Đặt vật gì đó ngoài ban công: Vận đen bủa vây, tiền bạc như gió vào nhà trống

Rate this post

Bài trí ban công không đúng cách sẽ phá hỏng phong thủy, ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình.

Treo chuông gió ngoài ban công

Theo phong thủy, chuông gió mang tính âm, dễ thu hút ma quỷ vào nhà nên treo chuông gió ngoài ban công không tốt lắm.

Chuông gió treo ngoài ban công dễ bị tà khí của thế giới bên ngoài thổi vào, ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ.

Đưa cây xanh phủ kín ban công

Đặt những chậu cây xanh lớn nhỏ ngoài ban công cũng là việc mà nhiều gia đình thường làm. Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên đặt những loại cây cao và nhiều lá ở ban công, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vận trong nhà.

Bạn nên đặt những chậu cây lá rộng như cây bàng Singapore, trầu bà Nam Mỹ, đa búp đỏ… vừa thoáng khí vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt về tài lộc, may mắn.

Một số chậu hoa nhỏ cũng có thể dùng để trang trí ban công. Nếu hoa cỏ nào mọc tốt nghĩa là nơi đó có nhiều dương khí, tốt cho gia đình.

Đặt vật gì đó ngoài ban công: Vận rủi bủa vây, tiền bạc như gió vào nhà trống-1

Đặt máy giặt ngoài ban công

Nhiều gia đình tận dụng không gian và cũng để tiện cho việc phơi đồ nên thường đặt máy giặt ngoài ban công. Tuy nhiên, theo phong thủy, máy giặt là nơi xả rác bẩn, nước thải từ việc giặt quần áo sẽ được xả ra ban công và ảnh hưởng đến tài lộc vào nhà.

Nếu Thần Tài vào nhà bạn, nếu bừa bộn, bẩn thỉu thì nó sẽ đi ra. Do đó, nếu buộc phải đặt máy giặt ngoài ban công, bạn nên dọn dẹp kịp thời, không để đọng nước, rác thải.

Đặt vật gì đó ngoài ban công: Vận rủi bủa vây, tiền bạc như gió vào nhà trống-2

Đặt gương trên ban công

Theo phong thủy, không nên đặt gương ngoài ban công. Gương tuy có tác dụng xua đuổi tà ma nhưng khi mặt trời chiếu vào nơi khác sẽ khiến năng lượng tà khí phản xạ ngược vào trong nhà, gây ảnh hưởng xấu.

Điều này không những không thể tăng tài vận cho gia đình mà còn có tác dụng ngược lại. Nó sẽ mang lại tai họa cho ngôi nhà của bạn.

Đặt vật gì đó trên ban công: Vận rủi bao trùm, tiền bạc như gió vào nhà trống-3

Đồ dùng lộn xộn

Nhiều gia chủ sẽ tận dụng ban công làm nơi để đồ lặt vặt khiến ban công trở nên chật chội, không có lối đi.

Dưới góc độ phong thủy, việc kê đồ đạc bên ngoài ban công sẽ làm suy yếu khả năng hút vượng khí của ban công, đồng thời sẽ thu hút khí xấu từ bên ngoài vào phòng. Lâu dần, gia đình sẽ gặp xui xẻo, tài lộc có phần hao hụt.

Tốt nhất, gia chủ nên hạn chế để đồ đạc bên ngoài ban công, thường xuyên dọn dẹp để ban công luôn thoáng mát, sạch sẽ. Đây cũng là cách giúp ban công thu hút nhiều vượng khí, giúp gia chủ luôn bình an, tài lộc dồi dào.

Lưu ý khi trang trí ban công

Trang trí ban công đơn giản, tránh cầu kỳ, phức tạp

Thiết kế cầu kỳ, phức tạp chỉ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích rộng rãi, không gian xung quanh thoáng mát. Theo phong thủy ngôi nhà, năng lượng di chuyển tự do và sẽ ở lại nếu gặp chủ nhân phù hợp.

Đối với ban công, thiết kế quá cầu kỳ sẽ khiến luồng sinh khí từ bên ngoài vào bị đảo ngược, khó ở trên ban công, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Do đó, bạn cần thiết kế ban công càng đơn giản càng tốt.

Bạn cũng nên tránh bố trí các vật sắc nhọn, vật méo mó, hình vòng cung, hình chữ X ở ban công. Đây là những đồ vật mang ý nghĩa xấu, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Ban công hướng Nam là tốt nhất về mặt phong thủy

Dưới góc độ phong thủy, vị trí thích hợp nhất để bài trí ban công là hướng chính Nam. Bài trí ban công theo hướng này sẽ làm tăng tài vận cho ban công, tăng tài vận cho gia đình. Bạn cũng cần chú ý không bố trí ban công đối diện với góc của những ngôi nhà khác.

Mặt tiền của ban công không được đối diện với ngã tư, trạm biến áp, trạm điện cao thế… Việc bố trí theo hướng này sẽ làm tiêu tan vận may của ban công.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Theo Xe hơi và Thể thao


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/thay-phong-thuy-noi-tien-tay-dat-thu-nay-o-ban-cong-bao-sao-van-rui-quan-lay-tien-nhu- gio-vao-nha-trong.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *