Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train Arc tham gia Netflix Vương quốc Anh trong tháng này

Rate this post

Danh sách được cập nhật trên phần mới và hấp dẫn của ứng dụng Netflix Vương quốc Anh đã tiết lộ rằng mùa thứ hai của Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba sẽ được thêm vào nền tảng phát trực tuyến vào ngày 21 tháng 1 năm 2023.

Phần thứ hai của Demon Slayer được chia thành hai phần đặc biệt, đó là Arc Tàu hỏa Mugen (7 tập) và Arc Khu giải trí (11 tập), và mặc dù chưa được xác nhận nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng chỉ có Arc Tàu hỏa Mugen sẽ được thêm vào. nền tảng do logo “Demon Slayer: Mugen Train Arc” mới được hiển thị. Chúng tôi hy vọng rằng cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề của vòng cung sẽ được thêm vào nền tảng.

Tóm tắt: Sau khóa huấn luyện phục hồi chức năng, Tanjiro và các đồng đội của mình bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo trên Chuyến tàu Mugen, nơi hơn 40 người đã biến mất. Với một trong những kiếm sĩ mạnh nhất, Flame Hashira Kyojuro Rengoku, họ phải đối mặt với cơn ác mộng trên tàu.

Toàn bộ mùa đầu tiên cũng có sẵn trên Netflix và toàn bộ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba cũng có thể được phát trực tuyến trên FUNimation và Crunchyroll ở Anh. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba trong khi đó có sẵn trên Blu-Ray ở Anh thông qua Anime Limited trong khi bộ phim dài tập Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Mugen Train có sẵn trên Blu-Ray từ Crunchyroll.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *