Dragon Ball Z: Kakarot ra mắt trên PS5 & Xbox Series X|S và Dragon Ball Z: Kakarot – Bardock: Alone Against Fate DLC được phát hành cho tất cả các nền tảng

Rate this post

Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Kakarot tìm thấy sức sống mới trên các nền tảng thế hệ tiếp theo, vì ngày nay Bandai Namco Entertainment đã phát hành phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X|S của trò chơi về mặt vật lý và kỹ thuật số. Đó không phải là tất cả, vì những người sở hữu phiên bản PlayStation 4 và Xbox One của trò chơi sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản thế hệ tiếp theo này mà không phải trả thêm phí.

Tất nhiên, việc phát hành Dragon Ball Z: Kakarot trên các nền tảng mới không phải là tin tức thú vị duy nhất, vì DLC câu chuyện hoàn toàn mới, Bardock: Một mình chống lại số phận, hiện cũng có sẵn cho tất cả các nền tảng và có thể được mua riêng lẻ hoặc là một phần của Season Pass 2 mới. Chi tiết về nội dung của Season Pass 2 vẫn chưa được biết, mặc dù nội dung tiếp theo có thể là Tenkaiachi Arc từ Dragon Ball do một đoạn giới thiệu ở cuối đoạn giới thiệu mới, nhưng vé theo mùa dự kiến ​​sẽ chứa ba phần nội dung bổ sung với Bardock: Một mình chống lại số phận là phần đầu tiên. Đối với những người mới chơi, Phiên bản Huyền thoại, kết hợp cả Season Pass 1 & Season Pass 2 với trò chơi, cũng có sẵn để mua cho tất cả các nền tảng có sẵn.

Để chào mừng sự ra mắt của trò chơi và đây là phần DLC mới, Bandai Namco Entertainment đã phát hành một đoạn giới thiệu mới; với Bardock: Một mình chống lại số phận mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn tổng quan khá tốt về toàn bộ chiến dịch. Dragon Ball Z: Kakarot có sẵn cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Windows PC.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *