Danh sách phụ Hunter x Hunter

Rate this post

Một loạt phim hoạt hình dựa trên manga của Yoshihiro Togashi có tên là Hunter x Hunter đã được đề xuất bởi Madhouse Studios. Chương trình, là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ truyện tranh gần đây nhất, chỉ đơn giản là quyết định tiếp tục từ nơi chương trình hoạt hình Nippon năm 1999 đã dừng lại thay vì chỉ hoàn thành những gì đã được bắt đầu.

Hiroshi Kjina chịu trách nhiệm chỉ đạo bộ phim, trong khi Jun Maekawa viết cốt truyện và Takahiro Yoshima thiết kế nhân vật.

Bộ này đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Jump từ ngày 16 tháng 3 năm 1998, trong khi bộ của nó thỉnh thoảng bị mất hiệu lực sau khi Shueisha tổng hợp 392 phần thành 37 tập tankōbon tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019.

Cốt truyện của Hunter x Hunter

Nói chung, những Thợ săn kiểu này được tự do đi lang thang trên trái đất, bắt những tên tội phạm tồi tệ nhất, tìm kiếm kho báu bị mất, và như trường hợp của Gon Freecss, người bắt đầu chuyến đi săn của mình vào đầu năm 1998, có lẽ sẽ khám phá ra cha mình và kiếm được một số tiền. những người bạn mới.

Câu chuyện mở đầu với một đứa trẻ tên là Gon Freecss một ngày phát hiện ra rằng người cha được cho là đã chết của mình thực sự vẫn còn sống và khỏe mạnh. Anh ấy biết rằng cha của anh ấy, Đi, là một Thợ săn nổi tiếng, người đã tự coi mình là một tấm gương sáng về đạo đức.

Gon quyết tâm tiếp bước cha mình, vượt qua Kỳ thi Thợ săn đầy thử thách, và cuối cùng truy tìm cha mình để trở thành Thợ săn theo đúng nghĩa của mình và cuối cùng tha thiết mong muốn được gặp cha mình, mặc dù thực tế là Ging đã bỏ rơi đứa con của mình. với gia đình và bạn bè để theo đuổi mục tiêu của riêng mình.

Anh ta đảm nhận vai Kurapica đang tìm cách báo thù, bác sĩ giả danh Leorio và cựu sát thủ hiếu chiến Killua trong suốt bài kiểm tra. Khi họ điều hướng qua các vòng khác nhau và những khó khăn mà họ gặp phải khi chỉ đóng vai trò nguy hiểm của một Thợ săn, mối liên hệ của họ ngày càng sâu sắc.

Phát hành lại loạt phim truyền hình Hunter x Hunter từ năm 1999, dựa trên tác phẩm của Togashi Yoshihiro. Thợ săn là người đi khắp thế giới và phải thực hiện một số nhiệm vụ nguy hiểm. Bao gồm truy bắt tội phạm và tìm kiếm một số kho báu bị mất được giấu trong các khu vực chưa được khám phá.

Danh sách phụ Hunter x Hunter

Trong Hunter x Hunter chỉ có 2 tập phụ (2011).

Thư × Từ × Gòn rồi × Và × Sau.

Các tập phụ của Hunter x Hunter

Các tập phụ rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ anime. Đây là những tập thường được sử dụng để làm lại các tập trước của anime hoặc nâng cao manga trong sê-ri. Vì không có nội dung nào trong các tập này được đưa vào tài liệu nguồn, nên xưởng hoạt hình của chương trình hoàn toàn chịu trách nhiệm về cốt truyện. Họ có một cái tên tồi vì một số anime Shounen nổi tiếng chứa hàng trăm tập phụ.

Danh sách phụ Hunter x Hunter

Tập 13: Thư × Từ × Gon

Trong tập phim phụ đầu tiên này, dì Mito đã đọc một bức thư mà Gon đã gửi cho cô ấy. Bức thư kể về cuộc phiêu lưu của Gon từ lần đầu tiên anh gặp Kurapika và Leorio cho đến khi kết thúc Giai đoạn cuối của Kỳ thi Thợ săn. Nó hoạt động như một bản tóm tắt ban đầu của toàn bộ loạt phim và giúp người xem nhớ lại các sự kiện quan trọng trước đó.

Danh sách phụ Hunter x Hunter

Episode 26: Rồi × Và × Sau

Tập này giống với Tập 13 ở chỗ tập trung vào bức thư Gon gửi cho Mito kể lại trải nghiệm của anh ấy. Không giống như Tập 13, nó bao gồm Gon kể lại những trải nghiệm của anh ấy cho đến chuyến đi mà anh ấy đã thực hiện cùng Kurapika, Leorio và chính anh ấy để giải thoát Killua khỏi gia đình anh ấy. Do người xem không quan tâm đến các tập tóm tắt, đây dường như là tập cuối cùng trong loạt phim.

Hunter x Hunter Tập hỗn hợp phụ/pháo

Nội dung của các tập phim phụ/chính thức hỗn hợp bao gồm cả nội dung gốc do studio tạo ra và nội dung được lấy từ tài liệu nguồn gốc. Vì chúng mở rộng cốt truyện nên những tập này thường được người xem yêu thích hơn những tập phụ. Tuy nhiên, chúng không được yêu thích nhiều như các tập kinh điển điển hình.

Danh sách phụ Hunter x Hunter

Episode 12: Final x Test of x Resolve

Tập phụ / phụ kết hợp đầu tiên và duy nhất của sê-ri là tập này. Nó xảy ra sau khi các nhân vật chính và Tonpa đã trải qua 50 giờ cần thiết bị giam giữ trong một không gian nhỏ bé. Họ phải tách ra và quyết định cách thoát khỏi phòng khi họ làm như vậy. Tuy nhiên, một trong những tùy chọn này sẽ dẫn đến việc những cá nhân đã chọn nó bị loại. May mắn thay, một trong năm người họ đủ sắc sảo để phát hiện ra lỗ hổng trong luật, giúp tất cả họ vượt qua phần này của Kỳ thi Thợ săn.

Phim Thợ Săn x Thợ Săn

Giống như các tập phụ, các bộ phim Hunter x Hunter hoàn toàn không phải là điển hình. Các bộ phim dường như không được người hâm mộ đón nhận có lẽ vì Yoshihiro Togashi, mangaka của Hunter x Hunter, đã không viết chúng. Họ nhận được xếp hạng thấp hơn nhiều trong Danh sách Anime của tôi so với anime chính.

Danh sách phụ Hunter x Hunter

Phim 1: Bóng Ma Đỏ

Dàn diễn viên chính của phim góp mặt trong phim Phantom Rouge. Leorio và Kurapika đã xem xét các báo cáo về việc nhìn thấy ai đó có đôi mắt giống Kurapika. Nhưng Kurapika đã mất cả hai Con mắt đỏ của mình vì anh ta bị mù quáng bởi hy vọng rằng một thành viên khác của tộc Kurta đã thoát khỏi cuộc tàn sát. Leorio cử Gon và Killua đi lấy lại đôi mắt bị mất của Kurapika đồng thời chăm sóc vết thương cho Kurapika.

Danh sách phụ Hunter x Hunter

Movie 2: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Cảm ơn Isaac Netero, người đã giam cầm một Thợ săn từ lâu, người đã thành thạo việc sử dụng mặt tối của Nen, câu chuyện chủ yếu tập trung vào mặt sáng của Nen hơn là mặt tối được gọi là Bật. Thợ săn, do Jed thủ vai, xuất hiện trở lại trong phim Nhiệm vụ cuối cùng. Các chiến binh của Heaven’s Arena phải hợp tác để giải thoát Netero và đánh bại Jed và On một lần nữa sau khi anh ta bắt cóc Netero.

Danh sách phụ Hunter x Hunter

Phần kết luận

Việc bạn muốn xem hay bỏ qua các tập bổ sung của Hunter x Hunter đã được mô tả trong bài báo nói trên hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên, để bạn có thể xem đúng cách và đánh giá cao nó, tôi khuyên bạn nên tránh các tập phụ được liệt kê trong danh sách phụ của Hunter x Hunter.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *