Định mệnh của Shirogane sẽ tiết lộ! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Muv Luv Alternative Season 2 Tập 6 cuối cùng cũng sẽ hé lộ danh tính của kẻ lạ mặt xuất hiện trong thời khắc khép lại. Tập cuối chứa rất nhiều chi tiết về thế giới thay thế và mối liên hệ của nó với thế giới gốc. Chà, rất nhiều điều đã xảy ra trong suốt mùa giải. Bây giờ các nhân vật cuối cùng sẽ di chuyển đến mục tiêu chính của họ. Nhưng liệu mọi thứ có bình thường sau khi Takeru trở về? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong tập tiếp theo, sẽ có người đến thăm Shirogane. Anh ấy sẽ cố gắng biết về danh tính thực sự của mình. Nhưng Shirogane sẽ tìm ra cách để đối phó với tình hình. Nhưng Shirogane sẽ bị làm phiền bởi Kagami Sumika. Anh ấy sẽ cố gắng liên lạc với Sumika. Về phần Kouzuki, anh ấy sẽ thấy mình trong một tình huống đầy thử thách. Shirogane sẽ giúp anh ta?

Muv Luv Alternative Phần 2 Tập 6

Muv Luv Alternative Season 2 Episode 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại. Nó sẽ tập trung vào người đàn ông kỳ lạ đã đối đầu với Shirogane trong thời điểm kết thúc của tập thứ năm. Có lẽ người đó có thể thuộc Bộ Tình báo Hoàng gia. Anh ta biết về cái chết của Shirogane ban đầu. Vì vậy, người sẽ đối đầu với Shirogane. Để biết được động cơ thực sự của anh ta. Nhưng Kouzuki sẽ tránh xa Bộ Tình báo mặc dù đang thực hiện Phương án IV.

Yoroi sẽ thông báo cho những người khác về chiến lược của quân đội Đế quốc. Ông cũng sẽ thông báo cho họ biết họ muốn thiết lập quyền lực quân sự và chính trị như thế nào. Nó sẽ liên quan đến cuộc xâm lược BETA và cách một số quốc gia phản đối tất cả các kế hoạch “Thay thế” này. Cảnh tiếp theo sẽ tập trung vào Shirogane, người sẽ trải qua một giấc mơ sống động khác. Anh ấy sẽ thông báo cho Kouzuki về giấc mơ của mình. Sau đó, họ sẽ tìm ra cách để bắt đầu phát triển 000 đơn vị. Bao gồm cả cách duy trì một mối quan hệ bền chặt với sự trợ giúp của phiên bản thay thế của Sumika.

Muv Luv Alternative Phần 2 Tập 6

Tóm tắt nhanh

Trong tập thứ năm của Muv Luv Alternative, Yuuko và Takeru bước vào phòng thí nghiệm của trường đại học. Vì vậy, họ có thể truy cập vào công cụ có thể giúp họ đưa Takeru trở lại thế giới của mình. Yuuko nói rằng bản thân thay thế của cô ấy đã dự đoán các sự kiện. Họ đã nghiên cứu các hướng dẫn để gửi anh ta trở lại. Nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra với tình yêu của Takeru dành cho Sumika. Với tình yêu của mình, Yuuko có thể khóa chặt thế giới thay thế. Anh ta cũng nói với anh ta rằng Sumika thay thế phải còn sống.

Cuối cùng, Takeru đã trở lại thế giới của mình. Trước sự ngạc nhiên của mình, Yuuko đã thuê anh ta làm việc trên đơn vị Type 00 mới được phát triển. Takeru có vẻ bị sốc khi thấy dự án mới giống Sumika. Yuuko sau đó tiết lộ rằng cô ấy đã nói với mọi người rằng họ đã cử Takeru đi làm nhiệm vụ để che giấu sự vắng mặt của anh ấy. Yuuko sau đó đã giao cho Takeru làm việc với A-01 Squadron, Isumi’s Valkyries. Họ chỉ làm nhiệm vụ đặc biệt dưới sự chỉ huy của Yuuko. Bạn bè của anh ta cũng được chỉ định làm việc với các Valkyrie. Sau đó, họ bày tỏ lòng kính trọng đến đài tưởng niệm tạm thời của Marimo.

Muv Luv Alternative Phần 2 Tập 6

Muv Luv Alternative Season 2 Episode 6: Ngày phát hành

Số phận của Shirogane cuối cùng sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo. Nó cũng sẽ tập trung vào sự phát triển của nhân vật. Cho đến nay, chúng ta phải tìm hiểu về các chi tiết. Giờ là lúc động cơ thực sự của họ sẽ lộ diện. Bạn có thể xem nó trên Muv Luv Alternative Season 2 Episode 6. Nó sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, lúc 12 giờ 55 theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. Vậy nên hãy chờ trong giây lát. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *