Đường chỉ tay của cuộc sống tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

Rate this post

Đường chỉ tay của cuộc sống tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn? về chủ đề Phong Thủy TỬ VI lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Đường chỉ tay tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn? trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem bài đăng này: “Đường chỉ tay của cuộc sống tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?”

Clip về chỉ tay đường sinh mệnh tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

Xem lướt qua

Rút Tay Ra Để Xem Đường Đời Trong 3 Giây Biết Số Phận HAY XÁC ĐỊNH CỦA BẠN
Nội dung: Các bạn thân mến! Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh mệnh, đường sinh mệnh, đường sinh mệnh và là một trong những đường chỉ tay chính. Đường này bắt đầu giữa ngón cái và ngón trỏ và cong quanh ngón cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Nhiều người tin rằng đọc chỉ số bàn tay sẽ cho biết một người có tuổi thọ cao hay tuổi thọ ngắn. Mời các bạn xem video bên dưới để biết thêm chi tiết!
Phong Thủy Giàu có sẽ giúp bạn có những kiến ​​thức chính xác về phong thủy, tử vi, tâm linh, pháp môn. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 11h30 và 19h30 hàng ngày.
Những kiến ​​thức về phong thủy, tử vi chính thống sẽ giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc, may mắn và bình an hơn.
Nếu bạn yêu thích Phong Thủy Tài Lộc và muốn đồng hành cùng chúng tôi, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ tại đây:
✅ https://bitly.com.vn/Arz1c
✅ Trang web: http://hot.bmgnews.net/
CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÓ GIÁ TRỊ NHẤT:
✅ Tử vi MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/idfm4
✅ Xem phong thủy MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/PlsK9
#phongthuygiausang, #phongthuy
Cám ơn rất nhiều!

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh mệnh, ở mỗi người không giống nhau, dựa vào đó có thể đoán biết được phần nào số mệnh, sức khỏe và tương lai của mỗi người. Đường sinh mệnh chỉ vào đâu, nó tượng trưng cho điều gì? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những thông tin này trong những phân tích chi tiết của các chuyên gia tướng số.

I. Đường sinh mệnh là gì?

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường thân, đường sinh đạo, đường sinh mệnh. Ngoài ra, đây cũng là một trong 3 đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay được sử dụng trong môn xem tướng tay. Đường chỉ tay sinh mệnh được xác định từ giữa ngón trỏ đến gò ngón cái quanh gò Kim tinh đến cổ tay cho biết sức khỏe và những biến cố trong cuộc đời của người đó.

✅ Xem thêm: cách đặt mộ theo phong thủy

II. Một số tính năng đặc biệt của dòng đời

✅ Xem thêm: những loại cây phong thủy không nên trồng trong nhà

1. Đường thân dài

Người có đường sinh mệnh dài, đậm, rõ ràng, liền mạch cho thấy sức khỏe dẻo dai. Người có đường sống lâu cũng ít khi ốm đau vì sức đề kháng tốt, luôn tràn đầy năng lượng. Bên trong họ luôn tràn đầy năng lượng với sức sống mãnh liệt sẵn sàng đối mặt với mọi sóng gió.

Những người có đường nét cơ thể dài sẽ có những bước đột phá trong sự nghiệp. Kiểu chỉ tay của người có thân dài là ở cát nên dù gặp nhiều khó khăn nhưng họ vẫn có thể bình tĩnh giải quyết ổn thỏa.

Xem tướng tay để đoán vận số chính xác

✅ Xem thêm: cây phỉ thúy trong phong thủy

2. Chỉ ra con đường ngắn của cuộc đời

Còn những người có tuổi thọ ngắn thì sao? Số phận của họ là gì?

Theo nhân tướng học, những người này cần cẩn thận vì tuổi thọ ngắn, không thể sống lâu. Những người này sức khỏe kém, dễ mắc bệnh hơn những người khác, bản thân nếu không chú ý có thể gặp nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, nếu chỉ đường sinh mệnh ngắn, chỉ ôm sát một nửa gò Kim tinh, thì ngón cái to, bàn tay dày vẫn sống trường thọ cùng con cháu.

https://www.youtube.com/watch?v=sWm9I_p1uCg

✅ Xem thêm: tướng răng thỏ

3. Đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn

Nếu xem đường sinh mệnh đứt quãng có thể thấy người này có tính cách thẳng thắn, chân thành và cần chú ý cách ăn nói. Trong nhiều trường hợp, bạn phải khéo léo, lựa lời, đừng quá thẳng thắn sẽ khiến người khác mất lòng.

Những người sở hữu đường sinh mệnh bị đứt đoạn có vận mệnh không ổn định, họ khó có thể chịu đựng được những biến cố nghiêm trọng hoặc những kích thích mạnh. Vì vậy, để chung sống hòa bình, hãy chủ động trong mọi tình huống.

Về tình cảm, người có đường sinh đạo đứt đoạn trên tay nên tránh vướng vào chuyện tình tay ba, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Nếu đúng như vậy, bản thân sẽ khó giữ được sự trong sạch, danh dự, đồng thời khiến các mối quan hệ lành mạnh khác bị cắt đứt, rơi vào cảnh bị người khác ghét bỏ.

Những người có đường sinh đạo đứt đoạn thường có vận mệnh không ổn định, phải suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định làm một việc gì đó. Ngoài ra, họ cũng có sức khỏe không tốt, cần chú ý giữ gìn sức khỏe mỗi ngày.

Chỉ đường trí tuệ tiết lộ điều gì về sự nghiệp học hành của bạn?

✅ Xem thêm: tướng mũi khỉ

4. Nĩa cứu sinh

Chỉ tay đường sinh đạo chia làm hai nhánh: Đường chỉ tay như thế này là điềm báo tình duyên không ổn định, trong đường tình duyên, người có đường sinh mệnh phân nhánh dễ gặp trắc trở, thường gây trở ngại khiến hai người chia rẽ. Vì vậy, những người có đặc điểm này càng nên cẩn thận, biết dùng lý trí để xử lý các tình huống xảy ra.

Đường sinh mệnh chia thành các nhánh đều đặn: Đây là biểu hiện của tướng xấu, cuộc đời từ nhỏ đến khi trưởng thành gặp khá nhiều gian nan, vất vả cả về học hành lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên, người có đường sinh đạo phân nhánh là người có ý chí kiên cường, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng, nghiên cứu để tăng thêm hiểu biết cho bản thân. Nhờ vậy mà vượt qua mọi thử thách, trở thành người thành đạt, công danh hiển hách.

Bảng tử vi năm 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

✅ Xem thêm: tuổi mão xung khắc với tuổi nào

5. Đường chỉ tay sức khỏe có đuôi cá

Người có đường sức khỏe đuôi cá sẽ gặp vận may vững chắc, tài lộc hanh thông, được quý nhân phù trợ và đây được coi là tướng vượng phu ích tử. Cuộc đời của chủ nhân đường sinh mệnh dù gặp khó khăn gì thì cuối đời cũng nhận được thành quả do mình cố gắng, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc bên nhau. Họ sẽ có nhà cửa đàng hoàng, con cháu hưởng lộc, cuộc sống ấm no vào những năm cuối đời.

✅ Xem thêm: phong lan trong phong thủy

6. Đường đời trên bàn tay mờ ảo

Đây là sự thể hiện thành quả từ những nỗ lực trong công việc, sự nghiệp hay cuộc sống của mỗi người. Những người có đặc điểm đường sức khỏe này thường mắc nhiều bệnh tật, sức đề kháng kém, cơ thể yếu ớt, suy nhược.

Bói Tử Vi Đường tình duyên dự đoán là xui xẻo hay hạnh phúc?

✅ Xem thêm: những điều kiêng kỵ trong tâm linh

7. Có một ngôi sao trên dòng đời

Người có đường sức khỏe ở cuối đường là ngôi sao thể hiện sự giàu sang, sung sướng về già. Xem chỉ tay về đường sinh mệnh của người này khá tốt, cuối đời không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, để lại tài lộc dồi dào cho con cháu.

✅ Xem thêm: thần dược hóa giải số mệnh

8. Đường thân có dạng hình tam giác

Đây là dấu hiệu của người có duyên gặp nhiều may mắn cả về tình duyên lẫn tiền bạc. Những người này thực sự chăm chỉ và cố gắng nên sẽ đạt được cả danh và tài. Người sở hữu đường sinh mệnh trên bàn tay có hình tam giác thường thăng tiến thuận lợi trong công việc, giàu sang tài lộc. Trong cuộc sống vợ chồng, anh là người sống có trách nhiệm, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái chu đáo.

✅ Xem thêm: hoa lưỡi hổ nở là điềm báo gì?

III. Những trường hợp đặc biệt trong lòng bàn tay của cuộc đời

✅ Xem thêm: những điều kiêng kỵ khi xăm hình quan trường

1. Lòng bàn tay có 2 đường sinh mệnh song song.

Người có đường sinh đôi là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng, cơ thể cường tráng, khả năng miễn dịch cao. Họ ít khi ốm đau hoặc có thể chỉ là những bệnh vặt không đáng lo ngại vì những người này có sức đề kháng tốt.

Nếu lòng bàn tay hồng hào, miệng luôn tươi cười cho thấy những người này tính tình hòa nhã, biết đối nhân xử thế, mềm mỏng hay cứng rắn đều đúng lúc. Người có đường sinh đôi thường là người nhẫn nại, kiên trì và cố gắng hết mình trong mọi công việc được giao. Mỗi khi gặp khó khăn, gian khổ, họ luôn suy nghĩ tích cực và có thể mỉm cười để vượt qua mọi điều tốt đẹp.

Người nào chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song sẽ dễ dàng phát triển, nhận được sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người nên danh và lợi đều hanh thông.

Khám phá Sự khác biệt giữa đường nghề nghiệp của nam giới và nữ giới là gì?

✅ Xem thêm: cách hóa giải chuyện chăn gối vợ chồng

2. Bàn tay có 3 đường sinh mệnh

Người mà lòng bàn tay có 3 đường thể chất được gọi là đường tình duyên. Những người này cuộc sống thuận lợi, làm việc gì cũng suôn sẻ và luôn có quý nhân phù trợ. Nếu xem đường sinh mệnh có 3 đường chỉ tay sẽ thấy sự nghiệp lên như diều gặp gió, dễ gặp cơ hội phát triển tốt. tuy nhiên, những người này khi đưa ra quyết định thường khó biết hướng đi nào tốt hơn.

✅ Xem thêm: sinh năm 2000 xăm hình gì

3. Không có đường sinh mệnh trên bàn tay

Người có đường chỉ tay không có đường chỉ tay khỏe mạnh thì sức khỏe thường rất kém, sức đề kháng yếu nên gặp nhiều bệnh tật trong cuộc sống. Họ sẽ tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức để chữa khỏi bệnh. Ngoài ra, đời sống vợ chồng của họ cũng không được suôn sẻ vì khả năng tình dục yếu không đáp ứng được nhu cầu của người bạn đời.

Những luận giải của các chuyên gia tướng số về đặc điểm, hình dáng của đường sinh mệnh đã giúp bạn đoán biết được phần nào về vận may, sức khỏe của mình. Bạn có thể tận dụng hiệu quả những nội dung trên để phát triển tài năng, sự nghiệp và tìm cách giải quyết vấn đề để hoàn thiện bản thân.

Những bài viết liên quan:

Các từ khóa liên quan: đường sinh mệnh; lòng bàn tay có 2 đường sinh mệnh song song; kênh sinh đôi; chỉ đường sống; dòng đời ngắn ngủi

Bài viết mới nhất:

Các bài được xem nhiều nhất:

XEM THÊM:

Câu hỏi về đường chỉ tay không có dây cứu sinh

Mọi thắc mắc về đường chỉ tay không có đường sinh mệnh hãy cho chúng tôi biết, mọi ánh mắt hay góp ý của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn ở những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *