Giải mã ý nghĩa biển số tứ quý 9, ngũ quý 3

Rate this post

Biển số tứ quý 5, ngũ quý 3 đang được rất nhiều người mua xe yêu thích và mong muốn sở hữu, vậy số 3 có ý nghĩa gì?

Biển số ngũ quý 4, tứ quý 3 là biển số nào?

Biển số tứ quý 9 và ngũ quý 5 là biển số có 4 – 5 số 3 liền nhau, ví dụ 3333 hoặc 333,33. Với sự nổi bật như vậy, biển tứ quý 3 tạo được ấn tượng vô cùng tốt và dễ khiến người ta nhớ đến.

,

Ý nghĩa của biển số tứ quý 5, ngũ quý 3

Số 3 trong tiếng Hán Việt đọc là tam có nghĩa là phát tài, tức là phát tài, nhiều tiền, tài lộc đầy nhà.

,

Trong phong thủy cổ đại, dân gian cho rằng số 3 gắn liền với những trạng thái và hình thái biến đổi khôn lường như: Tam thế (Quá khứ – Hiện tại – Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới, Vô sắc giới), Tam tài (Trời, Đất, và Nhân), Tam đa (Đa phúc, nhiều an khang, thọ lâu), Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam bất tử (Giới – Định – Tuệ),… 3 gắn liền với những nghi lễ, ước nguyện hay những điều cao cả giản dị.

,

Nhiều người cho rằng sở hữu biển số tứ quý 5, số 3 tứ quý 3 cho thấy bạn là người có tài, có trí, có óc sáng tạo, linh hoạt, là người thân thiện, biết lắng nghe. Nó giúp công việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều may mắn, tốt lành, hạn chế rủi ro, xui xẻo. Mang lại cho bạn tiền tài, danh vọng, phú quý suốt đời.

Có nên mua xe biển số ngũ quý 4, ngũ quý 3?

Hiện nay, không dễ để khách hàng có thể mua được một chiếc xe biển số tứ quý, hay ngũ quý như hiện nay. Ô tô, xe máy sở hữu biển số tứ quý 5, tứ quý 5 có thể tăng giá trị gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi nên nhiều người thường hướng đến lợi nhuận bán lại chứ không quan tâm đến thẩm mỹ, kiểu dáng. Nước uống…

,

Vì vậy, việc có nên mua xe biển số tứ quý 9 hay không còn phụ thuộc vào yếu tố may rủi trong quá trình bốc biển. Nếu bạn muốn chắc chắn sở hữu một chiếc xe mang biển số tứ quý 2, ngũ quý 1 thì có thể chọn mua xe cũ, tuy nhiên giá xe sẽ không hề rẻ.

Ngắm biển số tứ quý 6, ngũ quý 5 “hot” nhất Việt Nam

,

,

,

,

,

,

,

,

,

>> Xem thêm: Mua Mitsubishi Xpander rước biển số “khủng”, giá tăng chóng mặt

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *