Đơn đặt hàng đồng hồ Neverland đã hứa

Rate this post

Trong anime Yakusoku no Neverland, hay The Promised Neverland, một số trẻ mồ côi khám phá ra bí mật về trại trẻ mồ côi của chúng. Bí mật của trại trẻ mồ côi yêu cầu họ trốn thoát trong một khoảng thời gian cụ thể. Nếu không, họ sẽ lần đầu tiên đối mặt với bóng tối.

Khi câu chuyện tiếp diễn, người xem thấy kế hoạch tỉ mỉ của bọn trẻ để thoát khỏi trại trẻ mồ côi, khiến chúng tự hỏi liệu chúng có thành công hay không.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Hoạt hình của The Promised Neverland thật hoàn hảo. Màu sắc dịu nhẹ, hơi lạnh để người xem hiểu hơn về sắc thái đậm nhạt. CloverWorks studio thực hiện rất tốt cảnh đang chạy và còn nhiều cảnh khác nữa. Thật kinh khủng khi nhìn thấy máu me, đúng như nó phải vậy.

Tôi giới thiệu bộ anime này cho những ai muốn xem thứ gì đó hay và căng thẳng. Vì vậy, đây là Đơn hàng theo dõi Promised Neverland.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Đơn đặt hàng đồng hồ Neverland đã hứa

1. Miền Đất Hứa (2019)

Miền Đất Hứa (2019)

  • tập: 12
  • Giải phóng: mùa đông 2019

Emma, ​​Norman và Ray là những đứa trẻ thông minh nhất ở trại trẻ mồ côi Grace Field House. Và dưới sự chăm sóc của người phụ nữ mà họ gọi là “Mẹ”, tất cả những đứa trẻ đều được hưởng một cuộc sống sung túc.

Bất chấp thức ăn ngon và quần áo sạch sẽ, Emma và Norman khám phá ra sự thật đen tối của thế giới bên ngoài mà một ngày nào đó họ bị cấm nhìn thấy.

2. Miền Đất Hứa Phần 2 (2021)

Miền Đất Hứa Phần 2 (2021)

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

  • tập: 11
  • Giải phóng: mùa đông 2021

Một nhóm mười lăm đứa trẻ trốn thoát khỏi Grace Field House, một thiên đường giả tạo. Thay vì tìm thấy tự do, họ gặp phải những loài thực vật và động vật mà họ chưa từng thấy trước đây và bị lũ quỷ truy đuổi.

Mặc dù vậy, những đứa trẻ không chịu bỏ cuộc. Tất cả những gì họ có để hướng dẫn họ tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn là những tin nhắn từ Minerva và cây bút Norman để lại để thực hiện lời hứa trở về nhà và cứu gia đình mình.

Vậy ra đây là Watch Order of The Promised Neverland.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *