Dấu hiệu nhận biết ngôi nhà có phong thủy tốt

Rate this post

Địa thế xung quanh nhà bằng phẳng, thoáng mát.

Địa hình, cảnh vật xung quanh nhà nên thông thoáng, bằng phẳng, tốt nhất là phía sau có điểm tựa vững chắc. Những nơi tối tăm, bí bách khó có thể giúp ngôi nhà đón được nhiều vượng khí. Những ngôi nhà nằm trên sườn núi, độ dốc lớn, có đá lởm chởm sắc nhọn hoặc những ngôi nhà quá gần ngã ba, ngã tư, đường lớn nhiều xe cộ… thường gây cảm giác bất an cho người ngồi trên xe. tai nạn, nguy hiểm bất ngờ.

Người đầu tiên biết làm thế nào để có một phong cách tốt

Tường nhà, vì kèo chắc chắn, không phai màu

Những ngôi nhà cổ, xây dựng theo lối kiến ​​trúc xưa thường để lộ vì kèo, vì kèo nếu được sử dụng loại gỗ tốt sẽ bền vững theo thời gian, ít khi bị mối mọt.

Nếu xà nhà và tường bao của gia đình bạn được xây dựng kiên cố, lâu ngày không bị phai màu thì đây là một điềm lành, gia chủ sẽ rất phát đạt trong sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững, nếu biết phấn đấu với khả năng của mình thì sau này sẽ thành danh cao vọng. tương lai, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Ánh sáng đầy đủ

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy. Thực tế chứng minh rằng nhà sáng sủa, các phòng đều tràn ngập ánh sáng thì cả gia đình sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn, hóa giải được nhiều loại sát khí.

Vì vậy, để chọn được căn nhà có phong thủy tốt, gia chủ cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề ánh sáng, không nên chọn những căn phòng u ám, bí bách vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến các thành viên trong gia đình.

Có chim và ong làm tổ

Các nhà phong thủy cho rằng những loài chim, côn trùng này giống như quà tặng của Thượng đế, thuộc dương, nhưng một khi dương đã vào nhà thì tất nhiên vận may sẽ đến.

️

Vì vậy, những ngôi nhà có phong thủy tốt thường sẽ xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ sinh con, gặp nhiều điều hạnh phúc liên tiếp. Do đó, nếu phát hiện có chim, ong vào làm tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, không nên can thiệp để đuổi chúng đi kẻo mất vận may.

Cửa chính chắc chắn, màu sơn không bay.

Cửa chính là nơi rất quan trọng, có thể coi đây là bộ mặt của ngôi nhà. Bạn cần đặc biệt chú ý đến cửa chính của nhà mình.

Nếu cửa chính đã được lắp đặt lâu năm mà vẫn chắc chắn, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc thì có nghĩa là ngôi nhà bạn đang ở cũng có phong thủy rất tốt.

Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi ra vào, tiếp xúc với vạn vật nên cửa vững chắc sẽ khiến sự nghiệp của bạn vững vàng, dễ gặp quý nhân giúp đỡ.

Phòng sạch sẽ

Ngôi nhà nếu không được chăm sóc, lau chùi thường xuyên rất dễ xuất hiện bụi bẩn, ẩm mốc. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Cần giữ nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp mới có lợi cho sức khỏe. Có sức khỏe tốt mới có thể phấn đấu học tập và làm việc. Những ngôi nhà xây từ lâu đời mà vẫn ngăn nắp, sạch sẽ, không bị ẩm mốc là dấu hiệu của phong thủy tốt.

️

Cây cối xung quanh nhà luôn tươi tốt

Cây cối phát triển tươi tốt thể hiện đất đai, môi trường thuận lợi ở đó, thậm chí là yếu tố nguồn nước. Những khu vực mà cây cối khô héo và không thể phát triển cũng thường khắc nghiệt hoặc có độc tố trong đất, nước, không khí … Nếu cây cối trong vườn của bạn luôn xanh tốt thì mùa xuân sẽ đâm chồi nảy lộc sớm hơn. , mùa thu ra lá muộn hơn những nơi khác, đó là nơi có nhiều sinh khí tốt lành. Những khu đất có cây cối lớn bị sét đánh cũng được cho là có phong thủy xấu, có thể gặp bất ổn về trường khí.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *