Disgaea 7: Lời thề của kẻ vô đạo đức & Rhapsody: Biên niên sử Vương quốc Marl được công bố phát hành ở phương Tây

Rate this post

NIS America đã thông báo rằng Disgaea 7: Lời thề vô đạo đức Rhapsody: Biên niên sử Vương quốc Marl sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 5 và Windows PC vào năm 2023 với Disgaea 7 thậm chí còn được coi là bản phát hành PlayStation 4.

Disgaea 7: Lời thề vô đạo đức (NSW, PS4, PS5 & Windows PC): Tham gia vào một cuộc phiêu lưu SRPG hoành tráng với đầy đủ các tính năng mới bao gồm Jumbification, Hell Mode, Item Reincarnation, trận chiến tự động mới và cải tiến, và các trận đấu xếp hạng trực tuyến! Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh nhóm của riêng mình với danh sách mạnh mẽ gồm hơn 40 lớp nhân vật.

Rhapsody: Marl Kingdom Chronicles (NSW), PS5 & Windows PC): Trải nghiệm sự kết hợp hài hòa giữa câu chuyện và bài hát trong Rhapsody: Biên niên sử Vương quốc Marlsự tiếp tục của Rhapsody: Cuộc phiêu lưu âm nhạc được kể thông qua hai game nhập vai hấp dẫn! Khi những tựa game này đến phương Tây lần đầu tiên, chúng mang theo hình ảnh cuốn truyện được cải thiện, âm nhạc mê hoặc và các nhân vật đáng yêu cả cũ và mới!

Cả hai trò chơi cũng sẽ được coi là Phiên bản giới hạn và Phiên bản cao cấp với các đơn đặt hàng trước sẽ mở vào ngày 3 tháng 2 năm 2023 thông qua NIS America Storefront chính thức ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *