Dưới đây là một số điều cần biết về các nhà cung cấp internet di động tại nhà

Rate this post

Nhiều gia đình đang tìm kiếm dịch vụ internet đáng tin cậy, vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ di động cung cấp các gói dành cho khu dân cư đáp ứng nhu cầu đó.

Internet di động sử dụng công nghệ giống như điện thoại di động của bạn để kết nối với mạng di động. Nó phụ thuộc vào vị trí của bạn, số lượng thiết bị bạn đang kết nối và mức độ gần của bạn với tháp mạng để xác định tốc độ internet của bạn. So với kết nối cáp quang hoặc cáp quang, tốc độ internet di động có thể chậm hơn — nhưng nếu bạn không có lựa chọn nào khác, thiết lập internet di động có thể là một lựa chọn khả thi.

Sử dụng nhiều kế hoạch của các công ty viễn thông lớn, chúng tôi sẽ so sánh giá cả, tốc độ và các tính năng khác, đồng thời so sánh chúng với công nghệ 5G.

Verizon LTE trên T-Mobile

Verizon LTE khả dụng cho các hộ gia đình không có Verizon Fios hoặc bất kỳ kết nối internet nào khác. Mạng 4G LTE của Verizon cho phép người dùng tải lên và tải xuống dữ liệu với tốc độ lên tới 25Mbps. Về tốc độ, những tốc độ này có thể so sánh với DSL và chúng đủ nhanh để truyền phát video HD và chơi các trò chơi trực tuyến nhẹ. Giống như các dịch vụ Internet casa khác của Verizon, Verizon LTE không có giới hạn dữ liệu.

Dịch vụ LTE của Verizon sẽ tính phí khác nếu bạn đã có dịch vụ di động với Verizon. Ngoài gói không dây của bạn, nếu bạn đăng ký thanh toán tự động và thanh toán không cần giấy tờ, dịch vụ internet LTE sẽ tiêu tốn của bạn 40 đô la mỗi tháng. Là một dịch vụ độc lập, Verizon LTE có giá 60 USD mỗi tháng nếu không có gói di động của Verizon. Điều này có thể so sánh với những gì các nhà cung cấp internet cáp tính phí.

Bạn có thể nhận được kết nối nhanh hơn từ một nhà cung cấp như vậy với mức giá thấp hơn nếu bạn sống ở khu vực đó.

Verizon LTE có sẵn ở 189 thị trường trên 48 tiểu bang, nhưng phạm vi phủ sóng tại địa chỉ của bạn tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

5G? Bạn nghĩ sao?

Trang chủ 5G của Verizon, sử dụng công nghệ 5G siêu băng thông rộng, hứa hẹn những cải tiến đáng kể về tốc độ so với dịch vụ internet gia đình trước đây. Trên thị trường hiện tại, có 28 thị trường khả dụng, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng phạm vi đó vào năm 2021. Verizon dự kiến ​​sẽ cung cấp 5G Home cho 100 triệu người Mỹ vào cuối năm nay.

Tốc độ tải xuống điển hình cho dịch vụ 5G Home là 300 Mb/giây với tốc độ tối đa là 1.000 Mb/giây. Tuy nhiên, tốc độ tải xuống khiêm tốn hơn, đạt tối đa 50Mbps. Internet tại nhà 5 gigabit là 50 đô la một tháng, hoặc 70 đô la một tháng, đối với khách hàng hiện tại của Verizon.

Ngoài hoạt động như một modem và bộ định tuyến, cổng Internet gia đình cũng có thể được sử dụng với các bộ định tuyến hiện có.

Kiểm tra xem mạng gia đình có khả dụng với gói điện thoại di động của bạn không

T-Mobile cung cấp truy cập Internet di động

Với dịch vụ internet tại nhà của T-Mobile, sự đơn giản là một trong những lợi ích. Với $60 mỗi tháng với thanh toán tự động, bạn sẽ có được tốc độ di động nhanh nhất tại địa chỉ của mình. Bạn có thể có tốc độ tải xuống lên tới 50Mb/giây, cũng như tốc độ tải lên lên tới 4Mb/giây, tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất của dịch vụ là tất cả các chi phí được bao gồm trong giá. Dịch vụ không yêu cầu bạn phải trả tiền thuê thiết bị Wi-Fi (Verizon tính phí 10 đô la mỗi tháng cho bộ định tuyến), giới hạn dữ liệu hoặc hợp đồng hàng năm.

Dịch vụ internet tại nhà của nó có sẵn ở 27 tiểu bang sử dụng mạng 5G và 4G LTE của T-Mobile. Một số khu vực nông thôn đã được thêm vào dịch vụ của công ty.

Về kế hoạch mở rộng dịch vụ, T-Mobile chưa cung cấp chi tiết cụ thể. Đọc ấn tượng của Rick Broida về T-Mobile Home Internet tại đây, mà anh ấy đã thử nghiệm gần đây.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *