Đạo diễn phim “Định mệnh” gửi lời xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn dở

Rate this post

Gần đây, giám đốc Chu Thiên lên tiếng động viên nữ diễn viên Trương Mỹ Nhân khi cô ấy được nhiều khán giả theo dõi Tiền định kiếp Nhận xét là hiệu suất không tốt.

Đạo diễn Chu Thiện chia sẻ: “Với tư cách là đạo diễn của bộ phim, tôi xin có đôi lời với các bạn. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về mình vì đã không làm hài lòng khán giả với vai Huệ. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến diễn viên Trương Mỹ Nhân. mong các bạn có cái nhìn khách quan hơn về vai Huệ Trương Mỹ Nhân là một diễn viên trẻ mới vào nghề, cô rất yêu nghề và tâm huyết với vai diễn của mình, bây giờ đóng chung với các anh chị đi trước với nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong Tiền định kiếpcô ấy chắc chắn sẽ có những thiếu sót ”.

Đạo diễn phim Duyên mình lỡ gửi lời xin lỗi đến khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn dở - Ảnh 1.
Đạo diễn phim Duyên mình lỡ gửi lời xin lỗi đến khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn dở - Ảnh 2.

Đạo diễn Chu Thiện và các diễn viên chính của phim “Định mệnh”.

“Theo tôi, cô ấy đã cố gắng rất nhiều để thể hiện vai diễn của mình. Mong các bạn sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Huệ để cô ấy có thêm động lực và ngày càng hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin hãy thứ lỗi cho tôi, tôi là người bị rất tội vì đã không phụ lòng các bạn ”, đạo diễn Chu Thiện nói thêm.

Trước đó, khi phim Định mệnh phát sóng, một số khán giả đánh giá Trương Mỹ Nhân diễn xuất kém hơn so với Thân Thúy Hà (vai bà Phú), Bạch Công Khanh (vai Lương), Ngô Phương Anh (vai Thủy), Oanh Kiều (vai Lan). ), Thanh (Huỳnh Đông).

Hiện tại, Định mệnh đã phát sóng đến tập 25 với tình tiết Huệ có bầu khiến cả nhà bà Phú mừng ra mặt. Bà Phú nắm trong tay khối tài sản khổng lồ nhưng lại chỉ có một cậu con trai duy nhất là Lương, xui xẻo làm sao, Lương bị thiểu năng trí tuệ, không làm được việc nặng. Vì quá nôn nóng muốn có cháu, bà Phú đã lấy Huệ về làm vợ lẽ cho Lương dù đã gây ra cơn ghen tuông tột độ cho người vợ cả của Thủy.

Đạo diễn phim Duyên mình lỡ gửi lời xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn dở - Ảnh 3.
Đạo diễn phim Duyên mình lỡ gửi lời xin lỗi đến khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn dở - Ảnh 4.

Việc Huệ có bầu khiến cao trào của phim bùng nổ.

Khi hay tin Huệ có thai, Thủy vô cùng bất ngờ, bỏ ăn bỏ ngủ, chỉ nằm im trong phòng. Sau đó, bà Phú mắng Thủy một trận với lý do là đàn bà mà không sinh được con cho chồng thì không đáng. Thêm vào đó, bố Thủy bị bắt vì tội mua bán hàng cấm, mẹ tự tử để chạy tội, gia đình Thủy tan nát, không còn chỗ bám víu, uy hiếp nhà bà Phú. Trước tình thế này, Thủy quyết định bắt tay với Lưu Phán (Trường Nhân) để bày ra cảnh hãm hại Huệ.

Đạo diễn phim Duyên mình lỡ gửi lời xin lỗi đến khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn dở - Ảnh 5.
Đạo diễn phim Duyên mình lỡ gửi lời xin lỗi đến khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn dở - Ảnh 6.
Đạo diễn phim Duyên mình lỡ gửi lời xin lỗi khán giả khi Trương Mỹ Nhân bị chê diễn dở - Ảnh 7.

Thủy đau đớn vì những biến cố gia đình cứ ập đến.

Các tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Định mệnh sẽ được phát sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần trên THVL1.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *