Eiyuden Chronicle: Rising Physical Edition sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2023

Rate this post

505 Games, cùng với Rabbit & Bear Studios và nhà đồng phát hành và phân phối Red Art Games ở Châu Âu và Châu Mỹ, đã thông báo rằng các phiên bản vật lý của Biên niên sử Eiyuden: Trỗi dậy cho PlayStation 4, PlayStation 5 và Nintendo Switch, một game nhập vai ban đầu được ra mắt kỹ thuật số vào đầu năm nay, sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2023 với các đơn đặt hàng trước hiện có sẵn tại các nhà bán lẻ tham gia.

Được tạo bởi nhà thiết kế trò chơi huyền thoại và người tạo ra SuikodenYoshitaka Murayama, Biên niên sử Eiyuden: Trỗi dậy đoàn kết ba anh hùng không tưởng với nhau trong một nhiệm vụ xây dựng lại thị trấn New Neveah cổ kính sau một thảm họa thiên nhiên tàn khốc. Kết hợp phong cách chiến đấu riêng biệt của mỗi nhân vật với các cuộc tấn công liên kết hợp tác để cướp bóc các cổ vật mạnh mẽ và đối đầu với những tên trùm mạnh mẽ.

Eiyuden Chronicle: Rising hiện có sẵn cho nhiều nền tảng với các phiên bản vật lý sẽ được ra mắt vào năm tới trên PlayStation 4, PlayStation 5 và Nintendo Switch. Những người đặt hàng trước Eiyuden Chronicle: Rising từ Video Game Plus (Mỹ) hoặc Red Art Games (Châu Âu) cũng sẽ nhận được một đĩa CD nhạc phim như một phần thưởng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *