Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – To the Swordsmith Village Kiếm hơn 1,1 tỷ Yên trong dịp cuối tuần công chiếu

Rate this post

Thợ Săn Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Đến Làng Thợ Kiếm đặc biệt đã thu về 1.158.765.410 yên (khoảng 8,7 triệu USD) trong tuần đầu công chiếu tại Nhật Bản. Buổi chiếu đặc biệt bao gồm hai tập cuối của bộ phim Khu giải trí vòng cung và tập đầu tiên của làng rèn kiếm phần bắt đầu vào ngày 3 tháng 2. Kể từ đó, nó đã thu hút hơn 813.000 người xem. Buổi ra mắt tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 2 tại Los Angeles và sẽ bao gồm một màn chào sân khấu đặc biệt.

Tập đầu tiên của làng rèn kiếm arc cũng đánh dấu sự khởi đầu của mùa thứ ba của Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba phim hoạt hình truyền hình. Anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 năm nay. NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH và Milet sẽ biểu diễn bài hát mở đầu “Kizuna no Kiseki.” Trong một chương trình đặc biệt vào tuần trước, anime đã tiết lộ dàn cast mới cũng như trailer cho Upper Moons sẽ xuất hiện trong arc sắp tới:

kẻ giết quỷ dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge. Nó chạy từ năm 2016 đến 2020 trong Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được tổng hợp thành 23 tập. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi studio Ufotable vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng được biết đến trên toàn thế giới. Hôm qua, nó đã tiết lộ một video quảng cáo đặc biệt dành riêng cho Mười hai mặt trăng.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Demon Slayer bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và trong đó có một tập đặc biệt đầu tiên không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Khu giải trí Arcđã giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui.

Nguồn: Trang web chính thức
©Koyoharu Gotoge/SHUEISHA/Aniplex/ufotable

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *