Fomo là gì? triển khai thế nào để trì trệ tư tưởng FOMO?

Rate this post

những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng lúc nào nghe tới khái niệm “FOMO” trong thị trường thị trường sàn chứng khoán không? Nếu không thì nên cùng mình tìm hiểu xem những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có đang góp vốn đầu tư theo phong cách FOMO không nhé?

fomo-la-gi (1)

#một. FOMO là gì?

Theo khía cạnh riêng tư, hoặc là là tay nghề góp vốn đầu tư của tôi thì FOMO (Fear Of Missing Out) là một “căn bệnh” của những nhà góp vốn đầu tư. Nhất là với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi new tham gia thị trường này.

Tại sao mình lại gọi đó là một căn bệnh?

Vâng! Đó là vì FOMO thay mặt thay mặt đại diện so với triệu chứng tư tưởng: SỢ tháo LỠ thời cơ trong lúc MỘT MÃ CP NÀO ĐÓ ĐANG TĂNG GIÁ LIÊN TỤC.

tín hiệu nhận xác lập những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lúc bấy giờ đang bị mắc hội chứng FOMO là những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi góp vốn đầu tư theo trào lưu, góp vốn đầu tư theo số đông vì sợ mình đứng ngoài trò chơi, sợ sẽ tháo lỡ một khoảng chừng lợi nhuận lớn trong tương lai!

 

fomo-la-gi (2)

Đó là khái niệm Fomo trong thị trường sàn chứng khoán, vẫn hội cứng FOMO nói chung là SỢ BỊ tháo LẠI PHÍA SAU, SỢ BỊ tháo RƠI, MẤT thời cơ, SỢ tháo LỠ thời cơ trong lúc ĐỨNG NGOÀI TRÀO LƯU CỦA ĐÁM ĐÔNG…

thời đại này, với việc tăng trưởng của social thì hội chứng tư tưởng FOMO này vẫn mạnh mẽ và uy lực và mở rộng không dừng lại ở đó, bởi sự tương tác và connect với nhau và đơn thuần và giản dị quá mà.

Một người phạm phải hội chứng FoMo thường đưa ra những quyết định hành động theo cảm tính chứ không phải theo nhu yếu thực tiễn. những người dân mắc hội chứng Fomo thường lo sợ rằng người khác nữa luôn rất đầy đủ, vui vẻ và có môi trường sống đời thường tốt hơn mình…

Một ví dụ thực tiễn nhất là trong lúc những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lướt facebook, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhìn thấy những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè mình đang check in trên những nơi rất xa hoa, vậy là những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng muốn triển khai một chuyến du ngoạn đó đó so với trải qua được. Hoặc là việc những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lướt Facebook liên tục để update tin tức cũng vậy, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sợ mình là người “tối cổ” trong lúc nói việc với những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè.

#2. Những tín hiệu tư tưởng FOMO trong góp vốn đầu tư

– những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cảm thấy bức rứt, rất khó chịu trong lúc phải đứng ngoài thị trường.

– những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nghe nhiều người buôn chuyện về một mã, mã CP này đang tăng nhanh và những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi quyết định hành động sắm theo dù không xác lập mã cp này của Doanh Nghiệp nào, hoặc là thậm chí là là trong quá khứ có từng bị Úp Bô hoặc là không?!

– những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hoảng loạn bán tháo trong lúc lỡ đu đỉnh mà ngay tiếp theo giá CP những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sắm giảm, xẩy ra trường hợp bán tháo rồi chửi rủa thị trường trong bực tức.

– những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sắm mà không phải quan tâm nhiều về giá của cố phiếu ấy so với giá trị thực của chúng.

– những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi quá kỳ vọng vào thị trường và ước muốn sớm đã đạt được những thắng lợi lớn.

fomo-la-gi (4)

#3. phương thức hạn chế FOMO trong góp vốn đầu tư thị trường sàn chứng khoán

Mình nói trên đó là hạn chế vì trong thời hạn những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tham gia thị trường này thì không tối thiểu gì rồi cũng dính phải.

Không tránh khỏi, vì đó thuộc về tư tưởng trong lúc góp vốn đầu tư, lúc giá tăng những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ hưng phấn, lúc giá giảm những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ phiền lòng và Xu thế đi theo số đông, đó luôn là đặc trưng của xã hội loài người.

Vì thế toàn bộ tổng thể chúng ta không thể tránh trọn vẹn 100% được, nhưng toàn bộ tổng thể chúng ta thử sử dụng hạn chế tới mức thấp nhất nếu vận dụng một trong những phương pháp dưới đó:

fomo-la-gi (1)

– Hãy tìm hiểu kỹ về Doanh Nghiệp mà những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn sắm mã CP. Việc xem lãnh đạo là ai, có tầm nhìn ra làm thế nào? Trong quá khứ có những thành tựu gì không, tương lai có dự án Bất Động Sản dự án Bất Động Sản khu công trình gì? phương thức thức triển khai việc có minh bạch hoặc là không, siêu phẩm nòng cốt của Doanh Nghiệp là gì…

=> Nói chung hiểu càng rõ về Doanh Nghiệp những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi góp vốn đầu tư thì sẽ càng khó bị tư tưởng Fomo.

– Học phương thức theo dõi hiện lên cáo tài chính để xem tình hình sale của Doanh Nghiệp là một yếu tố rất phải thiết và hữu ích so với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi new tham gia thị trường.

– Xem giá CP trong quá khứ trải qua biểu đồ nến nhật. Mình từng từng thành công xuất sắc và như yêu cầu thoát khỏi tư tưởng Fomo hai lần bởi hai mã LDG và FLC trong thời hạn gần đó là nhờ có có có vào việc tìm hiểu phương thức theo dõi nến.

– Vững tư tưởng trong lúc thanh toán thanh toán là yếu tố mà những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải rèn luyện và học tập. Cảm xúc thì thường rất khó khống chế.

fomo-la-gi (3)

Không phải tự động hóa nhiên mà câu nói: “Hãy tham lam trong lúc người khác nữa hoảng loạn” lại trở thành câu nói truyền cảm hứng trong góp vốn đầu tư. sẽ sở hữu được thời khắc những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên phải đi trái lại với số đông trên thị trường. Thỉnh thoảng thôi nhé, chứ không hẳn lúc nào thì cũng vậy đâu.

– Chốt lãi không lúc nào sai. Lãi non lãi già gì là một lãi. Hãy nhớ như vậy. không tham quá kẻo mất trắng. Hãy xác lập đủ !

– đồng ý ngắt quạt trong lúc tới số lượng giới hạn để bảo toàn một phần vốn của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Trên đó là một trong những phương thức mà mình từng từng vận dụng để trì trệ tư tưởng FOMO trong góp vốn đầu tư và mình nghĩ là nó sẽ sở hữu được ích so với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi new tham gia thị trường góp vốn đầu tư này. vẫn tay nghề của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi là gì? Hãy san sẻ những trải nghiệm của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tại phần phản hồi nhé. Cám ơn những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi !

CTV: quá quá tăng nhiều Trần Mỹ Dung – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.