Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba- To The Swordsmith Village- Sự kiện điện ảnh được xác nhận cho các rạp chiếu phim Vương quốc Anh vào ngày 1 tháng 3 năm 2023

Rate this post

Crunchyroll, hợp tác với Aniplex, hôm nay đã thông báo rằng Kẻ Diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba-Đến Làng Thợ Kiếm- sự kiện điện ảnh, xem Tập 10 và 11 của Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba- Khu giải trí Arc- và một Tập 1 mở rộng của Kẻ Diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba-Đến Làng Thợ Kiếm- ở độ phân giải 4K mới được làm lại, sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim tham gia chương trình trên khắp Vương quốc Anh vào ngày 1 tháng 3 năm 2023 với vé có sẵn để đặt trực tuyến từ ngày 17 tháng 2 năm 2023 thông qua trang web mới.

Sự kiện điện ảnh này ban đầu được Aniplex công bố vào đầu năm như một sự kiện toàn cầu, với các rạp chiếu phim ở Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Đức, Mexico, Hàn Quốc và Đài Loan, đã xác nhận sẽ chiếu sự kiện kỷ niệm này của bộ anime trên màn ảnh rộng. Đáng tiếc là trong thông báo này, Vương quốc Anh không được liệt kê, nhưng kể từ hôm nay, những người hâm mộ Thợ săn quỷ Vương quốc Anh cũng sẽ có thể trải nghiệm sự kiện này vào ngày 1 tháng 3 năm 2023.

Tóm tắt
Sau khi gia đình bị sát hại dã man, cậu bé tốt bụng tên Tanjiro Kamado quyết tâm trở thành Thợ săn quỷ với hy vọng biến em gái Nezuko của mình trở lại thành người.

Cùng với các đồng đội của mình, Zenitsu và Inosuke, cùng với một trong những thành viên cấp cao nhất của Quân đoàn Sát quỷ, Tengen Uzui, Tanjiro bắt tay vào một nhiệm vụ trong Khu Giải trí, nơi họ chạm trán với những con quỷ cấp cao, ghê gớm, Daki và Gyutaro.

Dự kiến, sự kiện điện ảnh này sẽ chỉ có bằng tiếng Nhật với Phụ đề tiếng Anh, nhưng chúng tôi sẽ biết nhiều hơn sau khi danh sách có sẵn vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Trong thời gian chờ đợi Diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, với một số tập có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ở Vương quốc Anh bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật, trong khi tập này Kẻ Diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba-Đến Làng Thợ Kiếm- sự kiện sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh từ ngày 1 tháng 3 năm 2023. Vé cho sự kiện này sẽ có sẵn thông qua trang web mới.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *