Đơn hàng xem SPY x FAMILY

Rate this post

SPY x FAMILY vượt qua thể loại chính kịch gián điệp thời Chiến tranh Lạnh với những vấn đề gia đình trong việc nuôi dạy một đứa trẻ trong một bộ truyện tranh hài hành động của Tatsuya Endo.

WIT Studio và Cloverworks đã làm rất tốt công việc làm hoạt hình cho loạt phim—cảm ơn đạo diễn Kazuhiro Furuhashi đã có công rất tốt trong việc tạo ra kỹ xảo điện ảnh thú vị và những cảnh quay đỉnh cao.SPY x FAMILY là anime về một gia đình mà mọi người nên xem.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, nếu bạn chưa xem phim hoạt hình này, đề xuất của chúng tôi sẽ xem phim này. Vì vậy, hãy xem Đơn đặt hàng Đồng hồ SPY x GIA ĐÌNH.

Đơn hàng xem SPY x FAMILY

1. GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH

SPY x GIA ĐÌNH Phần đầu tiên

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

  • Tập phim: 12
  • Giải phóng: Mùa xuân 2022

Đây là Phần đầu tiên của Gia đình Điệp viên X. Vào thời điểm mà tất cả các quốc gia trên thế giới đang bị cuốn vào cuộc chiến thông tin khốc liệt đang diễn ra sau những cánh cửa đóng kín, Ostania và Westalis đã ở trong tình trạng chiến tranh lạnh với nhau trong nhiều thập kỷ.

Bộ phận Focus East (WISE) của Cơ quan Tình báo Westalis gửi điệp viên tài năng nhất của họ, “Twilight”, trong một nhiệm vụ bí mật để điều tra các phong trào của Donovan Desmond, chủ tịch Đảng Thống nhất Quốc gia Ostania, người đe dọa các nỗ lực hòa bình giữa hai dân tộc.

Nhiệm vụ này được gọi là “Chiến dịch Strix.” Nó bao gồm việc “tập hợp một gia đình trong một tuần để thâm nhập vào một cuộc tụ họp xã hội do một ngôi trường ưu tú mà con trai của Desmond theo học tổ chức.”

“Chạng vạng” giả định danh tính của bác sĩ tâm thần Loid Forger và bắt đầu tìm kiếm các thành viên trong gia đình. Nhưng Anya, con gái nuôi của ông, hóa ra lại có thể đọc được suy nghĩ của mọi người, trong khi vợ ông, Yor, là một kẻ giết người! Với sở thích che giấu những sự thật này, họ bắt đầu sống cùng nhau trong khi che giấu danh tính thực sự của mình.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Hòa bình thế giới hiện đang nằm trong tay của gia đình mới này khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ.

2. GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH Phần 2

điệp viên x gia đình mùa 2

Phần thứ hai của mùa đầu tiên của SPY x FAMILY.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tiếp tục câu chuyện trước, với sự góp mặt của chú chó cưng của Bond, kẻ có thể nhìn thấy tương lai, và gián điệp Nightingale, kẻ ghen tị với mối quan hệ Loid-Yor.

Vì vậy, đây là thứ tự để xem anime SPY x FAMILY.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *