Đồng hồ thông minh đẳng cấp | Công nghệ

Rate this post

Breitling Exospace B55. Đồng hồ

Khi tạo ra chiếc đồng hồ bấm giờ được kết nối đầu tiên, Breitling đã đặt một chiếc điện thoại thông minh vào dịch vụ của đồng hồ để nâng cao chức năng của nó.

Đồng hồ thông minh lớp ảnh 1

Exospace B55 sở hữu các ứng dụng độc quyền được trang bị một loạt các chức năng ban đầu được thiết kế đặc biệt cho phi công và thủy thủ / du thuyền, chẳng hạn như: máy đo tốc độ điện tử, hệ thống “đếm ngược / đếm ngược”, “chuyến bay chrono” và “chrono regatta” ghi lại chuyến bay và đua, ghi nhớ thời gian khởi hành và đến.

Tính thân thiện với người dùng của sản phẩm được nâng cao nhờ các nút điều khiển đơn giản và sắp xếp hợp lý, với hai màn hình LCD cực kỳ dễ đọc với đèn nền có thể được kích hoạt bằng cách nhấn núm hoặc nghiêng cổ. tay. Sự đổi mới công nghệ cao mang tính tương lai này có vỏ bằng titan với khung bezel dạng mấu cũng như dây đeo thể thao tùy chọn. Exospace B55 có giá cố định 7.900 USD.

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Horizon Light Up

Louis Vuitton Tambour Horizon Light Up có mặt kính sapphire cong với 24 đèn LED, tạo ra một chuỗi hình ảnh phát sáng đầy mê hoặc trên nền tối. Tùy chỉnh đồng hồ thông minh này trong một cầu vồng màu sắc, bao gồm 11 chuyển màu đậm mới. Louis Vuitton cũng cung cấp nhiều mặt đồng hồ tích hợp khác nhau để khách hàng lặp lại phong cách thời trang và tinh thần du hành vượt thời gian.

Đồng hồ thông minh lớp ảnh 2

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Horizon Light Up giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các kế hoạch du lịch, thẻ lên máy bay và đặt phòng khách sạn. Ngoài ra, hãy khám phá hướng dẫn thành phố của thương hiệu ngay từ đồng hồ. Kiểm soát mọi thứ từ cổ tay của bạn với tổng quan về các chức năng hàng ngày, bao gồm cả chương trình làm việc, thời tiết và theo dõi nhịp tim. Nó cung cấp 4 chế độ thích ứng để kiểm soát thông báo, cuộc gọi, camera, âm nhạc và hơn thế nữa trên điện thoại của bạn. Louis Vuitton ra mắt 3 phiên bản và giá khởi điểm từ 3.450 USD.


Đồng hồ Calibre E4 được kết nối Tag Heuer

Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ có thiết kế thể thao và thanh lịch, đừng bỏ qua Tag Heuer Connected Calibre E4. Phiên bản này cũng hiển thị các tác phẩm nghệ thuật ảo được sưu tầm (NFT) với bằng chứng xác minh về quyền sở hữu. So với các mẫu trước đó, nó cũng có viền mỏng hơn, 42mm cho một thiết kế thanh lịch. Hoặc người dùng có thể chọn viền bezel 45mm để có kiểu dáng thể thao.

Đồng hồ thông minh 3.  ảnh

Đồng hồ thông minh sức khỏe và thể dục Tag Heuer này cũng có kính sapphire siêu chịu lực với màn hình HD. Calibre E4 cũng dễ dàng theo dõi các thói quen tập thể dục với các bài tập có hướng dẫn trong 7 phút và hình ảnh động để chuyển sang bài tập tiếp theo.

Ngoài ra, cảm biến đo và ghi lại thái độ tập thể dục, đồng thời cung cấp các kết quả đọc chính xác hơn. Đặc biệt, tính năng theo dõi thành tích bơi lội cho phép người dùng đếm số vòng đã hoàn thành, tổng quãng đường và thời gian nghỉ giữa các hiệp. Chiếc đồng hồ này mạnh mẽ hơn bao giờ hết với thời lượng pin tăng hơn 30% so với các thế hệ trước. Cuối cùng, chuẩn không dây Bluetooth 5.0 giúp tăng tốc độ đồng bộ hóa và truyền dữ liệu nhanh như chớp. Giá từ 1.800-2.250 USD.

Garmin D2 Mach 1. Pilot’s Watch

Đồng hồ thông minh Garmin D2 Mach 1 Pilot với màn hình cảm ứng AMOLED cung cấp các công cụ tiên tiến để bay. Nó bao gồm cảnh báo tự động để thay đổi điều kiện thời tiết, điều hướng bản đồ và chỉ báo tình huống ngang …

Đồng hồ thông minh 4.  ảnh

Đồng hồ thông minh dành cho phi công này bao gồm các tính năng trước, trong chuyến bay và lấy nét cho phi công với khả năng điều hướng và nhận thức tình huống nâng cao. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn hỗ trợ nhiều GNSS để định vị GPS chính xác hơn. Và điều hướng trực tiếp cho phép phi công điều hướng thẳng đến sân bay trong cơ sở dữ liệu toàn cầu được tải trước.

Garmin D2 Mach 1 bao gồm một chỉ báo tình huống nằm ngang, giúp phi công dễ dàng xem liệu máy bay có đang trên đường bay mong muốn hay không. Đồng thời, phi công sẽ nhận được các cảnh báo như thời gian, độ cao, khoảng cách và nhiên liệu. Giá từ $ 1,300.

Kiến trúc thanh lịch

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *