Để đồ vật này trong phòng ngủ ảnh hưởng đến phong thủy gia đình, vợ chồng rối rắm.

Rate this post

Quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ

Có nhiều người sau khi chia tay vẫn giữ những kỷ vật, những món quà của người yêu cũ, sau khi kết hôn không nỡ vứt bỏ. Đối với họ, đó chỉ là những món quà lưu niệm, không đáng để vứt bỏ.

Nhưng những món đồ này ít nhiều đều gắn với những cảm xúc trong quá khứ. Vì vậy nó cũng có thể ảnh hưởng đến cảm xúc hiện tại. Đặc biệt là đối với người có chồng / vợ hay ghen, nếu biết người kia vẫn còn quà và quà lưu niệm của người yêu cũ, họ sẽ tỏ thái độ không hài lòng.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên giải quyết chúng càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

5 món đồ phạm phong thủy, vẫn để trong nhà sẽ khiến vợ chồng cãi vã, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Theo phong thủy, những chiếc đinh đóng trên cửa phòng ngủ của vợ chồng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Có đinh trên cửa phòng

Nhiều người có thói quen đóng vài chiếc đinh vào phía sau cửa để treo đồ. Theo phong thủy, những chiếc đinh đóng trên cửa phòng ngủ của vợ chồng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Phong thủy tin rằng cánh cửa tượng trưng cho khuôn mặt của một người và những chiếc đinh đó chắc chắn sẽ mang lại tác dụng phụ.

Do đó, nếu bạn cảm thấy cần thiết phải treo những thứ trên cửa, hãy sử dụng móc thay vì đinh.

Thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Phong thủy coi phòng ngủ là trung tâm của mọi nguồn năng lượng, ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nhưng nhiều người có thói quen sử dụng các thiết bị điện tử và mang vào phòng ngủ.

Các thiết bị như máy tính, điện thoại di động, loa nghe nhạc, TV, cáp sạc,… sinh ra sóng điện từ khiến năng lượng phong thủy phòng ngủ hỗn loạn. Những người ngủ trong phòng do đó dễ bị đau đầu, mất ngủ, căng thẳng và các vấn đề về trí nhớ.

Ở góc độ tình cảm, việc vợ chồng sử dụng thiết bị điện tử sẽ khiến vợ chồng không còn thời gian dành cho nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe và hôn nhân của mình, hãy loại bỏ các thiết bị điện tử ra khỏi phòng ngủ.

5 món đồ phạm phong thủy vẫn để trong nhà sẽ khiến vợ chồng cãi vã, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

Nội thất cũ không chỉ khiến không gian trở nên chật chội mà theo phong thủy, nó còn làm xáo trộn hòa khí gia đình. Minh họa Pixabay

Các tiện ích khác

Nhiều người có thói quen cất đồ đạc trong nhà vì “biết khi nào cần”. Tuy nhiên, có những món đồ không ai đụng đến.

Chúng không chỉ khiến không gian chật chội mà theo phong thủy, chúng còn làm xáo trộn hòa khí gia đình, dễ khiến vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

Đặc biệt là những khu vực như phòng tắm, phòng khách, tủ quần áo, giường ngủ… mà không dọn dẹp những thứ linh tinh sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên căng thẳng.

Vật sắc nhọn

Những vật dụng như kéo, dao nhọn, đồ vật trang trí hay cây cỏ có gai đều ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng.

Với những vật dụng này, bạn nên cất đúng nơi quy định như trong ngăn tủ bếp, thùng đựng đồ,… Tốt nhất không nên để trên bàn hay trong phòng ngủ vì sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân.

Thông tin trên chỉ để tham khảo. Phong thủy chỉ là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm lứa đôi.

Trong cuộc sống vợ chồng, để hạnh phúc, điều quan trọng vẫn là vợ chồng phải hiểu và tin tưởng nhau. Bạn có thể chia sẻ với chồng / vợ của mình về lý do tại sao bạn vẫn giữ những món quà và vật lưu niệm của người yêu cũ.

Sau đó, hãy bàn bạc về việc sắp xếp đồ vật trong nhà sao cho hợp lý. Đặc biệt hãy dành nhiều thời gian cho nhau hơn thay vì sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.