Gầm giường có 3 thứ, nhà nát.

Rate this post

Những đồ vật kim loại đặt dưới gầm giường ảnh hưởng đến sức khỏe

Không nên đặt những vật dụng bằng kim loại dưới gầm giường vì trong phong thủy kim loại là hung khí, có tà khí ảnh hưởng đến vận may của con người và phá hỏng phong thủy trong nhà.

Nếu đặt đồ kim loại dưới gầm giường sẽ trực tiếp khiến vận khí của gia chủ giảm sút, lâu dần còn ảnh hưởng đến vượng khí của cả gia đình.

Câu nói này có cơ sở khoa học nhất định, bởi kim loại đặt dưới gầm giường có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trên thực tế, lý do chính của việc này là nó liên quan trực tiếp đến từ trường của Trái đất.Trò chơi tầng 3 mùa thu này đã kết thúc
Ảnh minh họa.

Toàn bộ Trái đất là một vùng từ trường rất lớn, có hai cực từ chính bắc và nam, đây là đặc điểm tự nhiên vốn có từ khi hình thành, từ trường này chịu tác động của nó chứ không riêng gì con người mà tất cả đều chuyển động. Thực vật và vạn vật đều chịu tác động và tác động của từ trường trái đất.

Đồng thời, con người cũng chịu tác động của từ trường này và phát triển thành từ trường độc lập trong mình, rất có ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu đặt đồ kim loại dưới gầm giường sẽ ảnh hưởng đến từ trường đó, lâu dần sẽ khiến cơ thể mất thăng bằng, đương nhiên sẽ gián tiếp dẫn đến các loại bệnh tật.

Không để các mảnh vụn, mảnh vụn dưới gầm giường

Theo phong thủy, đồ lặt vặt sẽ cản trở sự lưu thông của khí và phong thủy trong gia đình. Chúng được ví như một cái phích chặn sự phát triển của vận may, điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cả gia đình, sự tắc nghẽn của vận may cũng đồng nghĩa với việc tài lộc bị cản trở, nếu tiếp tục. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì gia đình sẽ suy sụp dần.

Trên thực tế, chúng ta thường để nhiều đồ lặt vặt dưới gầm giường, vì gầm giường là không gian rộng, nếu đựng đồ lặt vặt thì có thể tận dụng và tiết kiệm diện tích hơn để đựng đồ khác. .

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn nguy cơ mất vệ sinh, tóm lại gầm giường là không gian kín gió, đây là góc chết trong khâu dọn dẹp vệ sinh mà mọi người thường bỏ qua, có thể là cả năm. đã không làm sạch một lần. Vì vậy, khi để đồ lặt vặt dưới gầm giường chắc chắn chúng ta đang tạo nơi sinh sôi nảy nở cho vi khuẩn, vô tình tác động lên da, xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.Trận đấu mùa thu lớp 3 này sẽ được bán hết bởi nat-Hinh-2

Hình minh họa.

Không để thuốc dưới gầm giường

Theo phong thủy cổ đại hay khoa học hiện đại, việc đặt thuốc dưới gầm giường sẽ khiến gia chủ mắc bệnh.

Tất cả các loại thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh khác nhau, và bởi vì những loại thuốc này cần được bảo quản trong những điều kiện khác nhau, chúng cần được đặt ở một nơi thích hợp.

Nếu trộn các loại thuốc này dưới gầm giường, chưa nói đến việc ẩm, mốc, chỉ cần nói trộn các loại thuốc này có thể gây hại rất lớn đến dược tính của những vị thuốc đó, uống vào mà không biết. sẽ chỉ phản tác dụng.Game tầng 3 mùa thu này do nat-Hinh-3 bán hết sạch

Hình minh họa.

Vì vậy, không thể đặt thuốc một cách ngẫu nhiên, cũng không thể đặt dưới gầm giường, mùi thuốc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta.

Nhìn chung, đối với việc đặt thuốc, chúng ta nên đặt đúng nơi theo hướng dẫn của thuốc hoặc sử dụng hộp chuyên dụng để đặt thuốc, điều này không chỉ đảm bảo độ ổn định của thuốc mà còn đảm bảo an toàn. cho các loại thuốc khác nhau.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *