[Fix] Gỡ rút ứng dụng rồi nhưng icon vẫn hiển thị trong Launchpad

Rate this post

Trong quy trình sử dụng máy tính thì hầu không vẫn vẫn toàn bộ chúng ta, ai cũng phải cài thêm những ứng dụng/ ứng dụng của bên thứ 3 vào máy tính để phục vụ dành dành dành dành với nhu yếu việc làm, vui chơi giải trí…

so với macOS thì trong lúc những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cài bất kỳ một ứng dụng nào vào máy, hình tượng của nó sẽ tiến hành hiển thị trên trong phần Launchpad để tương hỗ những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng sử dụng những ứng dụng này một phương thức nhanh gọn hơn.

Launchpad cũng trọn vẹn tương tự động hóa như menu Start trên Windows 10 hoặc Windows 11 vậy.

Và tất yếu là trong lúc những ứng dụng này bị gỡ rút thì hình tượng của nó cũng trở nên xóa trên trong Launchpad. Tuy nhiên, cũng đều sở hữu một số trong những quan trọng, tuy nhiên những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng gỡ ứng dụng thoát khỏi máy tính rồi nhưng hình tượng thì vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn trong Launchpad và những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không tồn tại phương thức nào để gỡ nó đi.

Chính vì vậy nên trong trên đó, mình sẽ hướng dẫn dành dành dành dành với những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phương thức để xóa hình tượng ứng dụng bị “kẹt” trên Launchpad trên macOS nhé !

xoa-icon-ung-dung-bi-ket-o-launchpad-khi-da-go-cai-dat (1)

#một. phân tích và lý giải thêm về lỗi

Mình gặp trường hợp này lần trước không vẫn vẫn là trong lúc cố gắng nỗ lực cài CS:GO vào macOS để sở hữu trò vui chơi giải trí sau những giờ tiến hành việc stress.

Nhưng như mình từng nói trên trong nội dung bài viết hướng dẫn cài Steam trên macOS để trò chơi Play trước đó, vì macOS sinh ra không phải là để trò chơi Play nên trải nghiệm là rất tệ. Vậy nên mình từng quyết định hành động gỡ trò chơi từng cài ra ngay tiếp đó.

Tuy nhiên, trong cả trong lúc mình từng gỡ trải qua tùy thuộc chọn Uninstall trong Steam rồi nhưng hình tượng của nó trên màn hình hiển thị Desktop và Launchpad vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn, so với cái shortcut trên ngoài Desktop thì chỉ phải trỏ vào thùng rác là xong.

Nhưng trong Launchpad thì tiếp theo, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không thể trỏ nó đi đâu được cả, cũng không thể giữ Options rồi click dấu X trên hình tượng của nó để xóa được, vì CS:GO không phải là ứng dụng được cài từ App Store.

xoa-icon-ung-dung-bi-ket-o-launchpad-khi-da-go-cai-dat (2)

Hiện tại mình vẫn không tìm hiểu được nguyên nhân của việc này tuy nhiên trên mạng cũng đều sở hữu tương đối nhiều bài đăng hỏi. Tuy nhiên mình từng tìm ra rằng những hình tượng này thuộc diện thư phần Application của tài số lượng dân cư tiêu dùng những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang sử dụng, chỉ phải vào đó rồi xóa đi là xong.

#2. phương thức xóa hình tượng ứng dụng bị kẹt trên Launchpad sau lượng thời hạn từng gỡ upgrade

Bước một: trước không vẫn vẫn những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải mở một tab new trong Finder của macOS trải qua phương thức sử dụng tổng hợp phím Command + N hoặc nhấn thẳng vào hình tượng trên thanh Dock cũng tương đối được.

trên đó, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy click vào chữ Go trên thanh menu => rồi sau cuối nhấn vào Go to thư mục để mở hộp thoại tương hỗ toàn bộ chúng ta truy vấn nhanh tới thư phần bất kỳ.

xoa-icon-ung-dung-bi-ket-o-launchpad-khi-da-go-cai-dat (3)

Ngoài ra, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng thử sử dụng sử dụng tổng hợp phím Command + Shift + G để xuất hiện sổ Go to thư mục này. Rồi sau lượng thời hạn hành lang cửa số Go To thư mục hiện lên, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhập vào đó đường dẫn /Users/ rồi nhấn nút Go tương hỗ mình nhé.

xoa-icon-ung-dung-bi-ket-o-launchpad-khi-da-go-cai-dat (4)

Bước 2: Thư phần Users này trong macOS là nơi chứa những tài liệu, phim ảnh, video, hoặc thiết lập riêng tư hóa máy tính máy máy tính máy tính máy máy máy tính máy tính xách tay táo Apple máy tính, nói chung là nó y tựa như thư phần C:Users trên hệ yếu tố hành Windows luôn đó !

phương thức xác lập thư phần người tiêu dùng mà những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang sử dụng cũng rất giản dị và đơn thuần, nó đó là cái thư phần có hình tượng ngôi nhà nha những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

vẫn vẫn vẫn vẫn nếu máy có nhiều người tiêu dùng (User) thì nó sẽ thường là tên gọi gọi người tiêu dùng mà những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng đặt luôn. Ví dụ : Tên người tiêu dùng của tớ là Thanh Tung thì tên thư phần sẽ là thanhtung luôn, trừ trong lúc những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng đặt lại thì những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải tự động hóa nhớ ha.

xoa-icon-ung-dung-bi-ket-o-launchpad-khi-da-go-cai-dat (5)

Bước 3: sau lượng thời hạn xác lập và truy vấn đúng thư phần người tiêu dùng rồi thì mọi việc giản dị và đơn thuần thôi, những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm mở thư phần Application ra là sẽ thấy ngay ứng dụng có hình tượng lúc này đang bị kẹt trong Launchpad.

=> những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ phải click chuột phải lên tên của ứng dụng đó rồi chọn Move to trash để xóa thôi, vậy là xong rồi.

xoa-icon-ung-dung-bi-ket-o-launchpad-khi-da-go-cai-dat (6)

Và để dành dành dành dành với chắc cú hơn rằng hình tượng này sẽ không còn lúc nào xuất hiện lại nữa thì những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng click chuột phải lên hình tượng Trash trên thanh Dock => rồi chọn Empty để xóa không vẫn vẫn những file rác trong thùng rác luôn.

xoa-icon-ung-dung-bi-ket-o-launchpad-khi-da-go-cai-dat (7)

#3. Lời kết

Như vậy là mình từng vừa hướng dẫn xong dành dành dành dành với những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phương thức để xử lý lỗi hình tượng của ứng dụng bị mắc kẹt trong Launchpad trên macOS sau lượng thời hạn từng gỡ upgrade rồi nha.

kỳ vọng là trên này sẽ sở hữu ích dành dành dành dành với những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. mong rằng những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc !

tìm hiểu thêm thêm:

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia dành dành dành dành với những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm bè và người thân trong gia đình của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.