Đánh giá thay thế Muv Luv — D-

Rate this post

Quái vật! Thế giới khác! Cơ khí!

Tôi phải thú nhận, tôi hầu như không thể làm theo điều này. Lẽ ra tôi nên từ bỏ mùa đầu tiên nhưng tôi hoàn toàn bị mắc kẹt với nó, nửa phần do yêu thích kiểu bối cảnh gần gũi với phát xít này và một phần do đã xem phần trước. Nhưng tôi thực sự nên từ bỏ.

Theo những gì tôi hiểu, điều này dựa trên phần ba cuối cùng của một cuốn tiểu thuyết trực quan. Và họ không bao giờ thích nghi với hai phần ba đầu tiên. Vì vậy, nó không hoàn toàn là lỗi của tôi. Toàn bộ điều này chẳng có ý nghĩa gì, vì những người xem mới không hiểu nó, và từ những gì tôi thu thập được, những người hâm mộ tiểu thuyết hình ảnh đều nghĩ rằng cuốn tiểu thuyết này hay hơn. Nhưng dù thế nào đi nữa…

Câu chuyện Muv Luv trước đó đã nắm bắt được nỗi kinh hoàng của những con quái vật cũng như chính trị tốt hơn nhiều. Những thứ ở thế giới thay thế khá khập khiễng so với những thứ như của Stein; Cánh cổng. Và phần mô phỏng hẹn hò chẳng có ý nghĩa gì khi tôi hầu như không thể theo dõi các nhân vật là ai. Theo những gì tôi hiểu, một trong những bước ngoặt lớn là khi chúng tôi phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra với một trong những cô gái ở 2/3 đầu tiên của cuốn tiểu thuyết, người thậm chí chưa từng xuất hiện trong anime theo những gì tôi nhớ lại. Không có ý nghĩa với tôi.

  • Kể chuyện – F – Khó kể câu chuyện khi bạn bắt đầu 2/3 trong.
  • Giọng – C – Cài đặt là tốt.
  • Nhân vật – D – Hầu như không thể theo dõi chúng. Nam chính dở hơi.
  • Chú ý Grab – F – Vui vì nó đã kết thúc.
  • Sản xuất – D – Meh.
  • Tổng thể – D-

khuyến nghị – Hiệp sĩ Sidonia, Gunbuster

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *