Gậy của điều ước: Ý nghĩa phong thủy và vị trí

Rate this post

Cây gậy cầu phúc trong phong thủy là biểu tượng của địa vị, quyền lực cũng như khả năng mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Để có thể phát huy hết tác dụng, cần chú ý đặt gậy như ý vào đúng vị trí.

Ý nghĩa của việc gây ra như phong thủy

Theo phong thủy, cây gậy như ý mang ý nghĩa hóa giải hung khí, tụ khí may mắn, chiêu vượng khí, mang lại may mắn cho gia chủ. Đây cũng là vật phẩm quyền năng giúp người lãnh đạo nâng cao tinh thần trách nhiệm, cũng như nhắc nhở bản thân luôn trau dồi kiến ​​thức, phấn đấu vươn lên, nhưng phải quan tâm đến những người xung quanh. vòng quanh.

Với trẻ nhỏ, gậy phong thủy Nó có ý nghĩa giúp trẻ bồi dưỡng nhân cách và nghị lực ngay từ khi còn nhỏ, giúp nuôi dưỡng ý chí để trẻ luôn cố gắng học tập, cũng như có trách nhiệm với bản thân và mọi người để trở thành người tốt hơn trong tương lai. hữu ích.

Vị trí đặt gậy như ý trong phong thủy.

Gậy như ý phong thủy Bạn có thể đặt nó ở mọi vị trí đắc địa trong nhà như phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, v.v.

Đặt nó trên bàn làm việc: nên đặt ở bên tay phải của người ngồi để mang lại năng lượng tích cực, cũng như cảm giác thoải mái để công việc kinh doanh phát triển tốt hơn. Nó cũng giúp bạn có tính kỷ luật với bản thân, giúp bạn thành công hơn trong tương lai.

Đặt sau chỗ ngồi trong văn phòng: giúp bạn nâng cao khả năng của mình trong công việc quản lý.

Đặt ở hướng Bắc của phòng khách: để cầu mong cho công việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn cùng với sự thăng tiến trong công việc.

Đặt ở Tây Bắc của ngôi nhà của bạn: nhằm mục đích mang lại những điều tốt đẹp cho nam giới. Đây cũng là nơi tốt để các bậc cha mẹ tìm ra phương pháp giáo dục, cũng như hướng con đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Đặt ở hướng Tây Nam của ngôi nhà: củng cố vị thế của người mẹ trong gia đình, giúp việc chăm sóc, nuôi dạy và giáo dục những đứa trẻ ngoan cố, ngỗ nghịch dễ dàng hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.