Flaglia Anime, Dự án âm nhạc được công bố – Tin tức

Rate this post


Xưởng phim hoạt hình đỉnh đã công bố một dự án phim hoạt hình và âm nhạc mới vào thứ Ba với tựa đề FLAGLIA dự án. Dự án nhằm mục đích “kết nối anime và nhạc kịch,” và sẽ bao gồm một anime gốc và một vở nhạc kịch sân khấu.

Anime gốc có tiêu đề FLAGLIAvà nó được liệt kê là “truyền phát”. Vở nhạc kịch có tiêu đề FLAGLIA Nhạc kịch: Yukite Kaerishi Monogatarivà nó sẽ chạy từ ngày 3-9 tháng 2 tại Nippon Seinenkan Hall ở Tokyo.

Vở nhạc kịch sẽ diễn ra trong bối cảnh lịch sử giống như thời Trung cổ, và anime sẽ diễn ra ở thời hiện tại. Madoka Takadono (người sáng tạo ban đầu cho Ác quỷ và Chủ nghĩa hiện thực) được ghi nhận cho tác phẩm gốc và các kịch bản cho cả hai dự án.

Itsuro Kawasaki (Cho thuê Magica, Sengoku Basara – Các vị vua Samurai, Arc the Lad) đang đạo diễn anime tại đỉnh. Làm quen nhau được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật ban đầu, và Eriko Itō (Tình yêu và Dối trá, Sempai ma thuật) đang điều chỉnh những thiết kế đó cho hoạt hình.

Nhạc sĩ và diễn viên Yoshikuni Dōchin và nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Yoonhak sẽ đóng vai chính trong anime, đánh dấu sự ra mắt lồng tiếng anime của họ. Cả hai cũng sẽ đóng vai chính trong vở nhạc kịch, cùng với: Toshiki Seto; NIK các thành viên nhóm HINATA, Hyeonsu, Taehoon, TAICHI, Parkha, Kogun, RYUTA, RYO, và Yunsol; Waku Sakaguchi; Shōtarō Ōkubo; Tatsuya Tomoishi; Kenji Sakamoto.

Tsuneyasu Tomoyoshi là đạo diễn vở nhạc kịch và phụ trách phần hát libretto.

Nguồn: FLAGLIA Twitter của dự án tài khoảnTruyện tranh Natalie


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *