thụy Phương: “Nhạc của Thanh Tùng – Bảo Chấn như một lời tâm tình”

Rate this post

Giám đốc sản xuất Doãn Thụy Phương: Nhạc Thanh Tùng - Bảo Chấn như một lời tâm tình - 1

Live Concert “Chuyện của mùa thu” sẽ được tổ chức vào 20h trong 2 đêm 14-15 / 10/2022 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, như một món quà yêu thương gửi đến một nửa thế giới nhân dịp kỷ niệm. Ngày Phụ nữ Việt Nam. Giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương chia sẻ, bản thân cô cũng yêu thích sự dịu dàng, ân cần và tình yêu từ âm nhạc của hai cây đại thụ trong làng nhạc như tất cả những khán giả thế hệ 7X, 8X khác. Âm nhạc của Thanh Tùng – Bảo Chấn gắn liền với tuổi trẻ, với sự dịu dàng trong trái tim, trong tình yêu của bao chàng trai cô gái thế hệ ấy và cho đến tận bây giờ. Trong quá trình biên tập và viết kịch bản cho chương trình, những ký ức ùa về và chị cảm nhận sâu sắc hơn đây thực sự là hai trong số những nhạc sĩ yêu và trân trọng vẻ đẹp của người phụ nữ và tình yêu. yêu đến tận cùng. Mỗi sáng tác của họ như một lời tâm sự, thủ thỉ như một lời tâm sự nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Chính vì vậy, fan của nhạc Thanh Tùng – Bảo Chấn là nữ rất nhiều. Họ tìm thấy tiếng nói của trái tim mình ở đó, thấy mình được yêu thương và nâng niu trong từng câu chữ, giai điệu.

Giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương cho biết: “Tôi không nghĩ rằng sẽ có một người phụ nữ không yêu và không tìm thấy trái tim của mình trong âm nhạc của Thanh Tùng. Chỉ cần nghe câu” Và em biết, nói rằng anh yêu em là điều “khó” là trái tim phụ nữ nào cũng xao xuyến như đang yêu. Mỗi sáng tác của Thanh Tùng đều có bóng dáng của người phụ nữ, đặc biệt là hình bóng của vợ anh. Anh viết về người vợ của mình với tình cảm sâu sắc. Phụ nữ và tình yêu trong âm nhạc Thanh Tùng đều được trân trọng và yêu mến bằng một tình cảm dịu dàng. Bảo Chấn là một trong những nhạc sĩ có nhiều ca khúc được yêu thích. nhiều nhất vào nửa cuối những năm 90. Tên tuổi của anh gắn liền với thời kỳ hưng thịnh của Làn sóng xanh và thường xuyên góp mặt trong top ten, đưa tên tuổi của Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh … thành sao. được đề cập nhiều nhất. Sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất da diết trong âm nhạc của hai nhạc sĩ sẽ chạm đến trái tim người nghe. Tôi muốn tôn vinh phụ nữ bằng âm nhạc của mình. Thanh Tùng – Bảo Chấn ”.

Giám đốc sản xuất Doãn Thụy Phương: Nhạc Thanh Tùng - Bảo Chấn như một lời tâm tình - 2

Giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương cảm nhận sâu sắc sự dịu dàng, ân cần và tình yêu từ âm nhạc của hai cây đại thụ trong làng nhạc.

Trong “Chuyện mùa thu”, 3 diva Thanh Lam – Hồng Nhung – Mỹ Linh và NSƯT Tấn Minh sẽ mang đến cho khán giả những sáng tác bất hủ của hai nhạc sĩ. Đặc biệt lần đầu tiên trên sân khấu, các diva sẽ cùng nhau biểu diễn những bản mashup độc đáo các ca khúc nổi tiếng của hai nhạc sĩ. Với mỗi chương trình của mình, VietArt đều đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt kịch bản và xây dựng một câu chuyện âm nhạc gần gũi nhất có thể nhưng vẫn đủ tinh tế để chinh phục khán giả khó tính, đủ sức hấp dẫn đến với mọi đối tượng. tất cả mọi người và đủ sâu để để lại ấn tượng lâu dài. “Chuyện của mùa thu” cũng vậy, khán giả sẽ được nghe lại những bản tình ca nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn đến nền âm nhạc Việt Nam và bất hủ của Thanh Tùng – Bảo Chấn, gắn bó với biết bao thế hệ. sự tiếp kiến. 3 diva được mời tham dự và NSƯT Tấn Minh cũng là những người nổi tiếng, gắn bó với âm nhạc của hai nhạc sĩ, họ sẽ hòa giọng cùng Mùa thu mang thông điệp yêu thương đong đầy. cảm xúc cho khán giả.

Giám đốc sản xuất Doãn Thụy Phương: Nhạc Thanh Tùng - Bảo Chấn như một lời tâm tình - 3

Ba nữ Diva của làng nhạc Việt sẽ hội ngộ trong Live Concert “Chuyện của mùa thu”.

Trong đêm nhạc sẽ có một điểm nhấn ấn tượng với khán giả, đó là sự kết hợp giữa “tuyệt tác violin” Anh Tú và nhạc trưởng Đồng Quang Vinh. Bên cạnh chỉ huy dàn nhạc, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh sẽ cùng Violin Anh Tú cống hiến cho khán giả những tiết mục kết hợp giữa sáo trúc và violin. Nếu như ở Live Concert “Thân em”, Đoàn Thúy Phương khiến khán giả nổi da gà khi xây dựng kịch bản cho sự kết hợp giữa đàn Piba và violin, thì ở “Chuyện của mùa thu”, Giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương sẽ khiến khán giả điêu đứng. rất khó quên với sự kết hợp này.

Luôn mang đến một chương trình đầy cảm xúc, sáng tạo, tinh tế và cuốn hút, luôn đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, sân khấu, thỏa mãn thị giác của khán giả… VietArt và Giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương đã định vị mình là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các buổi biểu diễn trên sân khấu Thủ đô với những đêm diễn liên tiếp cháy vé. Riêng với Live Concert “Chuyện của mùa thu”, dù diễn hai đêm 14 và 15/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô nhưng từ một tuần trước, toàn bộ vé của đêm 14/10 đã được bán hết. Vé của đêm 15/10 cũng rất ít. Đó là minh chứng rõ ràng cho sự quan tâm của khán giả dành cho VietArt – đơn vị sản xuất chương trình cũng như biên kịch – giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương.

Giám đốc sản xuất Doãn Thụy Phương: Nhạc Thanh Tùng - Bảo Chấn như một lời tâm tình - 4

Live Concert “Your Body” làm hài lòng khán giả cả về phần nghe lẫn phần nhìn, do VietArt tổ chức vào tháng 8/2022.

Đặc biệt, một điểm khác biệt của VietArt được khán giả ghi nhận và đánh giá cao đó là: VietArt là đơn vị duy nhất luôn bắt đầu biểu diễn đúng giờ. Giám đốc sản xuất Doãn Thúy Phương chia sẻ: “Đi diễn đúng giờ là cách chúng tôi thể hiện sự tôn trọng khán giả. Quan điểm của tôi là dù khán giả chỉ có 10 người thì chúng tôi vẫn mở show mà không ngại. Tôi đã xem nhiều nghệ thuật nước ngoài Các chương trình, họ không bao giờ mở cửa sai dù chỉ một phút so với thông báo trên vé. Vì vậy, khi quyết định đi xem một chương trình, khán giả sẽ có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, tính toán đường đi, giờ đỗ xe, giờ nhận phòng. , chụp ảnh …, vào khán phòng để lắng lại trước khi biểu diễn, tôi rất ấn tượng với cách khán giả đánh giá nghệ thuật như vậy, và cũng rất ấn tượng với cách các chương trình nghệ thuật coi trọng khán giả một cách như vậy. đi tiên phong trong việc xây dựng thói quen đúng giờ, trước hết là thể hiện sự tôn trọng đối với khán giả trong và ngoài nước có mặt trong các show diễn của VietArt – những người luôn đến xem chương trình đúng giờ ”.

Live Concert Thanh Tùng-Bảo Chấn “Chuyện của mùa thu” sẽ được tổ chức vào đúng 20h trong 2 đêm 14-15 / 10/2022 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, như một món quà rất nhẹ nhàng, ngọt ngào, thay lời muốn nói. bày tỏ tình yêu thương chân thành đến một nửa thế giới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *