Điềm báo xui xẻo từ cửa xông vào khiến sức khỏe giảm sút, tài lộc hao hụt.

Rate this post

Thực tế, phong thủy bên ngoài ngôi nhà cũng rất quan trọng. Nếu ngoài nhà gặp xui xẻo thì vận may sẽ không vào nhà. Vì vậy, tốt nhất bạn nên điều chỉnh phong thủy hoa lá trong và ngoài nhà càng sớm càng tốt để ngăn chặn những rắc rối có thể xảy ra, giúp cuộc sống suôn sẻ, khỏe mạnh hơn.

Cùng tham khảo cách nhận biết những dấu hiệu phong thủy xấu bên ngoài ngôi nhà.

Ánh sáng phản chiếu từ bên ngoài vào nhà là điều cấm kỵ trong phong thủy

Hiện tượng phản xạ ánh sáng là một điều tối kỵ trong phong thủy, gọi là phản quang.

Trước đây, sự phản xạ ánh sáng từ bên ngoài vào nhà thường do ao, hồ, sông, nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phần lớn là do vách kính của tòa nhà đối diện gây ra.

Phong thủy nhà ở: Những điềm báo xui xẻo từ ngoài cửa ập vào khiến sức khỏe giảm sút, tài lộc thất thoát - Ảnh 1.

Ánh sáng phản chiếu từ bên ngoài vào nhà là điều cấm kỵ trong phong thủy

Nếu có ánh sáng phản chiếu vào phòng thường sẽ khiến người ta giật mình sợ hãi hoặc tạo ra khí ngạt, dễ gây kích thích tinh thần, khiến người ta căng thẳng.

Sống trong một ngôi nhà như vậy trong thời gian dài sẽ không tốt cho sức khỏe.

Đường trước nhà đâm vào cổng không tốt về mặt phong thủy.

Trong phong thủy, cửa có hành lang dài đâm thẳng vào (mặc dù chúng đã đóng), hoặc đường thẳng, sông chĩa thẳng vào nhà (có thể thẳng cửa sổ) là không tốt.

Phong thủy nhà ở: Dấu hiệu xui xẻo từ ngoài cửa ập đến khiến sức khỏe giảm sút, tài lộc thất thoát - Ảnh 2.

Đường trước nhà đâm vào cổng không tốt về mặt phong thủy.

Bạn không nên mua những ngôi nhà có đặc điểm phong thủy như vậy. Vì đặc điểm phong thủy này có thể dẫn đến thương vong và hỏa hoạn, nên sống lâu trong ngôi nhà này dễ bị ốm đau và tai nạn.

Ngoài ra, nếu nhà đối diện với cột điện thoại hoặc cây cối thẳng đứng, tạo thành “mũi tên xuyên tim” thì càng hung dữ hơn.

Những ngôi nhà phủ đầy dây leo sẽ mang âm khí nặng nề.

Một số hộ gia đình có sở thích sống trong không khí tự nhiên, thích cây xanh nên sẽ trồng nhiều cây xanh và hoa bên ngoài nhà, hoặc sử dụng dây leo để bao phủ toàn bộ ngôi nhà.

Phong thủy nhà ở: Dấu hiệu xui xẻo từ ngoài cửa ập vào khiến sức khỏe giảm sút, tài lộc thất thoát - Ảnh 3.

Việc đắp chiếu vào nhà sẽ không thuận lợi về mặt phong thủy.

Việc đắp chiếu vào nhà sẽ không thuận lợi về mặt phong thủy. Nếu một ngôi nhà bị dây leo, che phủ kín, lâu ngày không được cắt tỉa, ánh sáng khó vào nhà thì năng lượng âm của ngôi nhà đó đặc biệt nặng nề.

Nếu con người sống trong một ngôi nhà như vậy lâu dài sẽ mất quân bình âm dương, tài lộc sa sút, bệnh tật không thể giải thích được.

Ban công, phòng ngủ có góc nhọn

Nếu ban công hoặc phòng ngủ chính đối diện với các tòa nhà, kiến ​​trúc có góc cạnh hoặc sắc nhọn cũng không tốt cho phong thủy.

Trong phong thủy, đặc điểm như vậy chẳng khác nào con dao sắc nhọn đâm vào tim gia chủ. Sống trong một ngôi nhà như vậy dễ bị kích thích và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hơn nữa, phạm phải phong thủy này còn khiến tài lộc không thể tích tụ, làm gì cũng được, dễ bị người khác lừa gạt làm hao tổn tiền bạc, tài sản.

Phong thủy nhà ở: Dấu hiệu xui xẻo từ cửa xông vào khiến sức khỏe giảm sút, tài lộc thất thoát - Ảnh 4.

Cửa nhà đối diện với cây to, cột điện thoại, cột điện không tốt về mặt phong thủy.

Cửa nhà hướng ra gốc cây to, cột điện thoại, cột điện.

Cửa nhà kiêng kỵ nhất là đối diện với cây to hoặc cột điện thoại, nếu là cột điện thì càng nguy hiểm. Vì khí âm của cây nặng nên nó sẽ ngăn cản sự xâm nhập của khí dương vào nhà.

Trong số đó, cây đa và cây lộc vừng có âm khí nặng nhất. Ngoài ra, bản thân từ trường của cột điện sẽ cản trở từ trường bình thường của ngôi nhà và gây ra tác dụng ngược lại.

(Theo 12ky)
* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *