Có Đôi Chim Cu Trong Hậu Cung

Rate this post

Vua Harem là Nagi Umino. Ba cô gái là Erika Amano, Hiro Segawa và Sachi Umino. Trọng tâm câu chuyện là mối quan hệ của Nagi với Umino.

Trong Hậu Cung Có Đôi Chim Cu

Vua Harem là Nagi Umino. Ba cô gái là Erika Amano, Hiro Segawa và Sachi Umino.

Trọng tâm câu chuyện là mối quan hệ của Nagi với Umino. Các nhân vật chính là Nagi Umino, Erika Amano, Hiro Segawa và Sachi Umino.

một vài con chim cúc cu, kakkou no iinazuke, một vài nhân vật chim cúc cu

Nội dung truyện Đôi chim cúc cu

Nagi Umino, người sinh ra bị đảo ngược giới tính, hiện đang là học sinh của một trường trung học tư thục nổi tiếng. Erika Amano, người nói rằng cô ấy đang đi du lịch để gặp vị hôn phu của mình, một ngày tình cờ đi ngang qua con đường của anh ấy.

Cả hai người họ đều không biết về tầm quan trọng của cuộc gặp gỡ của họ vào thời điểm đó vì Erika là người phụ nữ mà Nagi đã trao đổi và Nagi sẽ là vị hôn phu của cô ấy!

Phần kết luận

Nagi Umino, học sinh của một trường trung học tư thục danh tiếng, sinh ra đã bị hoán đổi giới tính. Một ngày nọ, Erika Amano, người tuyên bố đang hẹn hò với vị hôn phu của mình, tình cờ đi ngang qua anh ta.

Vào thời điểm đó, không ai trong số họ nhận ra tầm quan trọng của cuộc gặp gỡ vì Nagi sẽ là hôn phu của Erika, và Erika là người phụ nữ mà Nagi đã trao đổi email.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *