Đầu số 055 của nhà mạng nào? Làm thế nào để tôi có thể đặt hàng đầu số 055 một cách nhanh chóng?

Rate this post

Ngày nay, các nhà mạng viễn thông ngày càng xuất hiện nhiều kéo theo thị trường sim số trở nên phong phú, khiến nhiều người dùng không thể phân biệt được đầu số của nhà mạng nào, đặc biệt là đầu số 055.

Vậy đầu số 055 thuộc mạng nào? Nó có phải là một con số “an toàn”? Hãy cùng Sforum tìm hiểu trong bài viết này ngay bây giờ nhé!

Đầu số 055 của nhà mạng nào?

Ngày 3/6/2020, công ty Mobicast chính thức khai trương mạng viễn thông ảo Reddi hoạt động trên hạ tầng của VNPT với đầu số chuyển vùng 055.

Với sự tham gia của Reddi, Việt Nam hiện có 7 nhà mạng di động, trong đó có 5 nhà mạng sở hữu hạ tầng và tần số là VNPT, Viettel, MobiFone, Vietnammobile, Gtel cùng với 2 nhà mạng di động ảo Thần Đồng. Duong Telecom và Reddit.

Ý nghĩa của tiền tố 055

Từ xa xưa, nhiều người cho rằng số 5 là con số may mắn trong tiềm thức của người Việt Nam. Con số 5 tượng trưng cho ngũ phúc (phú, quý, thọ, khánh, Ninh), ngũ hành (Kim, Thủy, Thổ, Mộc, Hỏa), ngũ đức (nhân, lễ, nghĩa, trí, tín). .. Đặc biệt ý nghĩa của sim đầu số 055 như sau:

  • Số 0: Theo quan niệm dân gian, số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu. Nó là một con số trung tính không chẵn cũng không lẻ, tạo cảm giác cân bằng cho người sở hữu. Không chỉ vậy, nó còn là biểu tượng của sự trọn vẹn, hoàn thiện mà còn là sự bứt phá, vượt qua mọi ranh giới, khuôn khổ.
  • 5: Như đã nói ở trên, số 5 là con số vô cùng may mắn bởi theo quan niệm dân gian, số 5 còn là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, là trung tâm của vũ trụ, mang nguồn năng lượng tốt lành. . Chủ nhân của số 5 là người có phúc khí, phú quý, địa vị, tiền tài. Người sở hữu con số 5 luôn gặp may mắn trong cuộc sống, dễ được quý nhân phù trợ, có phúc khí, phú quý cả đời.

Vì vậy, ý nghĩa đầu số 055 là sự trọn vẹn, may mắn nhân đôi, mà khi đọc ý nghĩa đầu số này, các chuyên gia phong thủy còn gọi đầu 055 là đầu số ĐẠI PHÚC, phúc đức. Tóm lại, sim đầu số 055 mang ý nghĩa là đầu phú quý, sim đầu số bắt đầu được săn đón trên thị trường sim số.

Cách đặt mua sim đầu số 055 nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang web của nhà điều hành mạng reddi.

Bước 2: Trong phần Tìm số, hãy chọn tiền tố 055 > Nhập các số tận cùng bạn muốn và chọn tìm số.

Bước 3: Khi bạn tìm thấy số mình thích, hãy chọn “MUA NGAY“>> và nhấp vào”Chọn một gói hàng”Cho SIM.

Bước 4: Sau khi chọn gói, hãy nhấp vào “Trả tiền”Để tiến hành đặt hàng.

Tại thời điểm này, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt hàng để có thể kiểm tra dịch vụ bạn đã chọn và chọn SIM vật lý hoặc eSIM để sử dụng. Sau khi kiểm tra, chọn Tiến hành thanh toán để hoàn tất đơn hàng.

Kết thúc

Như vậy là Sforum đã giải đáp cho bạn thông tin về đầu số 055 là gì cùng với ý nghĩa của từng đầu số. Hy vọng rằng bài viết ngắn này sẽ giúp ích cho bạn trong khi đặt mua sim đầu 055 của Reddi. Chúc may mắn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *