Đàn ông trăng hoa thì nhìn lông mày, phụ nữ nhìn vào đâu để tìm hiểu

Rate this post

Phụ nữ mặc đào hoa là người đa tình

Theo nhân trắc học, người phụ nữ đào hoa thuộc loại đa máu dễ nhận ra ở hai má tròn trịa hồng hào, đầu to, mắt và lỗ mũi to, cổ đầy đặn, thân hình mập mạp, thùy mị, căng mọng, da dẻ mịn màng. Có một dấu hiệu đáng chú ý là phần trên cơ thể nhô ra nhiều hơn phần dưới.

Bạn nhìn nó bao lâu rồi, bạn tìm kiếm nó như thế nào?

Do máu dồn về đỉnh nên thường đau đầu hoặc chóng mặt. Tướng mạo như vậy là người có tính khí bốc đồng, ham chơi lý trí, nóng nảy sớm. Người này là nữ nhân của nàng, tức là nàng tuy là con gái nhưng cũng đã nếm trải đủ tình yêu xác thịt.

Phụ nữ ăn vận đào hoa thường đầy đặn, đầy đặn, thân hình đẫy đà.

Đặc điểm nổi bật của những người này là má trắng, thân hình mềm mại, nghĩa là có lớp mỡ dày dưới da, làm cho da thịt sáng mịn, tính tình nhu mì dễ khiến đàn ông say mê. Tình yêu kiểu này ấm áp vô cùng.

Phụ nữ mặc hoa đào thường gầy gò

Người có số đào hoa may mắn không nhất thiết phải đẹp hoàn hảo, có thể là phụ nữ mặt mày đen, dài, da ngăm đen, lộ xương cốt, ý chí kiên cường hơn tình, nhẫn nại hơn. Mẫu người này thường giỏi giang, tháo vát nhưng ít mang lại niềm vui cho tình duyên.

Bạn có thể nhìn hoa trong bao lâu? -Hinh-2

Nữ thần

Vận may Nó còn thể hiện ở những người phụ nữ có khuôn mặt đầy đặn trên, dưới họp, trán rộng, cằm thuôn dài, da trắng, dáng người thanh mảnh, tâm tình rất nhạy cảm. Kiểu này rất duy tâm, rất si tình, có thể là người lạnh lùng, sống ảo tưởng với lý tưởng tôn giáo hoặc ngược lại rất hừng hực ngọn lửa tình yêu.

Nếu bạn có đôi môi dày màu đỏ thì bạn sẽ đa tình khôn tả, nếu bạn quá dày sẽ biến thành một kẻ cuồng dâm.

Phụ nữ mặc hoa đào có eo thon và hông nở

Một vòng eo thon, hông nở nói chung là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, nhưng nếu tỷ lệ eo và hông hơi “bất cập”, eo quá nhỏ mà hông quá to thì xin khẳng định đây chính là con gái. bẩm sinh đã thích “chuyện giường chiếu”.

Bạn có thể nhìn hoa trong bao lâu? -Hinh-3

Cái lợi khi lấy được người vợ này là người chồng sẽ “tậu” được một bà mẹ hiền lành, dễ tính. Đúng như quan niệm xưa, họ là kiểu phụ nữ rất “mắn đẻ”, thậm chí nhiều người còn cho rằng kiểu phụ nữ này rất dễ sinh con trai.

Xem hình dạng môi

Đàn bà tham lam cả tình và tiền. Môi loe ra mà không tụ được vào nhau sẽ bị coi thường.

Ngoài hình dáng môi, chúng ta còn có thể nhìn thấy khóe miệng. Người con gái có khóe miệng trễ, xung quanh miệng luôn có quầng đen, khác hẳn với màu da thì sinh ra họ cũng có máu đào hoa nổi bật.

Người phụ nữ có khóe miệng trễ, chân tay thô ráp, dáng người cứng đờ như đàn ông, nói cười không thành tiếng, khi đi lại cong lưng, cong eo, khuôn mặt không ưa nhìn, bởi vì cô ấy là một người cực kỳ. đào hoa, “Đứng núi này trông núi nọ”.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *