Ghost Quartz là gì?

Rate this post

Thạch anh ma – một cái tên khá mới và cũng là biến thể độc đáo nhất trong dòng thạch anh, có tên khoa học là Lodolite Quartz.

Ghost Quartz là gì?

Thạch anh ma là một dạng biến thể vô cùng độc đáo của đá thạch anh hay còn gọi là thạch anh rêu vì bên trong đá có những đám tinh thể giống như những đám rêu mọc.

Thạch anh ma có công thức hóa học là Sio2 có lẫn tạp chất Fenspat, Clorit và có nhiều màu sắc khác nhau nhưng phổ biến nhất là: Ma xanh, ma vàng, ma trắng, ma đỏ, ma tím. , tinh hoa ngũ sắc …

Công dụng và mệnh của đá thạch anh ma

– Đối với sức khỏe và cuộc sống: + Tăng cường hệ miễn dịch, lưu thông khí huyết, giảm áp lực, chống đột quỵ rất tốt.

+ Đối với những người hay lo lắng, mất ngủ, rối loạn tiền đình… thì thạch anh ma có tác dụng vô cùng tốt.

+ Năng lượng chứa trong thạch anh ma giống như một loại thuốc kháng sinh, kháng viêm cực tốt.

+ Khi ngắm nhìn thạch anh ma mọi lo lắng, phiền muộn, mệt mỏi sẽ tan biến. Đầu óc sẽ tỉnh táo, minh mẫn từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

– Trong phong thủy: + Thạch anh ma giúp chủ nhân luôn minh mẫn, sáng suốt. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, công việc thuận buồm xuôi gió.

+ Đá thạch anh ma còn giúp giảm lo âu, căng thẳng, đẩy lùi những điều xui xẻo… từ đó giúp cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn hơn.

Thạch anh ma còn được mệnh danh là viên đá đổi tài, giúp chủ nhân phục hồi chấn thương, tâm lý, tâm hồn thoải mái, thư thái góp phần mang lại cuộc sống bình an.

+ Vòng tay làm từ đá thạch anh ma có giá từ 400.000đ.

+ Nhẫn: có giá từ 200.000đ.

– Thạch anh ma đỏ: Giúp người sở hữu có tấm lòng vị tha, bao dung, độ lượng, có tư duy logic. Phù hợp với người mệnh Hỏa và Thổ.

– Thạch anh ma trắng: Màu trắng của sự tinh khiết, giúp gia chủ quên đi những phiền muộn, u uất, những kỷ niệm buồn trong quá khứ, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim.

– Đá Ma Vàng: Hỗ trợ tinh thần, giúp người sử dụng trở nên mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc. Những người mệnh Thổ, Kim phù hợp với loại đá ma vàng này.

– Đá ma xanh: Sẽ tạo nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và sự nghiệp. Hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

– Đá ma tím: Tăng cường gắn kết bạn bè đồng nghiệp, có nhiều quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nó vô cùng thích hợp cho những ai mới chuyển sang môi trường làm việc mới và cần mở rộng các mối quan hệ. Người mệnh Hỏa và Thổ thích hợp với loại đá ma tím này.

– Đá ma ngũ sắc: Giúp tăng lực, sức khỏe, đả thông kinh mạch, được mọi người yêu thích. Đây là loại đá tâm linh phù hợp với mọi cung hoàng đạo.

Cách sử dụng đá thạch anh ma

– Mặc dù thạch anh ma có nhiều công dụng và ý nghĩa lớn nhưng bạn không nên đeo nó 24 / 24h trong ngày.

– Khi làm việc nặng, hoạt động thể thao nên tháo vòng đá thạch anh ưu linh để tránh làm trầy xước làm mất độ bóng, đẹp của đá.

– Không để vòng thạch anh ma tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa, mỹ phẩm làm mất năng lượng và độ bóng của sản phẩm.

– Không để đá thạch anh ma tiếp xúc với ánh nắng, tia cực tím sẽ làm phai màu của đá.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *