Đàn ông trăng hoa nhìn lông mày, phụ nữ nhìn vào đâu để nhận ra?

Rate this post

Trong nhân tướng học, đàn ông rất dễ nhận biết, nhưng phụ nữ nên để ý những dấu hiệu nào?

Phụ nữ mặc đào hoa là người đa tình

Theo nhân tướng học, phụ nữ đeo hoa đào thuộc loại đa đoan, dễ nhận biết là hai má hồng hào, đầu to, mắt và lỗ mũi to, cổ đầy đặn, thân hình mập mạp, thùy mị, thịt đầy đặn. mịn và đầy đặn. Có một dấu hiệu đáng chú ý là phần trên cơ thể nhô ra nhiều hơn phần dưới.

Đàn ông trăng hoa thì nhìn lông mày, phụ nữ nhìn vào đâu để nhận ra? -1

Do máu dồn về đỉnh nên thường đau đầu hoặc chóng mặt. Tướng mạo như vậy là người có tính khí bốc đồng, ham chơi lý trí, nóng nảy sớm. Người này là phụ nữ của cô, tức là tuy là con gái nhưng cũng đã nếm trải đủ tình yêu xác thịt.

Phụ nữ ăn vận đào hoa thường đầy đặn, đầy đặn, thân hình đẫy đà.

Đặc điểm nhận dạng của những người này là má trắng, thân hình mềm mại, nghĩa là có lớp mỡ dày dưới da, làm da thịt sáng mịn, tính tình dịu dàng dễ khiến đàn ông say mê. Tình yêu kiểu này ấm áp vô cùng.

Phụ nữ mặc hoa đào thường gầy gò

Người có số đào hoa may mắn không nhất thiết phải đẹp hoàn hảo, có thể là phụ nữ mặt mày đen, dài, da ngăm đen, lộ xương cốt, ý chí kiên cường hơn tình, nhẫn nại hơn. Mẫu người này thường giỏi giang, tháo vát nhưng ít mang lại niềm vui cho tình duyên.

Đàn ông trăng hoa nhìn lông mày, phụ nữ nhìn vào đâu để nhận ra? -2

Nữ thần

Vận số đào hoa còn thể hiện ở người phụ nữ có khuôn mặt trên dưới nở nang, trán rộng, cằm thuôn, da dẻ xanh xao, thân hình mảnh mai, tâm tình rất nhạy bén. Kiểu này rất duy tâm, rất si tình, có thể là người lạnh lùng, sống ảo tưởng với lý tưởng tôn giáo hoặc ngược lại rất hừng hực ngọn lửa tình yêu.

Nếu bạn có đôi môi dày màu đỏ thì bạn sẽ đa tình khôn tả, nếu bạn quá dày sẽ biến thành một kẻ cuồng dâm.

Phụ nữ mặc hoa đào có eo thon và hông nở

Một vòng eo thon, hông nở nói chung là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, nhưng nếu tỉ lệ eo và hông hơi “bất cập”, eo quá nhỏ mà hông quá to thì xin khẳng định đây chính là con gái. bẩm sinh đã thích “chuyện giường chiếu”.

Đàn ông trăng hoa thì nhìn lông mày, phụ nữ nhìn vào đâu để nhận ra? -3

Cái lợi khi lấy được người vợ này là người chồng sẽ “tậu” được một bà mẹ hiền lành, dễ tính. Đúng như quan niệm xưa, họ là kiểu phụ nữ rất “mắn đẻ”, thậm chí nhiều người còn cho rằng kiểu phụ nữ này rất dễ sinh con trai.

Xem hình dạng môi

Đàn bà tham lam cả tình và tiền. Môi loe ra không thể tụ lại với nhau sẽ phạm phong thủy.

Ngoài hình dáng môi, chúng ta còn có thể nhìn thấy khóe miệng. Người con gái có khóe miệng trễ, xung quanh miệng luôn có quầng đen, khác hẳn với màu da thì sinh ra họ cũng có máu đào hoa nổi bật.

Người phụ nữ có khóe miệng trễ, chân tay thô ráp, dáng người cứng đờ như đàn ông, nói cười không thành tiếng, khi đi lại cong lưng, cong eo, khuôn mặt không ưa nhìn là do. cô ấy là một người cực kỳ. đào hoa, “Đứng núi này trông núi nọ”.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *